10 nhân vật nam lẫn nữ bá đạo bậc nhất trong các tựa game bắn súng

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2017 09:30 PM

Bộ đôi lính đánh thuê này đã từng chiến đấu ở Somalia, Afghanistan, Irag và cả Hàn Quốc, đối đầu với hết tổ chức khủng bố này tới tổ chức khủng bố khác. Điều bá đạo và tuyệt vời nhất ở Elliot Salem và Tyson Rios là ở chỗ họ hoạt động theo nhóm hai người một cách dũng mãnh, không nhân từ với kẻ địch bằng bao năm tích lũy kinh nghiệm chiến đấu.

Các nhân vật trong game bắn súng không chỉ đơn giản là muốn trở nên bá đạo, mà thực tế là họ cần trở thành một người như thế nếu muốn sống sót qua khỏi mỗi cuộc chiến ác liệt. Các anh chàng và cô nàng này đã trải qua nhiều điều khủng khiếp, và kể cả khi họ đã đi đến cuối chặng đường, tiêu diệt tên trùm cuối cùng thì một nhiệm vụ nguy hiểm mới cũng đang chờ họ ở phía trước. Nhiều người chơi đã từng tự hỏi rằng tại sao các nhân vật trong game bắn súng lại luôn luôn quá tài giỏi như vậy?

Có rất nhiều nguyên tố giúp tạo nên một nhân vật thật ngầu, và đáng nhớ trong những game bắn súng, ví như họ đã từng làm những gì? Họ có thái độ ra sao mỗi khi làm nhiệm vụ? Họ có tiểu sử thế nào? Và tất nhiên là cả diện mạo bên ngoài trông có đáng gờm không nữa. Dưới đây là 10 tay súng “chất” và “ngầu” bậc nhất trong thế giới game:

Đại úy John Price – “Call of Duty”

Kể từ “Call of Duty 4: Morden Warfare”, Đại úy John Price là hình mẫu lí tưởng mà mọi tay súng bá đạo trong thế giới game cần học theo. Anh ta là một cựu quân nhân của lực lượng SAS, từng tham chiến ở Pripyat và Somalia, từng bắn họ cả một chiếc trực thăng và hoàn thành cả tá nhiệm vụ bất khả thi khác. Hơn nữa, John còn có một diện mạo cực đàn ông cộng với khiếu hài hước.

Zara Ghufran – “Battlefield 1”

Zara không những là một Chiến binh Bedouin, mà cô ấy còn là người tài giỏi nhất, dũng cảm nhất trong số đó. Sở hữu những kỹ năng chiến đấu và lén lút tuyệt vời, cô ấy có thể nhanh chóng hạ gục đối phương một cách gọn gàng bằng con dao găm. Chưa hết, Zara còn có tài bắn súng trường trong khi cưỡi trên ngựa vô cùng lợi hại.

Mattias Nilsson – “Mercenaries 2”

Mattias Nilsson là một nhân vật gây ấn tượng với người chơi bởi tính cách điên dại của mình. Với thân phận là một lính đánh thuê, Mattias phải nói là cực kỳ nguy hiểm, không sợ chết và sẵn sàng liều mạng với kẻ thù. Hắn ta rất giỏi sử dụng các loại vũ khí có sức công phá mạnh, dù cho nhiệm vụ có nhỏ nhặt thì cũng phải giải quyết bằng một vụ nổ hoàng tráng mới đã.

Marcus Fenix – “Gears of War”

Marcus Fenix là một quân nhân gan dạ và là một người từng trải khi góp mặt trong đủ cuộc chiến kinh khủng trước thế lực người ngoài hành tinh ví như “Pendulum Wars”, “Battle of Aspho Fields”, “Battle of Ephyra” … Chứng kiến nhiều sự mất mát, nguy hiểm và tàn khốc của chiến tranh, Marcus luôn khiến người chơi thán phục và cảm thông sâu sắc.

Joanna Dark – “Perfect Dark Zero”

Từ lúc 7 tuổi, Joanna đã học cách bắn súng bởi người bố vốn là một thợ săn tiền thưởng của mình. Thành thục mọi kỹ năng chiến đấu lẫn gián điệp ngầm và sau một thời gian tự mình làm thợ săn tiềng thưởng, cô ấy trở thành một đặc vụ hàng đầu của Carrington Institute. Joanna là một nữ chính mạnh mẽ, khiến người chơi nhanh chóng quên đi James Bond.

Jill Valentine – “Resident Evil 5”

Xuất thân là một thành viên của đội S.T.A.R.S. và rồi trở thành một trong những người sáng lập ra tổ chức chống khủng bố sinh học B.S.A.A., Jill Valentine là một nữ chính mạnh mẽ, được ưa thích bậc nhất trong thế giới ảo. Trải qua nhiều nhiệm vụ nguy hiểm, Jill có sự gan dạ, tâm lý vững vàng, khả năng dùng súng miễn chê, chưa kể một vài tài lẻ như biết mở khóa, phá bom.

Master Chief – “Halo”

Ngay từ khi còn nhỏ, Master Chief đã trở thành đối tượng lí tưởng cho Chương trình Spartan II. Trải qua 8 năm học tập và rèn luyện vô cùng gian khổ, đến độ tuổi 14, anh ta lại phải trải qua một cuộc phẫu thuật để cường hóa cơ thể, trở thành một siêu chiến binh thực sự. Là người anh hùng không mặt của series “Halo”, Master Chief đã chứng minh sự bá đạo của mình trước đủ dạng kẻ thù ngoài hành tinh.

Elliot Salem và Tyson Rios – “Army of Two”

Bộ đôi lính đánh thuê này đã từng chiến đấu ở Somalia, Afghanistan, Irag và cả Hàn Quốc, đối đầu với hết tổ chức khủng bố này tới tổ chức khủng bố khác. Điều bá đạo và tuyệt vời nhất ở Elliot Salem và Tyson Rios là ở chỗ họ hoạt động theo nhóm hai người một cách dũng mãnh, không nhân từ với kẻ địch bằng bao năm tích lũy kinh nghiệm chiến đấu.

Nhân vật chính – “Doom”

Mặc dù không có nhiều điều rõ ràng về tiểu sử xuất thân, nhân vật chính của “Doom” là một trong những tay súng khủng nhất từng tồn tại. Cuộc đời của anh ta là những trận chiến không có điểm kết với quái vật và ác quỷ, những sinh vật ghê tởm luôn sẵn sàng xé xác ta thành từng mảnh. Một điều thú vị về nhân vật này theo lời của nhà phát triển là anh ta không có tên tuổi rõ ràng để tạo cảm giác nhập vai phù hợp với bất cứ ai chơi game. Nói cách khác, chính bạn là một tay súng bá đạo trong thế giới ảo đấy!

Theo Nowloading