10 nhân vật phản diện được đánh giá là "chán đời" nhất series Dragon Ball

Mẹ Sề  - Theo Helino | 30/04/2019 11:59 PM

Dragon Ball đã mang tới cho người hâm mộ rất nhiều nhân vật phản diện nhưng những kẻ nào được đánh giá là kẻ xấu "đáng chán" nhất series.

1. Garlic Jr.

10 nhân vật phản diện được đánh giá là chán đời nhất series Dragon Ball - Ảnh 1.

Garlic Jr. là một trong những nhân vật phản diện thú vị nhất từng xuất hiện trong Dragon Ball Z: The Dead Zone. Và cũng giống như các nhân vật phản diện khác, Garlic cũng có ước muốn được bất tử để thống trị vạn vật mãi mãi và hắn đã được toại nguyện.

Tuy nhiên, ngay sau khi được bất tử thì hắn đã bị Goku đẩy vào chiều không gian khác mang tên Dead Zone, nghĩa là hắn sẽ phải sống cả đời đau khổ không bao giờ kết thúc.

2. Tàu Pảy Pảy

10 nhân vật phản diện được đánh giá là chán đời nhất series Dragon Ball - Ảnh 2.

Tàu Pảy Pảy (Đào Bạch Bạch, Taopaipai) là em trai của Hạc lão tiên sinh. Tàu Pảy Pảy là đệ nhất sát thủ nổi tiếng với hơn 20 năm làm nghề đâm thuê giết mướn. Trước đây Pảy Pảy bị Gôku đánh trọng thương, sau này Pảy Pảy phẫu thuật chỉnh hình để trả thù Goku và Xin Hăng thì lại bị Xin Hăng đánh trọng thương lần nữa.

3. Nappa

10 nhân vật phản diện được đánh giá là chán đời nhất series Dragon Ball - Ảnh 3.

Được biết, Nappa (Na Đíc) vốn là một trong những người Xay Da cuối cùng còn sót lại, cùng với Vegeta và Son Goku.Khi cùng Vegeta tấn công xâm chiếm Trái Đất, Nappa đã bị chính Son Goku đánh bại. Sau đó, chính Vegeta đã kết liễu nốt Nappa vì hắn đã bị đánh tới tàn phế, không còn bất cứ giá trị nào nữa.

Tất nhiên, mặc dù chỉ là nhân vật phụ, xuất hiện trong 2-3 tập truyện ngắn ngủi nhưng dấu ấn của Nappa vẫn luôn khắc sâu trong lòng bất cứ fan hâm mộ Dragon Ball nào.

4. Goku Black

10 nhân vật phản diện được đánh giá là chán đời nhất series Dragon Ball - Ảnh 4.

Còn Goku Black là một nhân vật phản diện chính trong tập Future Trunks Saga của Dragon Ball Super. Khi Zamasu đi tới tương lai và ước Rồng thần hoán đổi thân xác của mình với Goku đã tạo ra Black Goku. Nói dễ hiểu hơn, Black Goku chính là Zamasu trong hình dáng Goku.

5. Cooler

10 nhân vật phản diện được đánh giá là chán đời nhất series Dragon Ball - Ảnh 5.

Cooler là anh trai của Frieza, hắn được giới thiệu trong hai movie Dragon Ball Z: Cooler’s Revenge, Dragon Ball Z: The Return of Cooler và mới đây là Super Dragon Ball Heroes.

Cooler dù tập luyện vô cùng chăm chỉ, nhưng sức mạnh của Cooler chẳng bao giờ có thể so sánh được với Frieza cả. Do ghét em trai của mình nên Cooler là người đã gián tiếp đưa gia tộc mình đến diệt vong trong movie Cooler Revenge.

6. Android 19

10 nhân vật phản diện được đánh giá là chán đời nhất series Dragon Ball - Ảnh 6.

Android 19 được coi là một trong những android mạnh nhất trong series Dragon Ball. Không giống như một số android khác được tạo ra bởi một số bộ phận hữu cơ, thì Android 19 là một robot hoàn chỉnh và được xem là một thành công của tiến sĩ Gero.

Một trong những khả năng lớn nhất của Android 19 là hấp thụ năng lượng, anh sẽ tóm đối thủ bằng hai tay và hút sức mạnh của họ. Nhưng cuối cùng Android 19 cũng bị đánh bại bởi hoàng tử Saiyan Vegeta.

7. Dodoria

10 nhân vật phản diện được đánh giá là chán đời nhất series Dragon Ball - Ảnh 7.

Dodoria là một thuộc hạ khác của Frieza có nước da màu hồng đậm và cái đầu đinh gớm ghiếc. Hắn là nỗi sợ của nhiều người vì sức mạnh cũng như sự độc ác của mình.

Hắn là một trong những cố vấn và tướng lĩnh cấp cao nhất của Frieza nhưng về sau đã bị Hoàng tử Vegeta đánh bại trên hành tinh Namek. Trước khi chết, hắn đã tiết lộ toàn bộ bí mật về sự hủy diệt của hành tinh Vegeta, thay vì là nạn nhân của một vụ nổ tinh tú, quê hương hắn đã trở thành nạn nhân của chính Frieza

8. Bacterian

10 nhân vật phản diện được đánh giá là chán đời nhất series Dragon Ball - Ảnh 8.

Bacterian là một con người bình thường nhưng siêu cao và siêu khỏe, anh ta không bao giờ tắm hay đánh răng. Điều này mang lại cho Bacterian lợi thế cuối cùng trong trận chiến vì đối thủ của anh ta cần phải chiến đấu bằng một tay, do 1 tay họ phải giữ mũi của mình.

9. Abo và Kado

10 nhân vật phản diện được đánh giá là chán đời nhất series Dragon Ball - Ảnh 9.

Trong Dragon Ball , Abo và Kado là 2 anh em ruột từng phục vụ trong Lực lượng Frieza. Họ được đánh giá là một đội mạnh như Lực lượng Ginyu. Tuy nhiên, họ đã bị Goku và những người bạn của mình đánh bại nhanh chóng sau một vở kịch nhỏ.

10. Raditz

10 nhân vật phản diện được đánh giá là chán đời nhất series Dragon Ball - Ảnh 10.

Raditz là nhân vật Saiyan phản diện đầu tiên xuất hiện trong Dragon Ball. Gã đã gây được ấn tượng rất lớn là hạ gục được cả Goku, tuy nhiên cũng đã phải trả giá bằng tính mạng. Khá đáng tiếc là, Raditz không còn cơ hội trở lại sau nàytrong cốt truyện nữa.

Các nhân vật phản diện của Dragon Ball đều được Goku tha thứ, cho một cơ hội thứ hai để thay đổi và sống tốt hơn, duy chỉ có Raditz là không được.