10 nhân vật isekai anime bị ghét bỏ khi vừa xuất hiện nhưng sau đó lại được yêu quý (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/11/2021 0:00 AM

Kịch bản hợp lý đã giúp cho các nhân vật isekai vốn bị ghét này lật ngược tình thế, dần nhận được cảm tình từ khán giả

Nhiều nhân vật isekai khiến người xem cảm thấy khó chịu ngay lần đầu tiên họ xuất hiện. Một vài trong số họ thậm chí quá xấu xa trong khi số còn lại giữ mình đến mức nhàm chán. Nhưng với sự phát triển của nhân vật cũng như theo thời gian, họ dần trở nên thú vị. Người xem cũng cảm nhận được sự thay đổi này rất rõ ràng.

5. Re: Zero - Rem

10 nhân vật isekai anime bị ghét bỏ khi vừa xuất hiện nhưng sau đó lại được yêu quý (P.2) - Ảnh 1.

Rem là một trong số những nhân vật được yêu thích nhất trong thập niên trước, nhưng điều đó hẳn bắt nguồn từ những hành động của cô trong anime. Ngay từ đầu, khi mới gặp Subaru, cô đã nhiều lần muốn sát hại anh một cách tàn nhẫn, bất kể anh có những hành động để cố gắng thay đổi suy nghĩ của hai chị em cô. Sau khi Subaru thuyết phục được Rem và em gái cô dừng lại, Rem đã trở thành một trong số những người bạn tốt của Subaru. Bản chất của việc chăm chỉ và đáng tin cậy của Rem đã làm thay đổi ấn tượng xấu ban đầu mà khán giả dành cho cô. 

4. Standing On A Million Live - Yuka

Yuka là một trong những nhân vật chính của Standing On A Million Lives. Giống như Yotsuya, cô không có nhiều mối quan hệ bạn bè, và trong lần xuất hiện đầu tiên, cô ngay lập tức khiến mọi người mất lòng tin cũng như muốn trở về nhà. Nhưng trong sâu thẳm, cô muốn giúp đỡ mọi người. Cuối cùng, cuộc tranh cãi giữa Yuka và Yotsuya trở lên giống với sự đối địch giữa anh em hơn là việc cô ghét Yotsuya.

10 nhân vật isekai anime bị ghét bỏ khi vừa xuất hiện nhưng sau đó lại được yêu quý (P.2) - Ảnh 2.

Khi bước vào cuộc phiêu lưu, Yuka đã cố gắng và cứu được mọi người, không chỉ vì lợi ích riêng mà còn bởi cô muốn sống thật với cái tôi trẻ con của mình.

3. Jobless Reincarnation - Rudy

10 nhân vật isekai anime bị ghét bỏ khi vừa xuất hiện nhưng sau đó lại được yêu quý (P.2) - Ảnh 3.

Nhân vật chính của Jobless Reincarnation là một NEET đã qua đời sau thời gian dài bị người xung quanh xa lánh, chế giễu. Khi chuyển sinh đến một thế giới khác, anh ta vẫn giữ được trí nhớ và tính cách cũ của mình, điều đó khiến cho anh ta có những hành động cũng như suy nghĩ khá biến thái. Khán giả có thể không thích Rudy vì lý do này, nhưng ở nửa sau của bộ truyện, Rudy đã cố gắng bù đắp những sai lầm anh ta phạm phải trong cuộc đời trước đây. Rudy dần sửa lại những tính xấu của bản thân, làm điều đúng đắn và giúp đỡ mọi người.

2. Log Horizon - Shiroe

10 nhân vật isekai anime bị ghét bỏ khi vừa xuất hiện nhưng sau đó lại được yêu quý (P.2) - Ảnh 4.

Shiroe là nhân vật chính trong Log Horizon. Lần đầu tiên xuất hiện, anh ta không nổi bật nếu so với Kirito, ngoại trừ việc tạo hình của anh ta có một cặp kính. Nhưng điều khiến Shiroe được yêu mến là việc anh ta cố gắng quan tâm đến thế giới và những người xung quanh. Anh ta là nhân vật phản diện, song không phải kiểu phản diện tàn ác hoàn toàn - nó chỉ thể hiện việc anh ta muốn làm mọi thứ để giúp cho thế giới xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Shiroe không chỉ là một anh hùng thông minh, có trách nhiệm với đội của mình mà cả thành phố mà đội của anh ta sinh sống cũng vậy. Đây là một điều hiếm khi xảy ra trong thế giới anime.

1. That Time I Got Reincarnated As A Slime - Gobta

10 nhân vật isekai anime bị ghét bỏ khi vừa xuất hiện nhưng sau đó lại được yêu quý (P.2) - Ảnh 5.

Khi Rimuru thăng cấp cho các yêu tinh, tất cả chúng đều thay đổi. Từ những tạo vật bé nhỏ bất lực trở thành những cá thể được đánh giá cao. Tuy nhiên, Gobta là một ngoại lệ. Ban đầu Gobta là một nhân vật mang khuynh hướng gây tài, nhưng Tensura đã dần biến Gobta thành thành viên yếu nhất trong nhóm quyền lực ở thế giới chuyển sinh. Gobta được một kiếm sư giỏi dẫn dắt, và mặc dù hèn nhát, thường làm cục tạ cho cả nhóm nhưng đôi khi Gobta vẫn giành được chiến thắng.

Xem thêm:

nhân vật

isekai

anime