10 nhân vật sở hữu năng lực phòng thủ cực mạnh trong One Piece

Mirikatoji  - Theo Helino | 03/01/2019 11:59 PM

Các fan cuồng One Piece có thể kể tên những người mạnh nhất nhưng nếu chỉ tính đến phòng thủ thì bạn có chắc rằng mình biết hết tất cả 10 cái tên này không?

Trong One Piece, trái ác quỷ thường mang đến cho người sở hữu những sức mạnh khủng khiếp thậm chí có những trái có thể gia tăng sức mạnh để hủy diệt cả 1 hạm đội. Nhưng bên cạnh đó cũng có những trái ác quỷ có khả năng gia tăng khả năng phòng thủ rất tốt.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại những nhân vật sở hữu những trái ác quỷ có năng lực phòng thủ mạnh nhất One Piece nhé.

10. Basil Hawkins

10 nhân vật sở hữu năng lực phòng thủ cực mạnh trong One Piece - Ảnh 1.

Basil Hawkins là thuyền trưởng băng hải tặc Hawkins với biệt danh "Pháp sư", anh được biết đến như một hải tặc nổi danh từ vùng biển phía Bắc. Hawkins có thể nói là một tên cướp biển đáng sợ, cùng với phi hành đoàn của mình, anh đã cùng quản lý băng để tồn tại nửa đầu Grand Line và tiến vào Tân thế giới.

Basil Hawkins đã ăn trái ác quỷ Straw-Straw Fruit, sức mạnh trái ác quỷ này cho Hawkins khả năng chuyển hướng bất cứ đòn tấn công vật lý nào lên thân thể mình sang cho kẻ khác, bằng cách sử dụng các hình nhân ma thuật bằng rơm. Như vậy, kẻ lãnh nhận kia sẽ chịu thay toàn bộ lực sát thương vốn dĩ Hawkins phải chịu, còn bản thân anh thì hoàn toàn vô sự. Năng lực trái ác quỷ còn có khả năng giúp anh chuyển hóa thành thể hình nhân khổng lồ, với các mũi kim loại dùng làm móng vuốt.

9. Magellan

10 nhân vật sở hữu năng lực phòng thủ cực mạnh trong One Piece - Ảnh 2.

Tư lệnh Magellan là cơn ác mộng đối với tất cả tù nhân tại nhà ngục Impel Down, nơi chính quyền thế giới giam giữ những tên hải tặc khét tiếng nhất. Magellan sở hữu trái ác quỷ cho phép hắn biến toàn bộ cơ thể mình trở thành độc dược. 

Bản thân trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia đã cho phép chủ nhân của nó biến đổi cơ thể thành các nguyên tố và từ đó dễ dàng né tránh nhiều đòn tấn công rồi nhưng Magellan thì lại còn kinh khủng hơn một bậc. Nếu bạn đánh không trúng hắn, hắn sẽ tấn công bạn và bạn sẽ chết, còn nếu bạn đánh trúng hắn thì bạn cũng sẽ bị nhiễm độc và chết.

8. Bartholomew Kuma

10 nhân vật sở hữu năng lực phòng thủ cực mạnh trong One Piece - Ảnh 3.

Bartholomew Kuma là một Thất Vũ Hải, từng là thành viên của Quân Cách Mạng. Kuma là nhân vật phản diện chính trong arc Marineford khi tham gia vào trận chiến tại đây cùng với Hải quân và các thành viên khác của Thất Vũ Hải.

Kuma đã ăn trái ác quỷ Nikyu Nikyu no Mi, làm bản thân biến thành "người chân thú". Trái ác quỷ này thuộc hệ Paramecia, cho Kuma các miếng đệm thịt ở 2 tay đi kèm với khả năng "đẩy" bất kỳ thứ gì nó chạm phải, thậm chí là cả đòn tấn công. Trong phần truyện ở Thriller Bark và Sabaody, Kuma đã thể hiện khả năng phòng thủ vượt trội khi "bộ ba quái vật" không một ai có đủ sức đả bại hắn.

7. Buggy

10 nhân vật sở hữu năng lực phòng thủ cực mạnh trong One Piece - Ảnh 4.

Buggy là cựu thuyền viên trên tàu của "Vua Hải Tặc", đồng thời cũng là bạn thân của Tứ hoàng Shank Tóc Đỏ và hiện tại Buggy đang là thành viên của Thất Vũ Hải. Anh đã sử dụng danh tiếng và tầm ảnh hưởng của mình để biến liên minh hiện tại thành Tổ chức ngầm đặt trụ sở ở Tân Thế Giới, được biết với cái tên Hãng Chuyển Phát Buggy.

Buggy sở hữu trái ác quỷ Bara Bara no Mi hệ Paramecia, cho phép người sở hữu nó có thể miễn dịch với các cú chém và vết cắt, bằng cách chia cơ thể thành từng mảnh và kiểm soát các mảnh cơ thể theo ý muốn.

6. Charlotte Cracker

10 nhân vật sở hữu năng lực phòng thủ cực mạnh trong One Piece - Ảnh 5.

Charlotte Cracker là con trai thứ mười của gia đình Charlotte và là một trong 3 Tư Lệnh "Ngọt" quản lý đảo bánh quy của Tứ hoàng Big Mom.

Cracker đã ăn trái ác quỷ Bisu Bisu no Mi, trái hệ Paramecia này cho phép hắn có thể tạo ra và điều khiển bánh quy. Craker tự nhận mình là một nghệ nhân, tạo những hình nhân bằng bánh quy to lớn và giống y như thật, kể cả vũ khí.

Cracker thường núp bên trong con rối hắn tạo ra từ bánh quy và có tác dụng như một bộ giáp, ngoài ra đây cũng là cách đánh lừa kẻ thù về hình dạng thật sự của mình. Cracker có thể vận dụng và điều khiển con rối theo ý muốn. Hắn có thể tạo cho chúng thêm tay, chân và cả vũ khí.

Với năng lực trái ác quỷ của mình, Craker có thể tạo số lượng phân thân không giới hạn. Điều này làm tăng khả năng phòng thủ của Cracker lên rất nhiều lần như dùng chúng để tạo ra 1 bức tường ngăn cản đòn của đối thủ, đồng thời núp sau để chuẩn bị cho đòn đánh tiếp theo khiến đối phương ko kịp trở tay.

5. Capone Bege

10 nhân vật sở hữu năng lực phòng thủ cực mạnh trong One Piece - Ảnh 6.

Capone "Gang" Bege là một hải tặc nhưng xuất thân từ một gia đình Mafia. Ông là đội trưởng của băng hải tặc Firetank, hiện tại đang là con rể của Tứ Hoàng Big Mom và là một trong mười một tên cướp biển trong "Thế hệ tồi tệ nhất".

Bege đã ăn trái ác quỷ Shiro Shiro no Mi, một loại trái cây ác quỷ hệ Paramecia , cho phép ông ta biến cả cơ thể mình thành một pháo đài "bất khả xâm phạm". Ông có thể chứa một lượng lớn quân đội trong cơ thể của mình, cũng như ngựa và pháo, vũ khí,…

Quanh người của hắn ta có các cánh cửa, có cần kéo để đóng và mở. Những vũ khí hay binh đoàn từ trong cơ thể ông đi ra tới một khoảng cách nhất định sẽ biến trở lại kích cỡ bình thường.

4. Sengoku

10 nhân vật sở hữu năng lực phòng thủ cực mạnh trong One Piece - Ảnh 7.

Sengoku, có biệt danh là Sengoku Phật Tổ, là Thủy sư Đô Đốc Hải Quân trước timeskip. Ông là người kế nhiệm Kong, và là tiền thân của Sakazuki. Sengoku cũng là một trong những nhân vật cùng thời với Râu Trắng, Shiki, Garp trong những ngày Gol D Roger vẫn còn sống, và kể cả trong thời điểm hiện tại khi từ chức khỏi Hải Quân.

Ông sở hữu một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan huyền thoại, gọi là Hito Hito no Mi cho phép ông biến thành một vị Phật. Trái ác quỷ này giúp ông có thể làm tăng kích thước của mình, tương tự như một tượng khổng lồ, không những thế nó làm tăng sức mạnh Sengoku một cách đáng sợ, có thể gián tiếp làm sập cả đài hành hình.

3. Jozu

10 nhân vật sở hữu năng lực phòng thủ cực mạnh trong One Piece - Ảnh 8.

Là đội trưởng của đội 03 băng hải tặc Râu Trắng, Jozu sở hữu trái cây ác quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép anh ta biến đổi cơ thể mình thành kim cương. Như vậy thì anh ta đã biến thành người có cơ thể cứng nhất thế giới, đao thương bất nhập, thủy hỏa có thể xâm hay không thì chắc còn phải tùy tình hình.

Jozu không chỉ có cơ thể kim cương cứng cáp mà anh chàng này cũng từng đánh lại được cả các nhân vật đình đám như đô đốc Aokiji, Thất vũ hải Crocodile, chặn đòn tấn công của Mihawk...

2. Bartolomeo

10 nhân vật sở hữu năng lực phòng thủ cực mạnh trong One Piece - Ảnh 9.

Bartolomeo "Kẻ ăn thịt người" là một Siêu Tân Tinh và là thuyền trưởng của Barto Club và là đội trưởng đội 2 của Straw Hat Grand Fleet. Anh ta cũng là đấu sĩ trong đấu trường Corrida để giành trái Mera Mera no Mi. Tại đây, anh ta đã gặp Luffy và chính thức trở thành fan hâm mộ cuồng nhiệt của cậu.

Bartolomeo đã ăn trái Bari Bari no Mi, một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép anh ta trở thành người kết giới. Anh sử dụng sức mạnh trái ác quỷ của mình vừa để bảo vệ bản thân và vừa để tấn công đối thủ. Các kết giới dường như cực kì bền chắc, các đòn tấn công từ các đấu sĩ mạnh như Hack và Bellamy đều không có tác dụng gì và còn phản ngược trở lại cơ thể bọn họ.

Một kết giới trong số chúng thậm chí còn có thể chặn đứng đòn "Quyền Vương" của Elizabello

1. Marco the Phoenix

10 nhân vật sở hữu năng lực phòng thủ cực mạnh trong One Piece - Ảnh 10.

Marco từng là đội trưởng của đội số 1 trong băng hải tặng Râu Trắng và cũng là một trong những cánh tay đắc lực của Tứ Hoàng lừng lẫy này. Marco sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, cho phép anh ta biến hóa một phần hay toàn bộ cơ thể mình thành một con phượng hoàng.

Như chúng ta đã biết thì trong truyền thuyết, phượng hoàng vốn là một loài linh vật mang sức mạnh bất tử, chúng có thể tái sinh lại từ chính tro tàn của mình nên việc giết chúng gần như là không thể. Ngoài ra thì Marco cũng sở hữu thêm cả khả năng bay lượn, chạy trốn nên gần như việc tiêu diệt anh ta cũng là điều bất khả thi như khi người ta tìm cách diệt phượng hoàng vậy.