10 nhân vật phản diện hay nhất trong movie mà các fan mong mỏi xuất hiện trong Dragon Ball Super (P.1)

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/02/2020 11:59 PM

Cùng điểm qua loạt nhân vật phản diện mà fan Bi Rồng mong sẽ xuất hiện trong mạch truyện chinh của Dragon Ball Super nhé!

Chilled

10 nhân vật phản diện hay nhất trong movie mà các fan mong mỏi xuất hiện trong Dragon Ball Super (P.1) - Ảnh 1.

Chilled là một trong những tổ tiên của Frieza và xuất hiện trong OVA không chính thức, Dragon Ball: Episode of Bardock, với tư cách là nhân vật phản diện chính. Trong bộ phim này, "ông cụ thân sinh" của Goku đã có màn hóa thân thành Super Saiyan và đánh bại "cụ tổ" của Frieza Chilled.

Sau khi rơi vào lỗ đen vũ trụ và "xuyên không" về quá khứ 1000 năm trước, Bardock đã đụng độ Chilled tại hành tinh Plant. Trong quá trình chiến đấu, Bardock đã bộc phát sức mạnh và trở thành "Super Saiyan đầu tiên" và đánh cho Chilled tan tác bay thẳng vào vũ trụ. Từ đó, Chilled vô cùng sợ hãi và dặn dò con cháu hãy tránh xa chiến binh tối thượng người Saiyan với sức mạnh nguy hiểm. Có lẽ, đó chính là khởi nguồn cho lí do vì sao Frieza quyết tâm tận diệt giống nòi người Saiyan để tránh rơi vào vết xe đổ của "cụ tổ"

Mặc dù Chilled sẽ không có nhiều điều để cung cấp cho câu chuyện hiện tại, nhưng vẫn thật tuyệt khi có một đoạn hồi tưởng với sự tham gia của Chilled và Frieza.

Cooler

10 nhân vật phản diện hay nhất trong movie mà các fan mong mỏi xuất hiện trong Dragon Ball Super (P.1) - Ảnh 2.

Trong tập phim dài Cooler’s Revenge, chúng ta biết được rằng Frieza còn có một gã anh trai hiện đang chinh phạt những thiên hà xa xăm. Nghe tin em và cha bị sát hại, gã đã tức tốc kéo quân đến Địa cầu thách đấu với Songoku. Cũng giống như em trai, hắn có khả năng thay đổi hình dạng để gia tăng sức mạnh. Cooler dù tập luyện vô cùng chăm chỉ, nhưng sức mạnh của Cooler chẳng bao giờ có thể so sánh được với Frieza cả.

Có điều, ở lần biến hình cuối cùng, Cooler đủ sức đối đầu trực diện với Super Saiyan Goku cấp I – điều mà Frieza và Vua Cold từng thất bại. Frieza bây giờ đã sống lại trong Dragon Ball Super, nên nếu Cooler được đưa vào mạch truyện chính, hẳn nhiều người sẽ thích thú khi 2 anh em Frieza tương tác với nhau.

Meta-Cooler

10 nhân vật phản diện hay nhất trong movie mà các fan mong mỏi xuất hiện trong Dragon Ball Super (P.1) - Ảnh 3.

Cooler đã không còn là kẻ yếu đuối như trong movie Dragon Ball Z nữa đâu nhé, giờ anh trai của Frieza rất mạnh trong Super Dragon Ball Heroes đấy. Trong bộ anime quảng cáo, Cooler không còn ở dạng Final Form nữa mà xuất hiện dưới dạng Metal Cooler do hấp thụ năng lượng từ Big Gete Star, điều này đã được Fu giải thích trong phim. Nhờ thế, Metal Cooler dễ dàng đánh bại nữ phản diện Lagss mà không cần chuyển sang dạng Golden.

Dr. Wheelo

10 nhân vật phản diện hay nhất trong movie mà các fan mong mỏi xuất hiện trong Dragon Ball Super (P.1) - Ảnh 4.

Tiến sĩ Wheelo là nhân vật đã mang một khái niệm mới từ sớm vào thế giới của Dragon Ball Z. Hắn xuất hiện trong movie Dragon Ball Z: The World's Strongest. Wheelo là một nhà khoa học chỉ còn bộ não hoạt động và được cải tạo thành robot có hình dáng rất giống bọ cạp. Toàn bộ mục tiêu của hắn là tìm ra người đàn ông mạnh nhất thế giới và ghép tâm trí của mình vào bên trong kẻ đó.

Rõ ràng, nhân vật này có thể mang đến một thứ hoàn toàn mới cho Dragon Ball nếu được đưa vào mạch truyện chính.

Lord Slug

10 nhân vật phản diện hay nhất trong movie mà các fan mong mỏi xuất hiện trong Dragon Ball Super (P.1) - Ảnh 5.

Lord Slug sẽ dễ dàng mang đến 1 arc hấp dẫn với sự xuất hiện của hắn một cách chính thức trong Dragon Ball Super. Lord Slug là một Namekain đã trải qua một đột biến, dễ hiểu hơn là Namekian hiếm hoi đánh thức trái tim của mình trở thành ác quỷ. Thậm chí hắn còn mang quân đội của mình với ý định chinh phục Trái đất.

Sự xuất hiện của Lord Slug có thể mang đến những phát triển mới cho thế giới Dragon Ball, giới thiệu một trận chiến quy mô lớn cho Trái đất và biết đâu còn tạo cơ hội cho Piccolo mở khóa một phép biến đổi Super Namekian mới để sử dụng trong trận chiến.