10 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong Kimetsu no Yaiba (P.2)

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/01/2022 09:34 AM

Ngoài lý do nhân vật bị ghét trong Kimetsu no Yaiba được xây dựng theo hướng để cho fan ghét về mặt tính cách thì cũng có những nhân vật bị ghét vì có những hành động không thể chấp nhận được

Một trong những lý do thuyết phục khán giả Kimetsu no Yaiba đồng tình với thái độ không khoan nhượng của Sát Quỷ Đoàn với lũ quỷ là việc chúng phạm vào quá nhiều tội ác. Từ việc làm hại trẻ em, tra tấn nạn nhân hoặc cắt xẻo họ, quả thật rất khó để tha thứ hay đồng cảm dù với bất cứ lý do gì.

5. Daki & Gyutaro 

10 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong Kimetsu no Yaiba (P.2) - Ảnh 1.

Daki và Gyutaro yêu nhau hơn bất cứ thứ gì trên đời, nhưng họ đối xử với phần còn lại của thế giới theo cách thật khó chấp nhận. Sự nông nổi của Daki và chiều chuộng của Gyutaro giúp cho họ hòa hợp với nhau, phụ thuộc vào nhau đến mức cả hai đều chia sẻ vị trí Lục thượng huyền. Nhiều fan có thể sẽ xem xét đến ảnh hưởng của Gyutaro lên em gái, nhưng những hành động của cả hai thì thật khó mà yêu thương. 

4. Slasher 

Slasher là nhân vật tầm thường, nhưng lòng tham ăn thịt người và thói tàn bạo đồi bại của hắn đã vượt xa những con quỷ cấp cao hơn. Hắn ta tấn công mọi người ngay cả khi không đói, thà giết chết nạn nhân theo cách đau đớn hơn là họ chết nhanh chóng và nhẹ nhàng.

10 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong Kimetsu no Yaiba (P.2) - Ảnh 2.

Slasher cũng rất dễ mất hứng thú với con mồi của mình, điều đó có nghĩa là hắn ta thích tạo ra một trò chơi hơn trong mỗi cuộc đi săn. Flame Hashira đã ngăn chặn được Slasher, cứu sống được rất nhiều người trong suốt quá trình này.

3. Kaigaku

Vẻ ngoài liều lĩnh của Kaigaku che đậy bản chất thật của hắn - một kẻ hèn nhát, hẹp hòi và không có sự đồng cảm với bất kỳ ai ngoài trừ bản thân. Hắn để đám trẻ mồ côi bị xâm hại một cách dã man để giữ an toàn cho bản thân, một hành động tự bảo vệ đáng chê trách.

10 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong Kimetsu no Yaiba (P.2) - Ảnh 3.

Kaigaku có sự táo bạo khi chỉ trích người khác về những sai lầm mà họ nhận thức được, đồng thời hắn sẽ lấp liếm những khuyết điểm của bản thân. Mức độ đạo đức giả rõ ràng này giải thích tại sao fandom không thể chịu đựng được Kaigaku.

2. Doma

Điều tồi tệ nhất về Doma là sự khác biệt thống nhất giữa tính cách của hắn, sẽ rất khó để phân định giữa sự quyến rũ và man rợ trong con người hắn.

10 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong Kimetsu no Yaiba (P.2) - Ảnh 4.

Hắn ta đủ xảo quyệt để nhận thấy giá trị của việc lập kế hoạch chiến lược, đồng thời loại bỏ các chiến binh loài người như loại bỏ một mối đe dọa nghiêm trọng đối với hắn. Doma cuối cùng cũng chịu tiết lộ vai trò của hắn trong vụ sát hại mẹ của Inosuke Hashibara, Kotoha.

1. Muzan Kibutsuji

Muzan Kibutsuji cho đến nay vẫn là ác ma tồi tệ nhất trong Kimetsu no Yaiba, dù xét theo ý kiến chủ quan hay khách quan. Tất cả mọi người, kể cả những cấp dưới trung thành nhất của hắn, đều khiếp sợ hắn, đặc biệt là trước những cơn bốc đồng và thay đổi của hắn.

10 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong Kimetsu no Yaiba (P.2) - Ảnh 5.

Muzan tin rằng hắn là một thực thể siêu việc, có sức mạnh và sự uy nghiêm làm lu mờ những người xung quanh. Trớ trêu thay, sự kiêu ngạo không thể sửa đổi ngày lại dẫn đến kết thúc thảm hại của chính hắn. Muzan không chịu thừa nhận những khuyết điểm của bản thân mà còn cảm thấy vui vẻ khi bị đánh giá là ái kỷ và thiếu trung thực.