10 nhân vật cứ tưởng nguy hiểm mà cực kì "ăn hại" trong One Piece

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/05/2019 11:59 PM

Bên cạnh những nhân vật cực mạnh, series One Piece cũng có nhiều nhân vật phế lắm nhé!

Jango

10 nhân vật cứ tưởng nguy hiểm mà cực kì ăn hại trong One Piece - Ảnh 1.

Jango là 1 cướp biển kiêm 1 nhà thôi miên của băng hải tặc Black Cat. Có thể chakram sắc như dao cạo của anh ta gây nguy hiểm cho những người không biết chiến đấu, còn đối với những người có kinh nghiệm chiến đấu thì nó chỉ như 1 trò trẻ con mà thôi.

Với khả năng thôi miên, Jango có thể khiến người khác trở nên điên cuồng tấn công đối thủ mà không quan tâm tới thương tổn trên cơ thể. Có điều kỹ thuật này từng khiến Luffy điên cuồng phá hủy cả con tàu của Jango và đồng đội của hắn.

Fullbody

10 nhân vật cứ tưởng nguy hiểm mà cực kì ăn hại trong One Piece - Ảnh 2.

Fullbody là thành viên duy nhất của Thủy quân lục chiến bị giáng chức trong suốt bộ truyện, và điều này hoàn toàn xứng đáng vì anh ta quá vô dụng. Trong anime, anh ta bị giáng chức sau khi thua trận đấu với Sanji, còn trong manga thì là vì anh ta có hợp đồng với Jango để tha bổng cho những tên cướp biển nhằm giấu nhẹm tội ác của anh ta trước đây.

Fullbody sử dụng đốt ngón tay bằng đồng trong trận chiến cho thấy phong cách chiến đấu của hắn giống với quyền anh. Đáng tiếc hắn không bao giờ trụ được đủ lâu trong một cuộc chiến để có thể làm gì cả.

Patty

10 nhân vật cứ tưởng nguy hiểm mà cực kì ăn hại trong One Piece - Ảnh 3.

Patty là một đầu bếp trên tàu của nhà hàng nổi Baratie. Patty chỉ là một đầu bếp danh nghĩa, vì hầu hết các bữa ăn của anh ta đều khủng khiếp và không thể ăn được. Anh ta bù đắp cho sự thiếu năng lực ẩm thực của mình bằng một số khả năng chiến đấu. Ví dụ như lúc anh ta bắn một khẩu bazooka siêu cấp chống lại Cướp biển Don Krieg trong cuộc xâm lược nhà hàng của họ. Tuy nhiên, cuộc tấn công này đã cho thấy nó chẳng có hiệu quả gì trong tình huống đó.

Morgan

10 nhân vật cứ tưởng nguy hiểm mà cực kì ăn hại trong One Piece - Ảnh 4.

Trong One Piece, Morgan "tay rìu" là nhân vật phản diện thứ ba của arc Romance Dawn. Khi Morgan được giới thiệu lần đầu tiên, hắn đang cai quản hòn đảo nhỏ Shells Town, nơi đặt căn cứ hải quân của anh ta. Morgan là một người đàn ông độc ác, thích gieo rắc nỗi kinh hoàng cho công dân của thị trấn. Anh ta cai trị bằng sự sợ hãi, lạm dụng cấp bậc của mình để khiến mọi người phải trả thuế và thậm chí còn giết thuộc hạ của mình nếu họ không tuân theo mệnh lệnh của hắn.

Tuy nhiên, xét về năng lực, Morgan gần như là vô dụng theo các tiêu chuẩn hiện tại của bộ truyện. Bây giờ, mọi nhân vật mới trong One Piece đều siêu phàm ở một khía cạnh nào đó, một anh chàng chỉ có sức mạnh trâu bò cùng với cánh tay được thay thế bằng chiếc rìu sẽ chẳng thể đọ được với ai cả.

Spandam

10 nhân vật cứ tưởng nguy hiểm mà cực kì ăn hại trong One Piece - Ảnh 5.

Spandam là một kẻ có tính cách khá trẻ con và hơi vụng về khi từng ấn nhầm Buster Call. Spandam cũng thuộc tuýp người tàn nhẫn và có khả năng nói dối khá cao khi đổ toàn bộ lỗi lầm vụ Enies Lobby cho nhóm Lucci.

Spandam vừa là chỉ huy của CP9, vừa là người cai quản đảo tư pháp Enies Lobby nhưng hắn lại khá yếu khi chỉ số Doriki chỉ có 9 mà thôi. Spandam là 1 kẻ bất tài, vị trí của hắn bây giờ là do được kế thừa từ cha mình, Spandam thiếu tất cả năng lực chiến thuật và chiến đấu mà người ta mong đợi ở vị trí của mình.

Charlos

10 nhân vật cứ tưởng nguy hiểm mà cực kì ăn hại trong One Piece - Ảnh 6.

Charlos là 1 Long Tinh, hậu duệ của những người sáng lập Chính phủ Thế giới. Nhờ thế hắn được đối xử như 1 "vị thần" và có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với bất cứ ai. Nhưng so với các Long tinh khác Charlos là 1 tên vô cùng tồi tệ. Hắn không chỉ là 1 kẻ máu lạnh, không có khả năng làm bất cứ điều gì cho bản thân, mà còn là một kẻ yếu đuối, nhát gan.

Buggy

10 nhân vật cứ tưởng nguy hiểm mà cực kì ăn hại trong One Piece - Ảnh 7.

Hề Buggy không phải là 1 hải tặc mạnh nhưng thành công của hắn ngày hôm nay giống như 1 trò đùa của tạo hóa vậy. Ban đầu Buggy là một tên cướp biển nhỏ ở East Blue, hắn bị Chính phủ Thế giới bắt giữ và tống vào tù sau thất bại dưới tay Luffy. Sau khi trốn thoát khỏi nhà tù nhờ sự giúp đỡ của Luffy, Buggy vô tình trở thành một nhân vật được kính trọng bởi những tên tù nhân mạnh mẽ khác. Điều này đã thúc đẩy Chính phủ Thế giới biến Buggy thành Shichibukai cơ đấy!

Higuma

10 nhân vật cứ tưởng nguy hiểm mà cực kì ăn hại trong One Piece - Ảnh 8.

Higuma là nhân vật phản diện đầu tiên xuất hiện trong manga One Piece, hắn khá yếu ngay cả tính theo tiêu chuẩn ở đầu bộ truyện. Hắn là kẻ cầm đầu 1 nhóm cướp núi và khủng bố làng quê của Luffy cho đến khi Shanks đến. Thấy mình dễ dàng thua tên cướp biển cực kỳ mạnh mẽ, Higuma đã bắt cóc Luffy (khi còn là 1 đứa trẻ) và đe dọa sẽ kết liễu cậu nếu Shanks can thiệp.

Tuy nhiên, tên cướp núi yếu đuối đã nhanh chóng phải bỏ mạng dưới nanh của con quái vật Sea King.

Foxy

10 nhân vật cứ tưởng nguy hiểm mà cực kì ăn hại trong One Piece - Ảnh 9.

Cáo bạc Foxy là thuyền trưởng của băng hải tặc Foxy. Hắn sở hữu trái ác quỷ Noro Noro hệ Paramecia, có khả năng làm chậm thời gian trong 30s. Trước khi thua duy nhất một lần dưới tay Luffy, Foxy đã chiến thắng 920 trận bất bại trong các trận đấu Davy Back Fight.

Nhưng thật ra, Foxy chỉ có thể tạm thời làm chậm người và đồ vật bằng sức mạnh trái ác quỷ của mình, chứ không đủ mạnh để giáng một đòn kết liễu vào kẻ thù bằng khả năng này.

Mohji

10 nhân vật cứ tưởng nguy hiểm mà cực kì ăn hại trong One Piece - Ảnh 10.

Mohji là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Buggy. Mohji là một người thuần hóa thú cưng, thường đi cùng với chú sư tử cưng Richie. Hắn đã bị Luffy đánh bại dễ dàng trong Orange Town Arc nhưng chính xác thì Mohji không thực sự chiến đấu với Luffy mà con sư tử Richie mới là kẻ chiến đấu.

Tên cướp biển này không thể đưa ra bất kỳ loại chiến đấu nào mà không có thú cưng bên cạnh, mà anh ta còn không giỏi trong việc điều khiển động vật nữa cơ.