10 nhân vật có nhiều chakra lớn hơn cả Vĩ Thú, Naruto không phải số 1

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/10/2020 10:27 AM

 
  thích

Chakra chính là cơ sở của sức mạnh trong thế giới Naruto.

Chakra là cơ sở cho gần như tất cả các loại Jutsu trong thế giới Naruto. Shinobi, qua nhiều thế hệ, đã cố gắng trau dồi chakra của mình để trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, một số nhân vật trong truyện chẳng cần cố gắng cũng có lượng chakra dồi dào do bẩm sinh, chẳng hạn như các thành viên của gia tộc Uzumaki. Hoặc những người được 'ban cho" chakra như Jinchūriki trong thế giới Naruto.

Dưới đây là 10 nhân vật trong Naruto sở hữu nhiều chakra hơn cả Vĩ thú:

10. Killer Bee

10 nhân vật có nhiều chakra lớn hơn cả Vĩ Thú, Naruto không phải số 1 - Ảnh 1.

Một trong những shinobi mạnh nhất của làng Mây - Killer Bee là Jinchūriki của Bát Vĩ Gyuki. Là một Jinchūriki hoàn hảo, Bee đã có được khả năng tiếp cận với lượng sức mạnh khổng lồ, bao gồm cả nguồn chakra khổng lồ.

Như đã thấy trong Đại chiến Ninja lần thứ tư, Killer Bee đủ mạnh để tiếp tục chiến đấu với nhiều kẻ thù nguy hiểm mà không mệt mỏi. Nhờ có Gyuki, anh ấy thậm chí có thể chống lại nhiều Vĩ thú cùng một lúc và thậm chí áp đảo chúng ở một mức độ nhất định.

9. Raikage Đệ Tam

10 nhân vật có nhiều chakra lớn hơn cả Vĩ Thú, Naruto không phải số 1 - Ảnh 2.

Raikage Đệ Tam là một trong những ninja mạnh nhất trong lịch sử làng Mây. Raikage Đệ Tam chỉ nhận một vết sẹo duy nhất trong suốt cuộc đời của mình nhưng nó lại do chính anh ta tự gây ra. Hơn nữa, anh ta có khả năng chiến đấu liên tục vài ngày đêm trong suốt Đại chiến Ninja lần thứ ba, chứng tỏ rằng mức độ chakra của Raikage Đệ Tam lớn hơn một shinobi bình thường. Thậm chí, Raikage Đệ Tam được biết là đã nhiều lần chiến đấu chống lại Gyuki.

8. Madara Uchiha

10 nhân vật có nhiều chakra lớn hơn cả Vĩ Thú, Naruto không phải số 1 - Ảnh 3.

Madara Uchiha được xem là tái sinh của Indra Otsutsuki, điều này đảm bảo rằng chakra của anh ta mạnh hơn so với những tộc nhân Uchiha thông thường. Sau khi cấy các tế bào của Hashirama vào cơ thể, chakra của anh ta thậm chí còn phát triển hơn nữa. Cuối cùng, việc trở thành Jinchūriki của Thập Vĩ đã thúc đẩy đáng kể lượng chakra của anh ta, đến mức anh ta được cho là đạt đến cấp độ của Kaguya Otsutsuki. Madara có thể còn phát triển hơn nữa nếu Zetsu không đâm anh ta để khiến Kaguya Otsutsuki sống lại.

7. Hashirama Senju

10 nhân vật có nhiều chakra lớn hơn cả Vĩ Thú, Naruto không phải số 1 - Ảnh 4.

Hashirama Senju giống như Madara, cũng được biết đến là người có trữ lượng chakra lớn. Anh ta hầu như không bao giờ mệt mỏi trong trận chiến và Chế độ Hiền nhân khiến anh ta gần như bất khả chiến bại so với các shinobi thông thường.

Trong cuộc chiến chống lại Madara Uchiha và Cửu Vĩ, Hashirama đã chứng minh được lượng chakra cực lớn của mình bằng cách tự mình chiến đấu và đánh bại cả hai, một kỳ tích mà ít shinobi có thể đạt được.

6. Kisame Hoshigaki

10 nhân vật có nhiều chakra lớn hơn cả Vĩ Thú, Naruto không phải số 1 - Ảnh 5.

Nổi tiếng là Vĩ thú không đuôi, Kisame Hoshigaki là một trong những nhân vật mạnh nhất của Naruto. Nhờ vào thanh kiếm Samehada, sức mạnh của Kisame ngày càng tăng khi anh ta có thể hút thêm chakra từ kẻ thù của mình. Đáng kinh ngạc, Kisame đã có thể chống lại Killer Bee, một Jinchūriki hoàn hảo.

5. Naruto Uzumaki

10 nhân vật có nhiều chakra lớn hơn cả Vĩ Thú, Naruto không phải số 1 - Ảnh 6.

Naruto Uzumaki là shinobi mạnh nhất được biết đến trong lịch sử của bộ truyện Naruto và là Hokage đệ thất của làng Lá. Là một tộc nhân Uzumaki, trữ lượng chakra của Naruto đã rất lớn, nhưng nó còn được tăng cường khi cậu là Jinchūriki của cả hai nửa Âm và Dương của Kurama.

Hơn nữa, Naruto cũng có chakra của tất cả các Vĩ thú khác cùng với sức mạnh Lục đạo Dương, khiến cậu trở thành một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ. Mặc dù chakra của anh ấy không nhiều bằng Kaguya, nhưng chắc chắn là nhiều hơn so với Madara Uchiha.

4. Sasuke Uchiha

10 nhân vật có nhiều chakra lớn hơn cả Vĩ Thú, Naruto không phải số 1 - Ảnh 7.

Giống như Naruto, trữ lượng chakra của Sasuke Uchiha lớn hơn nhiều so với một shinobi bình thường, mặc dù có thể ít hơn Hokage đệ Thất.

Tuy nhiên, chakra của Sasuke đủ lớn để chiến đấu chống lại Momoshiki Otsutsuki mặc dù đã bị tiêu hao khi vận chuyển 8 người đến một chiều không gian mới bằng Rinnegan của mình. Thêm vào đó, sức mạnh Six Paths Yin cũng giúp tăng cường chakra của anh ấy.

3. Hamura Otsutsuki

10 nhân vật có nhiều chakra lớn hơn cả Vĩ Thú, Naruto không phải số 1 - Ảnh 8.

Đứa con trai thứ 2 của Kaguya, Hamura Otsutsuki được sinh ra với lượng chakra được chia sẻ từ mẹ của mình. Hamura Otsutsuki đã chiến đấu với mẹ Kaguya Otsutsuki trong nhiều tháng mà không hề nghỉ ngơi cho đến khi bà ta bị phong ấn. Điều này chỉ ra rằng chakra của anh ta rất lớn và vượt xa so với một Vĩ thú.

2. Kaguya Otsutsuki

10 nhân vật có nhiều chakra lớn hơn cả Vĩ Thú, Naruto không phải số 1 - Ảnh 9.

Kaguya Otsutsuki có thể là nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ seriesNaruto và sở hữu trữ lượng chakra lớn nhất. Theo Naruto và Sasuke, chakra của Rikudo Madara Uchiha không là gì so với của Kaguya. Kaguya có thể chiến đấu trong nhiều tháng khi có toàn bộ sức mạnh, ví dụ như khi bà ta đấu với Hagoromo và Hamura Otsutsuki.

1. Hagoromo Otsutsuki

10 nhân vật có nhiều chakra lớn hơn cả Vĩ Thú, Naruto không phải số 1 - Ảnh 10.

Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo là con trai cả của Kaguya Otsutsuki và là người đã sáng lập ra thế giới shinobi trong Naruto. Sau khi biết được những việc làm sai trái của mẹ, Hagoromo Otsutsuki cùng với em trai Hamura Otsutsuki đã có một cuộc chiến khốc liệt với Kaguya. Chiến đấu ba tháng ròng rã, Kaguya cùng Thập vĩ (thứ được Kaguya tạo ra để lấy lại chakra đã chia cho con của bà) bị hai con trai của mình phong ấn. Đồng thời, Hagoromo cũng trở thành Junchuriki đầu tiên của Thập Vĩ.