10 nhân vật game thường xuyên trở thành tâm điểm của các mod 18+ (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2022 05:30 PM

 
  thích

Các nhân vật nữ xinh đẹp thường xuyên là tâm điểm của các bản mod 18+ do game thủ tự phát triển.

10 nhân vật game thường xuyên trở thành tâm điểm của các mod 18+ (P1)

Lady Dimitrescu - Resident Evil Village

10 nhân vật game thường xuyên trở thành tâm điểm của các mod 18+ (P2) - Ảnh 1.

Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil Village, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp nóng bỏng, nữ trùm này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khỏi phải nói về độ hot của Lady Dimitrescu khi Resident Evil Village vừa ra mắt trên PC. Rất nhiều bản mod 18+ về nhân vật này đã xuất hiện nhiều như nấm sau mưa.

Quiet – Metal Gear Solid

10 nhân vật game thường xuyên trở thành tâm điểm của các mod 18+ (P2) - Ảnh 2.

Quiet tuy là một đả nữ cá tính và không phải ai cũng có thể giao tiếp mà không bị cô lăng mạ, nhưng đây cũng là tính cách mà mình nghĩ sẽ nhiều anh em muốn chinh phục. Thân hình bốc lửa chắc chắn là điều mà ai cũng có thể thấy khi chơi tựa game Metal Gear Solid, phân đoạn được tắm cùng Quiet thì ôi thôi khỏi phải nói rồi. Tuy nhiên cái lý do vì sao mà anh em nên chọn Quiet làm vợ là cô là một tay súng thiện xạ. Ở cái thời đại loạn lạc, ai ai cũng là giang hồ thì có một người phụ nữ có thể tự bảo vệ cho bản thân, thậm chí là cho cả gia đình chắc chắn là cần thiết. 

Mai Shiranui - King of Fighters

10 nhân vật game thường xuyên trở thành tâm điểm của các mod 18+ (P2) - Ảnh 3.

Mai Shiranui có thể nói là một trong những nhân vật nữ gợi cảm bậc nhất của làng game và đã xuất hiện rất lâu trước khi dòng game Dead or Alive ra đời. Cô nàng võ sĩ trong trang phục kiệm vải màu đỏ từng góp mặt trong phiên bản Fatal Fury 2 vào năm 1992 và sau đó là trong hầu hết các phiên bản của series King of Fighters của hãng SNK.

Chun-Li - Street Fighter

10 nhân vật game thường xuyên trở thành tâm điểm của các mod 18+ (P2) - Ảnh 4.

 Trong Street Fighter, Chun-Li có thể được xem là một trong những nữ nhân vật được yêu thích nhất. Chun-Li bắt đầu được đưa vào từ Street Fighter II, và từ đó cô bắt đầu đồng hành cùng series game đối kháng này. Trong tiếng Hán, cái tên Chun-Li có nghĩa là Xuân Lệ.

Aerith – Final Fantasy 7

10 nhân vật game thường xuyên trở thành tâm điểm của các mod 18+ (P2) - Ảnh 5.

Aerith là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong series Final Fantasy. Cô không chỉ đóng vai trò chủ chốt trong tựa game FF7 mà còn là một trong những nhân vật xinh đẹp nhất từ trước đến nay trong làng game. Vì là một Centra nên Aerith có khả năng sức mạnh có thể hồi phục những vết thương hoặc bảo vệ cho anh em trong thảm họa. Nhưng mà nói gì thì nói, sức mạnh, vũ khí,… đều không thể sánh bằng sắc đẹp của cô. Trong phân đoạn đầu tiên của FF7 Remake thì có lẽ nhiều anh em đã lỡ đem lòng yêu cô nàng này rồi. Đến khi nhìn thấy tính cách ngây thơ, vui vẻ của Aerith thì có lẽ không có con tim nào mà không tương tư.

https://gamek.vn/10-nhan-vat-game-thuong-xuyen-tro-thanh-tam-diem-cua-cac-mod-18-p2-20220209174414901.chn