10 nhân vật anime isekai được yêu thích nhất, waifu chiếm gọn trái tim khán giả (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/03/2022 11:59 PM

 
  thích

Đôi khi, các nhân vật anime isekai lại được yêu thích chỉ đơn giản vì họ tốt bụng cũng như biết quan tâm đến người khác

Không phải nhân vật isekai nào cũng là người tốt. Một số nhân vật có xu hướng kiêu ngạo, sắc sảo hoặc bí ẩn. Trong khi đó, có một số nhân vật khác lại sử dụng năng lực và sức mạnh của bản thân để giúp đỡ mọi người xung quanh. Sức mạnh đáng kinh ngạc của họ được sử dụng hiệu quả để giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn, và vì thế họ trở thành những nhân vật đáng yêu với nhiều khán giả.

5. Cinque Izumi (Dog Days)

Không phải nhân vật anime isekai nào cũng được triệu hồi đến thế giới khác và được đề nghị chiến đấu, bởi họ không chỉ đơn giản là chiến đấu mà còn phải chấp nhận các luật lệ. Trong Dog Days, Cinque được một nàng công chúa trong cơn tuyệt vọng triệu hồi nhằm trợ giúp cho cuộc chiến sắp diễn ra giữa vương quốc của cô và vương quốc đối địch.

10 nhân vật anime isekai được yêu thích nhất, waifu chiếm gọn trái tim khán giả (P.2) - Ảnh 1.

Cinque hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình đến mức không chỉ giúp vương quốc Biscotti giành chiến thắng mà còn cứu công chúa khỏi một mối đe dọa lớn sắp xảy ra. Sau đó, vương quốc yêu quý anh đến mức họ thường xuyên triệu tập anh cùng bạn bè quay trở lại để tham các chuyến phiêu lưu cũng như hội thao.

4. Karen Kohirumaki (Sword Art Online Alternative)

10 nhân vật anime isekai được yêu thích nhất, waifu chiếm gọn trái tim khán giả (P.2) - Ảnh 2.

Sword Art Online Alternative là câu chuyện mở rộng độc đáo của SAO, khi Asuna và Kirito không góp mặt. Thay vào đó, nhân vật chính là LLENN hay Karen Kohirumi. Ở ngoài đời thực, Karen cao hơn so các cô gái cùng trang lứa và cô cũng tự ý thức được về điều này. Do đó, cô tạo ra một nhân vật trực tuyến, LLENN, một người nhỏ bé và dễ thương. Từ đó, cô bắt đầu tìm thấy sự tự tin trong thế giới Gun Gale Online, khi cô tạo dựng danh tiếng cho mình. Mục tiêu của Karen luôn đáng nể và thật thú vị khi xem nhân vật của cô phát triển trong Sword Art Online Alternative.

3. Ryoma Takebayash (By The Grace of The Gods)

10 nhân vật anime isekai được yêu thích nhất, waifu chiếm gọn trái tim khán giả (P.2) - Ảnh 3.

Dù ở đâu thì Ryoma Takbayashi cũng là một chàng trai tốt. Cậu rất tốt bụng và không bao giờ làm phiền người khác. Vì vậy, khi được đưa đến một thế giới mới, cậu vẫn giữ nguyên khía cạnh đó của mình. Cậu chỉ muốn được đánh giá cao và công nhận nhờ sự chăm chỉ của bản thân. Dù Ryoma vẫn có những khả năng được ưu ái đặc trưng của một nhân vật chính trong isekai, nhưng hầu hết các trường hợp thì cậu sử dụng chúng vào công việc của mình. Mặc dù chưa đầy mười hai tuổi, cậu sử dụng quyền kiểm soát đối với slime để điều hành công việc riêng cũng như thuê người giúp đỡ. Ryoma được yêu quý nhờ trái tim lương thiện và tinh thần trách nhiệm mà cậu dành cho công việc của mình.

2. Shiroe (Log Horizon)

10 nhân vật anime isekai được yêu thích nhất, waifu chiếm gọn trái tim khán giả (P.2) - Ảnh 4.

Shiroe là một người cô độc và lặng lẽ trong nhiều năm cho đến khi anh ta bị mắc kẹt trong trò chơi điện tử mà anh ta yêu thích nhất. Nhìn mọi thứ xung quanh sụp đổ, Shiroe đã lên kế hoạch tạo ra một xã hội tạm thời, Kế hoạch là anh ta có thể cứu không chỉ trẻ em mà còn cả những người bạn khác bị mắc kẹt trong trò chơi này nữa. Nhiệm vụ khó khăn nhất của Shiroe là tạo ra một phường hội có tiếng tăm, Log Horizon, nơi anh giúp bạn bè có cảm giác như ở nhà. Shiroe được đánh giá là nhân vật biết người biết ta, dù sở hữu quyền lực và trí thông minh, nhưng anh ta biết lúc nào nên nhường nhịn, nâng đỡ những người khác.

1. Catarina Claes (My Next Life As A Villainess)

10 nhân vật anime isekai được yêu thích nhất, waifu chiếm gọn trái tim khán giả (P.2) - Ảnh 5.

Catarina Claes là một nữ sinh trung học bình thường cho đến khi cô được chuyển sinh đến thế giới khác. Ở đó, cô nhận ra mình đã tái sinh vào trò chơi otome yêu thích. Trong trò chơi này, nhân vật cô nhập vai là kẻ xấu tính và không được yếu mến. Để tránh rơi vào kết cục bi thảm đã biết, Catarina buộc phải thay đổi tính cách nhân vật, cư xử theo cách biết điều hơn. Cô không phải mẫu nhân vật thông minh, nhưng chính sự tốt bụng, biết quan tâm người khác đã giúp cô dần chiếm được cảm tình từ các nhân vật đáng lẽ sẽ xem cô là kẻ thù.

https://gamek.vn/10-nhan-vat-anime-isekai-duoc-yeu-thich-nhat-waifu-chiem-gon-trai-tim-khan-gia-p2-20220331230517587.chn