10 nhân vật bí ẩn nhất thế giới game, đến nay vẫn chưa có lời giải đáp (P1)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2022 04:56 PM

 
  thích

Thế giới game vẫn còn rất nhiều nhân vật bí ẩn mà không ai biết rõ.

Zer0 - Borderlands

10 nhân vật bí ẩn nhất thế giới game, đến nay vẫn chưa có lời giải đáp (P1) - Ảnh 1.

 Zer0, sát thủ bí ẩn trong Borderlands 2 và Borderlands Telltale, chính xác là một bức màn chưa có lời giải đáp. Sau rất nhiều năm với hàng triệu lượt chơi, tuy nhiên chưa game thủ nào có thể tìm ra xuất thân cũng như thông tin về cuộc sống thực của Zer0. Thậm chí chúng ta còn không biết rằng liệu anh ta có phải là con người hay không. Có lẽ những câu hỏi này chỉ có nhà sản xuất mới giải đáp được.

Mysterious Stranger - Fallout

10 nhân vật bí ẩn nhất thế giới game, đến nay vẫn chưa có lời giải đáp (P1) - Ảnh 2.

 Mặc dù nhân vật bí ẩn mà chúng ta biết đến với cái tên Mysterious Stranger đã trải qua những thay đổi trong suốt sê-ri Fallout, nhưng anh ta chủ yếu được biết đến với chiếc quần jean ống đứng, mũ rộng vành và súng ổ quay trong các trò chơi Fallout 3 và New Vegas.

Anh ta sẽ xuất hiện ở giữa trò chơi để trợ giúp và biến mất mà không nói một lời. Mặc dù có rất nhiều manh mối về bản thân anh ta trong các trò chơi Fallout, tuy nhiên game thủ chưa bao giờ biết được liệu nhân vật bí ẩn này là chính xác là ai hay một thành viên của một tổ chức nào.

Igor - Persona

10 nhân vật bí ẩn nhất thế giới game, đến nay vẫn chưa có lời giải đáp (P1) - Ảnh 3.

 Igor, người xuất hiện trong phòng Velvet, là nhân vật có một vị trí quan trọng trong các cuộc phiêu lưu của series Persona. Không có thông tin xác nhận Igor phục vụ cho tổ chức nào và chính xác anh ta là ai. Mặc dù có nhiều giả thuyết khác nhau được đưa ra, nhưng Igor vẫn được coi là một trong những nhân vật game bí ẩn nhất mọi thời đại.

M'aiq - The Elder Scrolls

10 nhân vật bí ẩn nhất thế giới game, đến nay vẫn chưa có lời giải đáp (P1) - Ảnh 4.

 M'aiq, một trong những nhân vật không thể thiếu của các trò chơi The Elder Scrolls kể từ sau phiên bản Morrowind. Với những gì anh ta nói mỗi khi gặp mặt nhân vật chính, đây chắc chắn không phải chỉ là một NPC bình thường. Nhìn chung, Ma'iq, người nhận thức được mọi thứ trong thế giới The Elder Scrolls, là một trong những nhân vật bí ẩn nhất thế giới game.

Merchant - Resident Evil

10 nhân vật bí ẩn nhất thế giới game, đến nay vẫn chưa có lời giải đáp (P1) - Ảnh 5.

Ngoài việc chúng ta không thể nhìn thấy mặt của Merchant, anh ta luôn rất bí ẩn với phong thái của mình. Không ai biết rằng anh ta đã thu thập được bao nhiêu đạn dược, vũ khí trong vũ trụ của Resident Evil. Những người chơi theo đuổi chi tiết đã đưa ra giả thuyết đến mức thậm chí có những người nói rằng Merchant là một đặc vụ của Umbrella.

(Còn tiếp...)

https://gamek.vn/10-nhan-vat-bi-an-nhat-the-gioi-game-den-nay-van-chua-co-loi-giai-dap-p1-20220217165720464.chn