10 nhân vật phản diện hay nhất trong movie mà các fan mong mỏi xuất hiện trong Dragon Ball Super (P.2)

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/02/2020 0:00 AM

Cùng điểm qua loạt nhân vật phản diện mà fan Bi Rồng mong sẽ xuất hiện trong mạch truyện chinh của Dragon Ball Super nhé!

Turles

10 nhân vật phản diện hay nhất trong movie mà các fan mong mỏi xuất hiện trong Dragon Ball Super (P.2) - Ảnh 1.

Vốn là một chiến binh Saiya cấp thấp, Turles đã may mắn thoát chết khi đào ngũ trước khi hành tinh Saiya bị Frieza hủy diệt. Cùng với những thuộc hạ của mình, Turles lập một băng hải tặc vũ trụ chuyên cướp bóc và tàn phá các hành tinh yếu đuối.

Tại Trái đất, hắn đã gieo trồng hạt giống của Cây Sức Mạnh, giúp người ăn quả có sức mạnh ngang với hành tinh nuôi dưỡng nó. Với ngoại hình y hệt Goku, Turtles được tác giả Akira Toriyama xây dựng như một "phiên bản độc ác" của Khỉ con và giả sử cậu ta không bị mất trí nhớ lúc rơi xuống Trái đất.

Hirudegarn

10 nhân vật phản diện hay nhất trong movie mà các fan mong mỏi xuất hiện trong Dragon Ball Super (P.2) - Ảnh 2.

Bạn có biết điều tuyệt vời gì sẽ xảy ra trong Dragon Ball Super nếu Hirudegarn - nhân vật phản diện chính của Dragon Ball Z: Wrath of the Dragon Hirudegarn được mang vào không? Một cuộc chiến giữa các chiến binh Z với một kaiju siêu mạnh sẽ xảy ra đấy!

Khái niệm về Hirudegarn thực sự là một trong những điều thú vị nhất trong tất cả các bộ phim Dragon Ball. Một sinh vật lạ đến Trái đất rồi trải qua biến đổi và trở nên mạnh mẽ hơn, buộc tất cả các chiến binh Z phải cùng nhau chiến đấu để bảo vệ hành tinh của mình.

Janemba

10 nhân vật phản diện hay nhất trong movie mà các fan mong mỏi xuất hiện trong Dragon Ball Super (P.2) - Ảnh 3.

Trong Dragon Ball Z: Fusion Reborn, Goku và Vegeta phải đối mặt với một kẻ thù mạnh mẽ trong thế giới bên kia, đó là Janemba. Janemba được miêu tả là một con quỷ thuần ác được tạo ra từ một tai nạn liên quan đến cánh cổng đến thế giới khác.

Khi ở hình dạng thứ nhất, Janemba có tính cách như một đứa trẻ vui vẻ, hồn nhiên và ngây thơ, nhưng khi biến thành hình dạng thứ 2 thì anh trở nên rất đáng sợ và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Thậm chí, nó còn hoàn toàn vượt trội so với Goku SSJ3, chỉ đến khi Gogeta SSJ xuất hiện Janemba mới bị tiêu diệt. Một nhân vật phản diện mạnh như này mà được đưa vào mạch truyện chính thì quá tuyệt vời.

Bojack

10 nhân vật phản diện hay nhất trong movie mà các fan mong mỏi xuất hiện trong Dragon Ball Super (P.2) - Ảnh 4.

Trong Dragon Ball Z: Bojack Unbound, Bojack và phi hành đoàn của ông thuộc chủng tộc Hera, những người ngoài hành tinh cực kỳ mạnh mẽ có thể chuyển đổi sang trạng thái full sức mạnh của họ. Full Power Hera rất giống với Super Saiyan ở chỗ nó giúp gia tăng sức mạnh lớn và làm thay đổi màu tóc cũng như tông màu da

Khi Bojack và những người Hera khác chuyển sang dạng Full Power, họ đã khiến cho Super Saiyan Trunks, Vegeta và Gohan gặp nhiều khó khăn và tất cả đều bị đánh bại bởi Bojack. Cho đến khi Gohan đạt tới Super Saiyan 2 thì Full Power Bojack mới bị đánh bại. Vì vậy việc giới thiệu lại nhân vật này có thể là điều hoàn hảo để giúp Bojack được chú ý thêm một lần nữa.

Android 13

10 nhân vật phản diện hay nhất trong movie mà các fan mong mỏi xuất hiện trong Dragon Ball Super (P.2) - Ảnh 5.

Android 13 được tạo ra bởi siêu máy tính của Dr. Gero, nhưng điều thú vị về Android 13 là anh ta thực sự không có trong manga mà được xuất hiện trong các trò chơi điện tử như Dragon Ball Z, Dragon Ball Heroes.... Anh là một người cực kỳ mạnh mẽ và anh được tạo ra với mục đích duy nhất là tiêu diệt Goku.

Ở dạng chuẩn của mình, Android 13 có thể theo kịp Goku ngay cả trong trạng thái Super Saiyan. Với đòn tấn công mạnh nhất của mình là "máy bay ném bom chết người SS" anh có thể thổi bay một nửa Trái Đất. Bây giờ, Android 13 sẽ là một bổ sung rất thú vị cho bộ truyện, đặc biệt là vì giờ đây anh ta đã có thể tương tác với các Android 17 và 18 đã thay đổi tâm tính.