10 thuật nhanh nhất trong Naruto và Boruto

Mẹ Sề  - Theo Helino | 02/07/2018 0:00 AM

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau nhắc đến 10 thuật nhanh nhất đã được thực hiện trong Naruto và Boruto. Nên nhớ những nhẫn thuật trong danh sách này không phụ thuộc vào tốc độ của người thi triển chúng và không tính genjutsu cùng tiên nhân thuật nhé!

Bài viết này chỉ tổng hợp, không xếp hạng các nhẫn thuật. Nếu các bạn thấy nội dung cần bổ sung thêm điều gì, vui lòng góp ý với chúng mình nhé.

Còn bây giờ, không chậm trễ nữa, chúng ta hãy khám phá top 10 thuật nhanh nhất trong NarutoBoruto thôi nào.

10. Rasenshuriken

Rasen Shuriken do Naruto sáng tạo ra khi luyện tập với Kakashi và Yamato và nó có hình dạng giống với một cái Shuriken. Thuật này được tạo ra bắt buộc phải có 2 ảnh phân thân một phân thân tạo chara dạng lốc, phân thân còn lại truyền thuộc tính dạng phong vào. Nhờ có thêm chakra hệ phong, rasengan có thể di chuyển quãng đường dài trong vài giây và gần như không ai có thể né tránh thuật này.

Sức sát thương của Rasen Shuriken vô cùng khủng kiếp, khi mục tiêu dính phải sẽ bị một quả cầu bọc lấy và xoáy mạnh trong quả cầu với vô số con dao nhỏ li ti xâm nhậm vào cơ thể cắt đứt tế bào và hệ tuần hoàn chakra.

9. Susanoo Arrow

Kỹ thuật này đã được sử dụng bởi Sasuke Uchiha khi chống lại Hatake Kakashi. Lúc đó, Kakashi buộc phải sử dụng Kamui của mình để né tránh đòn tấn công này vì nó quá nhanh. Sasuke triệu hồi được Susanoo sau khi có đôi mắt Mangekyou Sharingan. Đặc biệt khi được cấy ghép mắt của anh trai Itachi thì Sasuke đã có thể thi triển Susanoo toàn chân thể. Susanoo của Sasuke có khả năng tấn công xa bằng các mũi tên với tốc độ đáng kinh ngạc.

8. Bom Vĩ Thú

Bom Vĩ Thú còn được gọi là Tailed Beast Ball hay Biju Bomb. Đây là một trong những chiêu thức cực mạnh với sức hủy diệt đáng sợ. Các Jinchuuriki cũng có thể sử dụng bom Vĩ Thú trong trạng thái biến đổi. Mặc dù Bom Vĩ Thú có kích thước lớn nhưng nó vẫn có thể di chuyển với tốc độ siêu nhanh, đi hàng trăm cây số chỉ trong vài giây. Và khi ở cự ly gần, nó bắn trúng mục tiêu ngay khi vừa được khai hỏa.

Đối với những fan của bộ truyện tranh và phim hoạt hình Naruto, Bom Vĩ Thú đã trở thành 1 khái niệm quen thuộc và là chiêu thức được nhiều người yêu thích.

7. Amaterasu

Amaterasu được thi triển bởi người đã thức tỉnh được đôi mắt Mangekyo Sharingan, tuy nhiên trong suốt bộ truyện Naruto chúng ta chỉ thấy hai anh em Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke sử dụng nhẫn thuật này.

Đây là ngọn lửa đen hủy diệt, nó thiêu cháy tất cả mọi thứ trong phạm vi nhìn thấy của người thi triển Amaterasu, hắc hỏa không thể bị dập tắt trừ phi người (hay vật) dính thuật cháy thành tro hay được người có Mangekyou Sharingan khống chế. Tốc độ của Amaterasu quá nhanh nên rất khó tránh được nó.

6. Hirudora

Hirudora (Trú Hổ) vốn chỉ là một chiêu thức thể thuật có bản chất là một cú đấm cực kì nhanh nhưng lúc ra chiêu trông như đang thi triển 1 nhẫn thuật cực mạnh vậy.

Đây là 1 chiêu thức trong Bát Môn Độn Giáp và muốn thi triển Hirudora người dùng phải mở cổng số 7 Kinh Môn. Khi mở Kinh Môn, cơ thể sẽ tiết ra mồ hôi màu xanh và bốc hơi thành sương vì nhiệt độ của cơ thể. Mở cổng này cũng khiến các múi cơ bị xé rách và người sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn khi bị ai đó chạm vào. Might Guy sử dụng thuật này chống lại Kisame, và Madara Uchiha.

5. Mind Body Switch Technique

Yamanaka là một bộ tộc của làng Lá, khả năng mạnh mẽ của họ là thâm nhập vào tâm trí của người khác, nhẫn thuật nổi tiếng của họ là Mind Body Switch Technique.

Người dùng đầu tiên phải nhắm vào mục tiêu và sau đó có thể chuyển ý thức của họ đến cơ thể mục tiêu rồi kiểm soát nó, thuật này có thể được thực hiện với tốc độ cực nhanh. Tuy nhiên, thuật này không phù hợp để thực hiện trong một thời gian dài bởi vì Mind Body Switch Technique đòi hỏi rất nhiều sự tập trung.

4. Jinton

Jinton (Trần Độn) là một Huyết kế Chọn Lọc bẩm sinh cao cấp được tạo ra từ việc sử dụng cùng lúc ba đặc tính tự nhiên là đất, gió và lửa. Khả năng này còn được gọi là Dust Release vì nó cho phép người sử dụng có thể điều khiển các phân tử, làm cho họ có khả năng phân tán mọi thứ thành những hạt bụi nhỏ trong phạm vi thuật dạng ba chiều. Những người duy nhất sử dụng được thuật này là Mu và Onoki.

Mặc dù thuật của Trần Độn cần một khoảng thời gian nhất định để triển khai thành dạng ba chiều nhưng một khi đã xong, thuật này có thể sở hữu tốc độ làm bạn bất ngờ đấy.

3. Kirin

Kirin là một thuật thuật tuyệt vời được phát triển bởi Sasuke Uchiha. Sasuke có thể rút ra tia chớp trực tiếp từ đám mây sấm sét, gia tăng sức mạnh đòn tấn công của mình và hướng nó về phía đối thủ.

Kỹ thuật mạnh mẽ này được dựa trên yếu tố sét với vận tốc di chuyển lên tới vận tốc 1/1000th một giây nên gần như không thể tránh được. Ngay cả Uzumaki Naruto cũng không có đủ thời gian để né tránh Kirin nên chỉ còn cách phải đối mặt với nó.

2. Night Guy

Kỹ thuật này chỉ có thể được sử dụng sau khi mở cổng bát môn thứ tám. Đây là một Kenjutsu ở cấp cao nhất. Might Guy đã sử dụng kỹ thuật này để chống lại Madara Uchiha và gần như suýt có thể giết chết hắn. Chính vì thế, ngay cả Madara Uchiha cũng phải thừa nhận rằng Guy là một trong những người mạnh nhất mà hắn từng đối mặt. Đáng tiếc, người sử dụng thuật này phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

1. Sage Art: Storm Light Release Fang

Đây là thuật được sử dụng bởi Madara Uchiha khi là chủ thể của Thập Vĩ để chống lại Uzumaki Naruto. Sage Art: Storm Release Light Fang là kĩ thuật ở dạng hiền nhân: Lam độn, nanh ánh sáng.

Madara sử dụng huyết kế lam độn (gồm thủy và lôi) kết hợp tiên thuật để tạo ra một dòng sét mỏng phun ra từ miệng thậm chí còn cắt đứt cả vũ khí lục đạo của Naruto. Tốc độ của thuật này tương đương với tốc độ ánh sáng nhưng chỉ dùng được trong tầm gần đến tầm trung.