10 nhân vật bí ẩn nhất thế giới game, đến nay vẫn chưa có lời giải đáp (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/02/2022 05:14 PM

Nhiều nhân vật game vẫn là ẩn số mà chưa có lời giải đáp.

10 nhân vật bí ẩn nhất thế giới game, đến nay vẫn chưa có lời giải đáp (P1)

Strange Man - Red Dead Redemption

10 nhân vật bí ẩn nhất thế giới game, đến nay vẫn chưa có lời giải đáp (P2) - Ảnh 1.

Một nhân vật kỳ lạ và cũng rất bí hiểm trong Red Dead Redemption. Game thủ sẽ có cơ hội nói chuyện nhiều lần với ông ta trong một nhiệm vụ phụ. Sau khi mọi thứ hoàn thành, anh ta bỏ đi và không để lại bất kỳ dấu vết nào. Có rất nhiều giả thuyết được cộng đồng game thủ đặt ra cho nhân vật này. Thậm chí còn có nhiều thuyết cho rằng Strange Man là một linh hồn của đã chết.

Solaire of Astora - Dark Souls

10 nhân vật bí ẩn nhất thế giới game, đến nay vẫn chưa có lời giải đáp (P2) - Ảnh 2.

Về cơ bản, Solaire of Astora là một NPC mà chúng ta có thể kêu gọi trợ giúp khi cần thiết trong Dark Souls. Mạnh mẽ hơn vẻ ngoài và đầy bất ngờ với tính cách vui vẻ và rắn rỏi, Astora là một trong những nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trò chơi. Tuy nhiên thân phận và lai lịch thực sự của Astora hiện vẫn là bí ẩn chưa có lời giải đáp.

Khan - Metro

10 nhân vật bí ẩn nhất thế giới game, đến nay vẫn chưa có lời giải đáp (P2) - Ảnh 3.

Nổi bật với thế giới quan và trí tuệ khác biệt của mình, Khan là một nhân vật có mọi kiến ​​thức về Metro. Trên thực tế, anh biết nhiều hơn bất kỳ người bình thường nào nên biết. Tuy nhiên, hầu như tất cả các sự kiện siêu nhiên mà chúng ta gặp phải trong Metro đều diễn ra khi Khan đi cùng. Anh ta là một trong những nhân vật trò chơi có rất ít thông tin về lai lịch.

G-man - Half-Life

10 nhân vật bí ẩn nhất thế giới game, đến nay vẫn chưa có lời giải đáp (P2) - Ảnh 4.

Có thể gọi The G-man là nhân vật game bí ẩn nhất trong thế giới game. Có rất nhiều giả thuyết về nhân vật này mà chúng ta luôn gặp trong các cuộc nói chuyện về Half-life, nhưng không biết anh ta là ai và sau này anh ta là gì.

G-man có phải là người đến từ tương lai không? G-man có phải là người ngoài hành tinh? Hay đó là một nhân vật hư cấu mà Gordon Freeman đã sản sinh ra trong tâm trí của mình? Vì phần tiếp theo của game chưa xuất hiện nên chúng ta hoàn toàn không hề biế gì về G-man.

https://gamek.vn/10-nhan-vat-bi-an-nhat-the-gioi-game-den-nay-van-chua-co-loi-giai-dap-p2-20220219171505477.chn