10 nhân vật phản bội trong One Piece, có kẻ giết hại cả bạn bè người thân khiến người người căm phẫn (P1)

Mirikatoji  - Theo Helino | 24/07/2019 11:12 AM

 
  thích

Kẻ phản bội luôn là những nhân vật rất đáng nhớ, bởi họ mang đến các bước ngoặt cốt truyện hết sức bất ngờ mà khán giả khó có thể lường trước được.

Có lẽ trong cuộc sống sự phản bội vẫn là điều khiến nhiều người tan nát cõi lòng nhất. Và trong thế giới anime cũng vậy những kẻ phản bội luôn là những nhân vật rất đáng nhớ, bởi họ mang đến các bước ngoặt cốt truyện hết sức bất ngờ mà khán giả khó có thể lường trước được.

Lý do để họ phản bội, quay lưng lại với đồng đội cũ thường rất đa dạng và đôi khi họ có những tâm sự, nỗi niềm riêng bắt buộc phải làm thế.

Hôm nay chúng ta sẽ điểm lại 10 nhân vật từng là kẻ phản bội trong series One Piece nhé. Tuy nhiên điều đặc biệt ở bộ truyện này là có những sự phản bội khiến người người căm hận, nhưng lại có những sự phản bội khiến nhiều người hân hoan.

1. Marshall D. Teach

10 nhân vật phản bội trong One Piece, có kẻ giết hại cả bạn bè người thân khiến người người căm phẫn (P1) - Ảnh 1.

Marshall D. Teach, thường được biết đến với cái tên Blackbeard (Râu Đen), là thuyền trưởng của băng hải tặc Blackbeard. Blackbeard là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng và giờ hắn đã trở thành 1 Shichibukai, mơ ước của hắn thì cũng như bao hải tặc khác là trở thành Vua hải tặc.

Hiện tại Râu Đen cũng là người duy nhất trong One Piece được biết là đang sở hữu 2 trái ác quỷ. Và cả 2 trái này hắn đều có được một cách không "quang minh chính đại" chút nào.

Trái đầu tiên là bóng tối Yami Yami no Mi", Râu Đen có được sau khi hắn giết chết đồng đội của mình. Còn trái thứ 2 là Gura Gura no Mi hắn cũng cướp từ Râu Trắng- người xem hắn như con trai nâng niu và dậy dỗ. Râu Đen chính là một minh chứng cho sự phản bội tàn bạo và ác độc nhất trong thế giới One Piece từ trước đến nay.

2. Aokiji

10 nhân vật phản bội trong One Piece, có kẻ giết hại cả bạn bè người thân khiến người người căm phẫn (P1) - Ảnh 2.

Đô Đốc Kuzan con được biết tới với biệt danh Chim Trĩ Xanh Aokiji từng là Đô Đốc đầu tiên được giới thiệu trong thế giới One Piece. Trước đó anh đã được Sengoku bổ nhiệm vào vị trí Thủy sư đô đốc.

Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà sau khi Sakazuki lấy mất vị trí này, anh đã từ chức và quay sang hợp tác với băng hải tặc Râu Đen trở thành một đối thủ đáng gờm cho Hải Quân.

Mặc dù được xem là đã quay lưng lại với Hải Quân thế nhưng sự phản bội của Aokiji còn rất nhiều nghi vấn. Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng thực chất anh là một gián điệp mạnh mẽ của chính phủ nhằm xâm nhập vào băng Râu Đen để tìm hiểu nhằm thực hiện một âm mưu to lớn mà thôi.

3. Donquixote Rosinante

10 nhân vật phản bội trong One Piece, có kẻ giết hại cả bạn bè người thân khiến người người căm phẫn (P1) - Ảnh 3.

Rosinante từng là một Quý Tộc trong gia tộc Donquixote, là em trai của Donquixote Doflamingo. Anh hay còn được biết đến với bí danh Corazon, anh là một điệp viên mà chính quyền thế giới cài vào băng hải tặc của Doflamingo.

Anh đã từng phản bội Doflamingo khi anh đang làm việc với Hải quân và anh đã thông báo cho họ về kế hoạch của mình. Rosinante thậm chí đã thu thập tất cả dữ liệu về băng hải tặc Doflamingo để báo cho hải quân, nhưng cuối cùng anh bị giết bởi Doflamingo khi anh đánh cắp trái ác quỷ Ope Ope no Mi.

4. X-Drake

10 nhân vật phản bội trong One Piece, có kẻ giết hại cả bạn bè người thân khiến người người căm phẫn (P1) - Ảnh 4.

X Drake được biết từng là cựu thiếu tướng Hải Quân, tuy nhiên không hiểu vì lý do gì nhân vật này lại chuyển sang làm cướp biển, thậm chí còn thành lập luôn một băng của riêng mình- băng hải tặc Drake.

X Drake cũng là một trong mười hai tên cướp biển thuộc "Thế hệ tồi tệ nhất" có mức truy nã là 222.000.000 berry. Có điều, sau hai năm timeskip, bây giờ Drake lại trở thành thuộc hạ dưới trướng tứ hoàng Kaido.

Tất cả những hành động của X Drake cho thấy hắn là một người không hề tầm thường, đằng sau đó chắc chắn có một âm mưu gì đó. Có nhiều ý kiến còn cho rằng trong arc Wano lần này hắn cũng sẻ phản bội Kaido và trở thành một nhân vật quan trọng ảnh hưởng đến cuộc chiến đấu này theo nhiều cách.

5. Capone Gang Bege

10 nhân vật phản bội trong One Piece, có kẻ giết hại cả bạn bè người thân khiến người người căm phẫn (P1) - Ảnh 5.

Capone "Gang" Bege là một hải tặc nhưng xuất thân từ một gia đình Mafia. Ông là đội trưởng của băng hải tặc Firetank. Bege được biết đến là kẻ vô cùng thủ đoạn, một bậc thầy trong việc sử dụng mưu mẹo thay vì chiến đấu bằng sức mạnh thể chất.

Hắn đã lên kế hoạch cưới Charlotte Chiffon – con gái ruột của nữ Tứ Hoàng để liên minh với băng Big Mom hòng chờ thời cơ thực hiện mưu đồ lật đổ Mẹ Lớn. Dưới danh nghĩa là thành viên của gia tộc Charlotte, Bege dễ dàng từng bước tiến hành kế hoạch của hắn mà chẳng gặp trở ngại nào.

Thông qua đám cưới giữa Sanji và Pudding, hắn đã lên 1 kế hoạch hoàn hảo hòng giết chết "mẹ vợ" nhưng không thành công. Sau khi dã tâm của "con rể" bị phơi bày, Bege trở thành kẻ thù lớn nhất mà băng Big Mom muốn tiêu diệt.

Có thể nói đây là một sự phản bội đau đớn nhất của Tứ Hoàng Big Mom từ trước đến nay.