10 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong Kimetsu no Yaiba (P.1)

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2022 09:27 AM

 
  thích

Đầy ác ý và không có lòng thương xót, những con quỷ trong Kimetsu no Yaiba là các tạo vật xấu xa nhất trong lịch sử anime

Dù phần lớn nhân vật trong Kimetsu no Yaiba là ma quỷ, nhưng nếu theo dõi cách chúng hành động thì không có gì làm ngạc nhiên khi chúng bị fandom ghét bỏ. Chúng không kề có bất kỳ tiêu chuẩn đạo đức nào và tính cách thì sa đọa triệt để. 

10 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong Kimetsu no Yaiba (P.1) - Ảnh 1.

10. Akaza 

Akaza chế nhạo những kẻ hắn cho là yếu ớt và dễ tổn thương, trong đó có cả Ngọn lửa Hashira. Tham vọng trở thành người mạnh nhất Kizuki đã đẩy hắn vào rất nhiều xung đột với những kẻ trên cấp của hắn, nhưng chính sự thiếu hiểu biết cũng như bản lĩnh của Akaza lại biến hắn thành nhân vật cực kỳ ấn tượng.

10 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong Kimetsu no Yaiba (P.1) - Ảnh 2.

Sau khi thua trước Kyojuro Rengoku, hắn bỏ chạy và trốn ở nơi tối tăm nhất, khiến cho Tanjiro tức đến phát khóc. Tuy nhiên, nỗ lực chuộc tội của Akaza trước khi chết đã khiến khán giả phải nhìn nhận hắn theo cách khác.

9. Zenitsu

Lý do duy nhất khiến Zenitsu không bị khán giả ghét bỏ là vì cậu ta không phải quỷ, không giết người và không ăn thịt người. 

10 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong Kimetsu no Yaiba (P.1) - Ảnh 3.

Ngoại trừ đặc điểm này, Zenitsu về tổng thể là một mảnh ghép lạc quẻ trong cả câu chuyện, đặc biệt khi cậu ta quan tâm đến Nezuko, em gái của Tanjiro. Cậu ta có thể bị thao túng, nhưng sự thật là Zenitsu khá hèn nhát, xấu tính và thường phản ứng thái quá trước mọi vấn đề.

8. Kyogai

10 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong Kimetsu no Yaiba (P.1) - Ảnh 4.

Địa vị của Kyogai bị Muzan tước bỏ, vì vậy hắn dành cả mạng sống của mình để săn lùng và ngấu nghiến “marechi” nhằm tăng sức mạnh. Dù hắn duy trì một cách cư xử cứng nhắc, nhưng hắn không hành động theo chiều hướng bạo lực như các đối thủ của mình. Tuy nhiên, vì mong muốn được Muzan chú ý đến nên Kyogai đã thực hiện nhiều hành vi khủng khiếp như sát hại những đứa trẻ vô tội. Do đó, càng về sau hắn càng chẳng khác gì đồng loại của mình.

7. Rui

Lời giới thiệu của Rui khiến khán giả phải xuýt xoa, nhưng hắn không man rợ như nhiều thành viên khác trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Song điều này không biến Rui thành kẻ khác biệt. Ngược lại, hắn thích thú nhìn con mồi chống chọi và dần khuất phục trước sức mạnh của mình.

10 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong Kimetsu no Yaiba (P.1) - Ảnh 5.

Rui mong muốn có một gia đình yêu thương mình, nhưng theo cách trớ trêu và đau lòng khi hắn gán ghép sự căm thù lên những đối thủ con người của mình.

6. Enmu

Sự nhiệt tình của Enmu trong việc gây ra bạo lực với các nạn nhân của hắn khiến khán giả cảm thấy phẫn nộ, hơn thế nữa khi người xem nhận thấy rằng hắn tra tấn tay sai của mình để đổi lấy những giấc mơ tốt đẹp hơn. 

10 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong Kimetsu no Yaiba (P.1) - Ảnh 6.

Enmu ít khi quan tâm đến những đồng loại quỷ của mình, thậm chí hắn còn thấy thích thú trước cái chết của chúng. Enmu tận hưởng những biểu hiện đau khổ của đồng loại, vì thế khán giả tự hiểu rằng hắn mong muốn duy trì nỗi đau lẫn sự khốn khổ của mọi sinh vật xung quanh.