10 nhân vật anime sẽ trở thành võ sĩ xuất sắc nếu bước ra đời thật, điểm nhanh toàn cái tên mà ai cũng biết

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2021 09:03 AM

 
  thích

Những nhân vật anime này đều sở hữu và thành thục các kỹ thuật võ đỉnh cao.

10. Rock Lee - Là ninja với khả năng sử dụng Thể thuật đỉnh cao

10 nhân vật anime sẽ trở thành võ sĩ xuất sắc nếu bước ra đời thật, điểm nhanh toàn cái tên mà ai cũng biết - Ảnh 1.

Rock Lee có thể không phải là nhân vật mạnh nhất trong loạt phim Naruto, nhưng Lee đã vượt qua nhiều nhân vật trong series này kể từ khi được ra mắt. Mặc dù anh ta có thể kém về Nhẫn thuật và Ảo thuật, nhưng Thể thuật của Rock Lee đã khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm với nhiều người như Sasuke và Gaara trong anime gốc.

9. Spike Spiegel - Là Thợ săn tiền thưởng với kỹ năng bắn súng và chiến đấu xuất sắc

10 nhân vật anime sẽ trở thành võ sĩ xuất sắc nếu bước ra đời thật, điểm nhanh toàn cái tên mà ai cũng biết - Ảnh 2.

Bất kể người hâm mộ tranh luận Spike Spiegel là anh hùng hay phản diện, khả năng bắn súng và chiến đấu tuyệt vời sẽ giúp anh ấy tỏa sáng khi so với nhiều võ sĩ ngoài đời thực hiện nay. 

8. Ranma Saotome - Có sức mạnh biến đổi độc đáo khiến nhiều đối thủ gặp khó khăn và thất bại

10 nhân vật anime sẽ trở thành võ sĩ xuất sắc nếu bước ra đời thật, điểm nhanh toàn cái tên mà ai cũng biết - Ảnh 3.

Ranma là một cậu thiếu niên 16 tuổi theo cha học võ từ nhỏ, là truyền nhân của môn võ Vô Sai Biệt Cách Đấu Lưu, phái Saotome. Giỏi võ thuật, Ranma luôn giúp đỡ và bảo vệ bạn bè, đặc biệt là đối với Akane. Mặc dù Ranma có thể xuất hiện mạnh mẽ trong hình dạng nam giới, nhưng tốc độ của anh ta lại tăng lên khi là con gái. Tuy nhiên, Ranma đã tự rèn luyện để biến mình thành một võ sĩ cân bằng.

7. Shirahama Kenichi - Võ sĩ chiến đấu bằng tài năng, trái tim và niềm đam mê

10 nhân vật anime sẽ trở thành võ sĩ xuất sắc nếu bước ra đời thật, điểm nhanh toàn cái tên mà ai cũng biết - Ảnh 4.

Kenichi không phải là một nhân vật chính quá mạnh và thường bị người khác coi thường vì là một chiến binh không có tài năng. Khi câu chuyện tiếp diễn, người hâm mộ chứng kiến ​​sự phát triển của Kenichi như một chiến binh từ góc độ tinh thần và thể chất khi học cách chiến đấu với kẻ thù theo cách vừa công vừa thủ. Kenichi cũng nắm vững cách chống lại kẻ thù đang sử dụng và không sử dụng vũ khí.

6. Kenshiro - Là một chiến binh biểu tượng với câu nói kinh điển được nhiều người sử dụng

10 nhân vật anime sẽ trở thành võ sĩ xuất sắc nếu bước ra đời thật, điểm nhanh toàn cái tên mà ai cũng biết - Ảnh 5.

Kenshiro là người kế thừa môn phái Hokuto Shinken, một môn phái sát quyền cổ truyền huấn luyện các học viên kỹ thuật tàn phá lục phủ ngũ tạng của đối thủ bằng phương pháp tấn công vào ẩn huyệt. Kenshiro từng mong muốn sống một cuộc đời bình yên nhưng kể từ lúc người vợ chưa cưới Yuria của anh bị sát hạị, anh đã bắt đầu hành trình trở thành vị cứu tinh của thế giới hậu tận thế, bảo vệ những con người yếu đuối và vô tội khỏi những băng nhóm và tổ chức xấu xa đe dọa đến sự tồn vong của họ.

5. Tomoyo Sakagami - Trông giống như một nữ sinh Trung học bình thường, nhưng lại có sức mạnh hạ gục nhiều người

10 nhân vật anime sẽ trở thành võ sĩ xuất sắc nếu bước ra đời thật, điểm nhanh toàn cái tên mà ai cũng biết - Ảnh 6.

Trong series Clannad, Tomoyo từng được biết đến là người chuyên đánh bọn côn đồ đường phố. Kỹ năng chiến đấu của Tomoyo tốt đến nỗi không ai dám chọc giận cô nàng. Ví dụ khi Youhei đá ngược trở lại về phía Tomoyo, cô tiếp tục tung ra những cú đá với tốc độ cao của mình. Mặt của Sunohara cũng bị nhà sản xuất anime che lại sau mỗi lần ăn hành, có nghĩa là cậu bị đánh quá mạnh đến mức khuôn mặt bị biến dạng khác thường.

4. Krillin - Người trái đất rất mạnh, có thể đương đầu với nhiều phản diện ngoài hành tinh

10 nhân vật anime sẽ trở thành võ sĩ xuất sắc nếu bước ra đời thật, điểm nhanh toàn cái tên mà ai cũng biết - Ảnh 7.

Trong Dragon Ball, sinh ra với số phận đã mặc định là yếu hơn cậu bạn Songoku hay không có năng lực bá đạo giống như mấy nhân vật phản diện chính nhưng Krillin bằng tư chất thông minh của người Trái Đất anh đã nỗ lực vươn lên để theo kịp bạn bè. Krillin là ví dụ tuyệt vời nhất cho thấy dù có lùn, “thấp bé nhẹ cân” nhưng điều đó chẳng có ảnh hưởng gì đến con đường trở thành anh hùng cả.

3. Bang/Nanh Bạc - Anh hùng khôn ngoan và có sức mạnh tay không phá hủy các mảnh thiên thạch

10 nhân vật anime sẽ trở thành võ sĩ xuất sắc nếu bước ra đời thật, điểm nhanh toàn cái tên mà ai cũng biết - Ảnh 8.

Trong One Punch Man, mặc dù tuổi già nhưng Bang vẫn sở hữu sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, vượt xa so với một anh hùng trung bình, ngay cả đối với tiêu chuẩn S-Class. Bang đã được chứng minh là có thể phá hủy các mảnh thiên thạch bằng tay không. Ông có thể đánh bại hai quái vật cấp Rồng ngay lập tức. Thậm chí Bang còn được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong loạt phim của mình.

2. Annie Leonhart - Một nữ chiến binh mạnh mẽ với khả năng cận chiến tuyệt vời

10 nhân vật anime sẽ trở thành võ sĩ xuất sắc nếu bước ra đời thật, điểm nhanh toàn cái tên mà ai cũng biết - Ảnh 9.

Trong series Attack On Titan, trái với vẻ ngoài bé nhỏ, Annie Leonhart là cô gái sở hữu thể chất và sức khỏe dồi dào, hoạt động nhanh nhẹn, đánh đấm linh hoạt. Annie thậm chí còn dạy Eren một vài thao tác đặc trưng trong những ngày huấn luyện, mà anh ấy đã sử dụng sau này khi ở dạng Titan của mình. Annie là một cô gái sinh ra trong thế giới tàn khốc và chưa bao giờ lùi bước trước những kẻ thù dám thách thức cô.

1. Jinbe - Cao thủ Karate Người Cá, đạt được đai đen ngay từ khi còn nhỏ

10 nhân vật anime sẽ trở thành võ sĩ xuất sắc nếu bước ra đời thật, điểm nhanh toàn cái tên mà ai cũng biết - Ảnh 10.

Trong One Piece, Jinbei là bậc thầy sử dụng Karate của Người Cá. Đòn tấn công của ông mạnh đến mức mà ông không cần chạm vào người đối thủ mà chỉ cần chạm nhẹ vào không khí cũng đủ đánh bật toàn bộ. Jinbe từng trải qua vô số các trận chiến, từng đối đầu với cả Đô đốc, Tứ hoàng mà vẫn có thể bảo toàn mạng sống, cho thấy ông là một Người Cá rất mạnh mẽ.