10 nhân vật One Piece có giá trị tiền thưởng chưa xác định, cái tên nào cũng khiến fan cực tò mò

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/10/2020 11:59 PM

 
  thích

Đối với Rayleigh, có lẽ tiền thưởng của ông ta phải ngang với 1 Yonko.

Hồi tháng 9 năm 2020, chúng ta đã biết về giá trị tiền thưởng của Gol D. Roger, Râu Trắng và bốn Yonko. Nhưng vẫn còn 10 nhân vật trong One Piece chưa được hé lộ mức truy nã. Cùng điểm qua những cái tên đó ở dưới đây nhé!

1. Rocks D. Xebec

10 nhân vật One Piece có giá trị tiền thưởng chưa xác định, cái tên nào cũng khiến fan cực tò mò - Ảnh 1.

Xebec là mối đe dọa lớn nhất trên thế giới trước khi thất bại ở God Valley khoảng 40 năm trước. Cho đến nay, nhân vật này không còn được nhớ đến, huống chi mức truy nã của hắn ta. Tuy nhiên, có 1 chi tiết đề cập rằng chỉ có Roger và Râu Trắng là những tên cướp biển có mức truy nã trên 5 tỷ belly. Vậy tiền thưởng của Rocks có dưới con số đó không? Hay sự tồn tại của Rock thực sự bị Chính phủ Thế giới xóa bỏ, và trước đây mức tiền thưởng cũng lên tới 5 tỷ?

2. Dracule Mihawk

10 nhân vật One Piece có giá trị tiền thưởng chưa xác định, cái tên nào cũng khiến fan cực tò mò - Ảnh 2.

Dracule Mihawk là một nhân vật được công nhận là kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Vậy tiền thưởng của Mihawk bây giờ là bao nhiêu? Điều này càng thú vị hơn, đặc biệt là sau khi Shichibukai bị giải tán.

3. Silvers Rayleigh

10 nhân vật One Piece có giá trị tiền thưởng chưa xác định, cái tên nào cũng khiến fan cực tò mò - Ảnh 3.

Silvers Rayleigh có biệt danh là Vua Bóng Tối và là cánh tay phải của Vua Hải Tặc. Tuy mức truy nã của ông không tới 5 tỷ như Roger nhưng liệu ông có được "định giá" 4 tỷ như Shanks, Big Mom và Kaido không?

4. Scopper Gaban

10 nhân vật One Piece có giá trị tiền thưởng chưa xác định, cái tên nào cũng khiến fan cực tò mò - Ảnh 4.

Gaban được xem như một nhân vật quan trọng trong nhóm của Roger. Khi nhóm của Roger chiến đấu với Râu Trắng, anh và Rayleigh đã sát cánh cùng nhau. Nó khiến anh ta và Rayleigh cảm thấy có vị trí như Sanji và Zoro trong băng Mũ Rơm. Vậy mức truy nã của Gaban đáng giá bao nhiêu? Có rất nhiều bí ẩn về người đàn ông này.

5. Monkey D. Dragon

10 nhân vật One Piece có giá trị tiền thưởng chưa xác định, cái tên nào cũng khiến fan cực tò mò - Ảnh 5.

Monkey D. Dragon là tổng tư lệnh của quân Cách Mạng nên giá trị tiền thưởng của anh ta có vượt qua Yonko không? Điều này hẳn rất nhiều người muốn biết biết. Hay chẳng lẽ anh ta thực sự cũng được Chính phủ thế giới định giá 5 tỷ? Râu Trắng và Roger là những tên cướp biển có số tiền thưởng lên đến hơn 5 tỷ. Nhưng hãy nhớ rằng, Dragon được coi là kẻ khủng bố không phải là cướp biển. Vì vậy, các tiêu chuẩn có lẽ khác nhau.

6. Benn Beckman

10 nhân vật One Piece có giá trị tiền thưởng chưa xác định, cái tên nào cũng khiến fan cực tò mò - Ảnh 6.

Chúng ta đã biết rằng Charlotte Katakuri - chiến binh mạnh nhất của nhóm Big Mom có số tiền thưởng lên tới hơn 1 tỷ belly. Trong khi đó King, chỉ huy hàng đầu của băng Kaido nên có tiền thưởng cao hơn Queen, mà tiền thưởng hiện tại của Queen là 1,32 tỷ belly. Còn Benn Beckman - người được cho là mạnh nhất sau Shanks trong băng Tóc Đỏ thì sao? Có phải tiền thưởng của ông ta cũng khoảng một tỷ cũng giống như Katakuri?

7. Lucky Roux

10 nhân vật One Piece có giá trị tiền thưởng chưa xác định, cái tên nào cũng khiến fan cực tò mò - Ảnh 7.

Roux dường như là một trong những chỉ huy của Shanks. Nếu Beckman là người mạnh nhất dưới trướng Shanks, thì Roux có phải giữ vị trí số hai không? Ví dụ, nếu vị trí của Beckman trong nhóm Kaido là King, thì vị trí của Queen có phải là Lucky Roux không? Nếu vậy, tiền thưởng của Roux có bằng Queen không?

8. Yasopp

10 nhân vật One Piece có giá trị tiền thưởng chưa xác định, cái tên nào cũng khiến fan cực tò mò - Ảnh 8.

Được cho là một trong những tay súng bắn tỉa giỏi nhất thế giới, Yasopp cũng có giá trị tiền thưởng không hề thấp. Tuy nhiên, giống như các thành viên khác của nhóm Shanks, giá trị tiền thưởng của Yasopp vẫn chưa được xác nhận.

9. Marco

10 nhân vật One Piece có giá trị tiền thưởng chưa xác định, cái tên nào cũng khiến fan cực tò mò - Ảnh 9.

Mặc dù có vẻ như các chỉ huy sư đoàn của băng Râu Trắng là bình đẳng, nhưng Marco với tư cách chỉ huy cũ của sư đoàn 1 mang lại cảm giác anh là cánh tay phải của Râu Trắng. Trên thực tế, sau cái chết của Râu Trắng, chính Marco là người đã tập hợp băng của Râu Trắng cho cuộc chiến báo thù. Mà Râu Trắng là Tứ hoàng có mức truy nã cao nhất nên tiền thưởng dành cho Marco có lẽ còn cao hơn chỉ huy của các băng Yonko khác.

10. Kozuki Oden

10 nhân vật One Piece có giá trị tiền thưởng chưa xác định, cái tên nào cũng khiến fan cực tò mò - Ảnh 10.

Oden phải là người mà Chính phủ Thế giới tôn trọng. Anh ta từng ở trong nhóm Râu Trắng và cả nhóm Roger. Anh ấy cũng từng đến Laugh Tale. Với thành tích như vậy, số tiền thưởng của Oden đáng lẽ phải lên tới hơn một tỷ belly. Thật không may, chúng ta không biết tiền thưởng của Oden là bao nhiêu khi anh ta là một tên cướp biển.