10 người trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball, vợ chồng Krillin đều đứng top

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/09/2020 09:25 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua top 10 người trái đất mạnh nhất trong bộ truyện Dragon Ball nhé!

10. Tau Pai Pai

Tau Pai Pai có thể coi là 1 cao thủ võ thuật. Hắn chính là nỗi khiếp sợ với rất nhiều các võ sư khác với võ công thâm hậu và sự tàn độc của mình. Trạng thái mạnh nhất của hắn là cyborg tức nửa người nữa máy. Mặc dù vẫn thua trước Goku nhưng với người trái đất hắn là 1 kẻ mạnh thực sự phải không nào.

10 người trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball, vợ chồng Krillin đều đứng top - Ảnh 1.

Tau Pai Pai là một kẻ có võ thuật rất cao

9. Yajirobe

Yajirobe là chàng béo xuất hiện khá sớm trong Dragon Ball. Anh ta luôn thể hiện sự nhát gan, lười biếng nhưng lại sở hữu một cây gươm sắc bén. Cũng vài lần Yajirobe trở thành vị cứu tinh như khi chém đứt đuôi của khỉ đột Vegeta cứu mạng của tất cả mọi người.

10 người trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball, vợ chồng Krillin đều đứng top - Ảnh 2.

Yajirobe sở hữu một thanh kiếm rất lợi hại

8. Chiaotzu

Nhiều người nghĩ Chiaotzu vốn yếu hơn Tau Pai Pai, thậm chí là lão Hạc. Tuy nhiên sau này Chiaotzu đã học thêm rất nhiều thầy như thần mèo Korin, thượng đế, rồi thần vũ trụ King Kai. Chả lẽ đến đẳng cấp vũ trụ rồi mà còn không mạnh hơn sao.

10 người trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball, vợ chồng Krillin đều đứng top - Ảnh 3.

Chiaotzu đã mạnh lên khá nhiều

7. Master Roshi

Master Roshi vốn là tông sư võ học nhưng quy lão sớm bị Goku cùng học trò vượt qua. Nguyên nhân là do ông đắm chìm trong sở thích biến thái là xem tạp chí Sexy của mình. Hơn nữa việc sống tách biệt giữa đảo khiến ông cũng không có gì nguy hiểm để phải học võ cả. Cuối cùng là do đệ tử tiến bộ quá nhanh, tuổi tác không cho phép ông mạnh lên nữa rồi.

10 người trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball, vợ chồng Krillin đều đứng top - Ảnh 4.

Thần rùa Master Roshi là sư phụ của Goku

6. Yamcha

Đây được coi là nhân vật "nhọ" nhất Dragon Ball. Yamcha luôn là người chết trước cả nhóm mà chưa kịp thể hiện điều gì. Sau đại hội võ thuật cùng Goku hồi còn bé thì gần như Yamcha không chủ động luyện tập gì thêm. Anh chỉ tham gia tập cùng nhóm với thần mèo Karin rồi thượng đế và King Kai một vài lần mà thôi.

10 người trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball, vợ chồng Krillin đều đứng top - Ảnh 5.

Yamcha là một người Trái Đất khá mạnh

5. Ubb

Đây là nhân vật đang được các fan "chờ đón" rất nhiều và thắc mắc tại sao chưa xuất hiện. Đơn giản vì bối cảnh Dragon Ball Super là khoảng 3 năm sau Buu Saga trong khi Goku gặp Ubb ở đại hội võ thuật lúc đó tầm 10 tuổi, ở bộ Super là Ubb còn rất nhỏ. Theo chap cuối cùng ở bộ Dragon Ball thì Ubb tỏ ra có 1 tiềm năng võ thuật và sức mạnh rất lớn vì vậy mình xếp Ubb ở vị trí này. Nếu Goku có thể khai thác được hết sức mạnh của Ubb như Majin Buu ngày trước, mà lại theo chính đạo, thì đây rõ ràng là 1 chiến binh cực tốt thay Goku bảo vệ trái đất phải không nào.

10 người trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball, vợ chồng Krillin đều đứng top - Ảnh 6.

Ubb là một cậu bé rất có tiềm năng

4. Krillin

Vị trí của Krilin và Ten Shinhan gây nên tranh cãi khá lớn. Ta có thể thấy cả 2 đều tập luyện chăm chỉ và Krilin còn được quốc vương Namek khai mở sức mạnh. Tuy nhiên theo diễn biến thể hiện và "phong độ" thì Tien Shinhan tỏ ra mạnh mẽ hơn. Đó là còn chưa kể việc Tien Shihang không được ai khai mở sức mạnh cả mà do tự anh luyện tập mà thành.

10 người trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball, vợ chồng Krillin đều đứng top - Ảnh 7.

Krillin là người trái đất rất mạnh

3. Tien Shinhan

Có nhiều thông tin trên tạp chí Daizensu nói rằng Tien Shinhan là người ngoài trái đất, thuộc tộc 3 mắt nhưng mà việc này chưa bao giờ thấy tác giả nhắc đến nên chúng ta hãy coi Tien là người trái đất. Hơn nữa việc một người kì dì xuất hiện trong Dragon Ball là bình thường. Ta có thể thấy rất nhiều các võ sỹ mặt gấu, mặt chim mặt chuột trong đại hội võ thuật, đây là một "thói quen" điển hình trong truyện của Akira. Tien có thể chặn được đòn tấn công của Cell nên có thể thấy anh cũng tiệm cận với Super Saiyan 1.

10 người trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball, vợ chồng Krillin đều đứng top - Ảnh 8.

Tien Shinhan có tuyệt kỹ rất lợi hại

2. Android 18

Nnhư đã nói thì 2 robot sát thủ số 17 và 18 có nguồn gốc ban đầu là con người nhưng bị cải tạo thành dạng nửa người nửa máy. Và đương nhiên họ vẫn là người trái đất nên mình xếp vào đây. Với nguồn năng lượng có thể coi là vô hạn, hạnh hạ cả team Z, hơn hẳn Super Saiyan Vegeta nên Andorid 18 xứng đáng xếp vị trí thứ 2 phải không nào.

10 người trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball, vợ chồng Krillin đều đứng top - Ảnh 9.

Android 18 là một người máy sinh học rất mạnh

1. Android 17

Bản thân số 18 cũng thừa nhận là ông anh của mình mạnh hơn nên vị trí số 1 đương nhiên là của số 17. Andorid 17 cũng thể hiện sức mạnh khi hạ hàng loạt các chiến binh Z trong cùng lúc. Nhiều người thắc mắc về Android 16 thì anh này là full robot tức là không có cơ thể sinh học có nghĩa là không được tính là con người.

10 người trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball, vợ chồng Krillin đều đứng top - Ảnh 10.

Android 17 chính là người trái đất mạnh nhất trong bộ truyện Dragon Ball

Trên đây là top 10 người trái đất mạnh nhất trong bộ truyện chứ không phải là người mạnh nhất Trái Đất nhé. Hãy để lại ý kiến của bạn về sắp xếp thứ tự theo ý kiến chủ quan của tác giả bài viết nhé!