10 nhân vật hacker khét tiếng nhất lịch sử làng game (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2022 12:00 PM

Những nhân vật game này đều là hacker cực kỳ nổi tiềng trong trò chơi của họ.

10 nhân vật hacker khét tiếng nhất lịch sử làng game (P1)

Kasumi Goto (Mass Effect 2)

10 nhân vật hacker khét tiếng nhất lịch sử làng game (P2) - Ảnh 1.

Kasumi Goto là một siêu trộm được tuyển mộ trên Citael. Cô không phải là một nhân vật chính trong Mass Effect 2 mà chỉ xuất hiện trong bản mở rộng DLC. Kasumi Goto là tên trộm bí ẩn nhất thiên hà và có kẻ thù của cô ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, chỉ một số ít mới có thể nhìn thấy khuôn mặt thật của cô. Kasumi Goto nổi tiếng với biệt tài hành động lén lút và đặc biệt là khoa học máy tính. Cô có khả năng vượt qua mọi loại hàng rào bảo mật trong game.

The Courier (Fallout: New Vegas)

10 nhân vật hacker khét tiếng nhất lịch sử làng game (P2) - Ảnh 2.

Courier, hay còn được gọi là Courier Six, là nhân vật chính trong Fallout: New Vegas. Courier là một trong sáu người vận chuyển được Mojave Express thuê để chuyển những gói hàng lạ đến New Vegas. Trước khi họ có thể đến Vegas, đoàn vận chuyển đã bị chặn lại bởi một nhóm người lạ mặt. Chuyến hàng đã bị cướp đi và Courier Six gần như đã bị giết chết bởi 1 viên đạn găm vào đầu.

Tuy nhiên, một người máy có tên Victor đã xuất hiện và đưa Courier Six trở lại Goodsprings, trước khi được Doc Mitchell, bác sĩ của thị trấn, cứu sống. Courier Six không hẳn là một tin tặc, tuy nhiên khả năng sử dụng máy tính của anh lại cực kỳ ấn tượng.

Barbara Gordon (Batman: Arkham Knight)

10 nhân vật hacker khét tiếng nhất lịch sử làng game (P2) - Ảnh 3.

 Barbara Gordon (Batgirl), là thành viên của Batfamily. Cô là con gái của Ủy viên cảnh sát James Gordon. Từng rất muốn gia nhập GCPD để giúp bố mình chiến đấu chống tội phạm nhưng lại bị ngăn cấm. Bruce Wayne thấy được tài năng của cô và đã đào tạo giúp cô trở thành Batgirl. 

Cô đã sát cánh chiến đấu cùng Batman trong nhiều năm cho đến khi thảm kịch xảy ra. Trong sự kiện THE KILLING JOKE, cô bị Joker bắn gãy xương sống và phải ngồi xe lăn. Không chịu khuất phục trước cái ác, Barb lại đổi mật danh là Oracle và tiếp tục giúp đỡ Batman với tài IT của mình thông qua Batcomputer. Cô luôn cung cấp rất nhiều thông tin đủ mọi lĩnh vực để hỗ trợ Batman chiến đấu chống tội phạm.

Sam Fisher (Splinter Cell)

10 nhân vật hacker khét tiếng nhất lịch sử làng game (P2) - Ảnh 4.

Samuel Leo "Sam" Fisher là nhân vật chính trong Splinter Cell. Anh xuất thân là một thành viên của Hải quân SEAL và là cựu sĩ quan bí mật của CIA. Fisher từng là thành viên của Third Echelon, một tổ chức tuyệt mật trong Cơ quan An ninh Quốc gia, nơi anh thực hiện thành công hàng loạt nhiệm vụ tối quan trọng. Trong Splinter Cell: Blacklist  Fisher trở thành chỉ huy của một đơn vị bí mật có tên gọi Fourth Echelon.

Sombra (Overwatch)

10 nhân vật hacker khét tiếng nhất lịch sử làng game (P2) - Ảnh 5.

Sombra là một trong những anh hùng của Overwatch. Cô ta là một hacker đã ẩn mình trong bóng tối để tìm kiếm một âm mưu toàn cầu mà cô từng gặp phải. Là một trong những hacker nổi tiếng nhất thế giới, Sombra sử dụng thông tin để điều khiển những người có quyền lực.

Trong trận đấu, tàng hình và kỹ năng làm giảm khả năng tấn công của đối phương đã làm cho Sombra trở thành một kẻ đột nhập mạnh mẽ. Kỹ năng hack của cô ta làm mất đi khả năng sử dụng kỹ năng của đối phương, đảm bảo kẻ địch dễ dàng bị hạ gục, trong khi Trường điện từ (EMP) giúp cô ta hack nhiều kẻ địch trong bán kính của điện từ.

https://gamek.vn/10-nhan-vat-hacker-khet-tieng-nhat-lich-su-lang-game-p2-20220420123025633.chn