10 nhân vật anime isekai được yêu thích nhất, waifu chiếm gọn trái tim khán giả (P.1)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/03/2022 11:59 PM

 
  thích

Không phải tất cả các anime isekai đều tập trung vào chiến đấu và đánh bại kẻ thù. Khá nhiều anime isekai lại lựa chọn đầu tư cho nhân vật, đặc biệt là các waifu xinh đẹp

Khi nói đến các nhân vật chính trong anime isekai, người ta thường nghĩ đến những sức mạnh đáng kinh ngạc của họ. Nhân vật isekai thường sở hữu các kiểu sức mạnh mà hầu hết nhân vật trong những thể loại truyện hay anime khác chỉ có thể mơ ước. Tuy nhiên, không phải lúc nào sức mạnh cũng là điểm nhấn khiến khán giả yêu thích một nhân vật. 

10 nhân vật anime isekai được yêu thích nhất, waifu chiếm gọn trái tim khán giả (P.1) - Ảnh 1.

10. Adele Von Ascham (Didn’t I Say To Make My Abilities Average?)

10 nhân vật anime isekai được yêu thích nhất, waifu chiếm gọn trái tim khán giả (P.1) - Ảnh 2.

Trước khi chuyển sinh, Adele Von Ascham là một phụ nữ trẻ xuất sắc về mọi mặt trong cuộc sống. Nhưng điều đó khiến cô cảm thấy cô đơn và cách biệt với xã hội, vì thế cô đã ước bản thân trở thành người bình thường ở kiếp sau. Quả thực, Adele đã được như ý nguyện, nhưng điều trái khoáy là cô chuyển sinh đến thế giới chỉ toàn những sinh vật yếu và yếu hơn. Do đó, sự “trung bình” của cô hóa ra lại vẫn là xuất sắc, mạnh mẽ nhất khi sống ở thế giới này. Tuy nhiên, ở kiếp sống mới, Adele đã chọn sử dụng sức mạnh mà cô có để giúp đỡ người khác và xây dựng một nhóm bạn bè sát cánh bên cạnh mình. 

9. Myne (Ascendance of A Bookworm)

10 nhân vật anime isekai được yêu thích nhất, waifu chiếm gọn trái tim khán giả (P.1) - Ảnh 3.

Myne là trường hợp hơi khác biệt so với các nhân vật chính khác trong anime isekai. Cô không được ban cho sức mạnh thần thánh để đánh bại mọi kẻ thù. Cô cũng không nắm trong tay vận mệnh của một đất nước hay thế giới nào. Tất cả những gì Myne hướng đến là việc có một thư viện riêng để đọc sách tùy ý. Mục tiêu dễ thương và có vẻ đơn giản này hóa ra lại không dễ dàng, bởi thế giới mà Myne chuyển sinh xem sách như đặc quyền chỉ dành cho giới quý tộc. Myne được yêu quý khi cô theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng, bất chấp nhiều khó khăn, trở ngại.

8. Ginta Toramizu (MAR)

Ở Trái Đất, Ginta Toramizu là một đứa trẻ gầy gò dễ bị bắt nạt. Thế nhưng khi chuyển sinh đến MAR-Heaven, thể lực của cậu đã được cải thiện rõ ràng và điều đó biến cậu trở thành một nhân vật cực kỳ mạnh. 

10 nhân vật anime isekai được yêu thích nhất, waifu chiếm gọn trái tim khán giả (P.1) - Ảnh 4.

Với sức mạnh mới, Ginta đã nỗ lực bảo vệ người dân ở MAR-Heaven, chống lại đội quân Bàn Cờ đầy những kẻ quái dị, tàn ác. Mặc dù không có kinh nghiệm chiến đấu, nhưng Ginta luôn cố gắng học hỏi, không chịu lùi bước trước đối thủ. Bên cạnh đó, sự tích cực của cậu còn giúp gắn kết các thành viên trong nhóm, giúp họ tự tin chống lại đội quân Bàn Cờ. 

7. Azusa (I’ve Been Killing Slimes For 300 Years)

10 nhân vật anime isekai được yêu thích nhất, waifu chiếm gọn trái tim khán giả (P.1) - Ảnh 5.

Cuộc sống nhiều áp lực từ công việc đã khiến Azusa - nhân vật chính trong I’ve Been Killing Slimes For 300 Years - ước ao rằng cô sẽ có cuộc sống nhàn nhã sau khi chuyển sinh. Thế nhưng, đời không như mơ, ngay cả khi chuyển sinh, cô vẫn phải tiếp tục làm công việc tiêu diệt slime trong suốt 3 thế kỷ. Thay vì cố theo đuổi cuộc sống nhàn nhã đúng nguyện vọng, Azusa lại đi khắp nơi chữa bệnh cho dân chúng và tận hưởng cuộc sống. Azusa được yêu quý vì là một nhân vật tốt bụng, yêu đời, luôn nở nụ cười. Cách cô sống đem lại cho người xem nhiều năng lượng tích cực. 

6. Ernesti Echevalier (Knight’s & Magic)

10 nhân vật anime isekai được yêu thích nhất, waifu chiếm gọn trái tim khán giả (P.1) - Ảnh 6.

Ernesti là một lập trình viên với ước mơ điều khiển con robot khổng lồ. Vào thời điểm được chuyển sinh, Ernesti nhận ra anh đã đến thế giới nơi có những robot cỡ lớn, cuộc sống mới khiến anh thay đổi hoàn toàn ước mơ của mình. Kể từ đó trở đi, anh đã quyết tâm cống hiến hết mình để có thể chế tạo ra một con robot khổng lồ. Nhưng bất chấp việc tập trung vào mục tiêu cá nhân, anh vẫn là một người tốt bụng. Ernesti đã lập ra nhóm bạn để giúp đỡ vương quốc. Vì thế, anh phải giải cứu hàng chục người bằng công nghệ robot mà mình phát minh ra. 

https://gamek.vn/10-nhan-vat-anime-isekai-duoc-yeu-thich-nhat-waifu-chiem-gon-trai-tim-khan-gia-p1-20220330232450646.chn