10 màn tỉ thí của đám nhân vật máu mặt mà các fan luôn mong mỏi được chứng kiến trong One Piece (P.2)

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/12/2020 01:30 PM

Cuộc chiến giữa các nhân vật trong danh sách này chắc chắn đều kinh thiên động địa.

Là một tác phẩm Shonen, nên One Piece từ trước cho đến nay không hề thiếu những trận so tài nảy lửa giữa dàn nhân vật đem lại sự phấn khích dành cho fan. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, chất lượng từ mỗi màn tỉ thí chỉ có dấu hiệu gia tăng thêm về mặt chất lượng khi giờ đây haki được áp dụng nhiều hơn trước.

Đáng tiếc, có không ít những trận so tài chỉ nghe qua thôi đã thấy là chất lượng lại không được thể hiện ra. Các trận đấu này thường là giữa những tên tuổi thuộc hàng máu mặt nhất ở thế giới One Piece, từ hải quân cho tới hải tặc, thậm chí có cả phía quân cách mạng với sức mạnh bá đạo khiến nhiều người phải e dè. Có điều, những trận tỉ thí này chỉ được kể lại, dự đoán hoặc chí ít là xuất hiện một cách thoáng qua thôi.

Giờ đây, One Piece chỉ còn đúng một chương nữa để hoàn thành cột mốc quan trọng chương số 1000 nên hãy cùng nhau điểm qua một vài trận đánh nổi bật mà fan One Piece nào cũng mong được chứng kiến nhé!

5. Shanks với Râu đen

Shanks hiện tại đang là tên tuổi có sức ảnh hưởng không hề nhỏ lên giới hải tặc trong One Piece với việc trở thành người trẻ tuổi nhất tham gia vào hàng ngũ tứ hoàng. Mạnh là thế, nhưng Shanks vẫn cực kì e ngại một cái tên khác hiện cũng đang giữ vị trí trong "bộ tứ siêu đẳng" của One Piece là Marshall D.Teach hay Râu đen.

Đối với Shanks, thì anh sẽ luôn cảnh giác và để ý tới hành tung của Râu đen nhất là từ sau sự kiện Râu Trắng ra đi. Rất có thể là hai người sẽ sớm chạm trán nhau.

10 màn tỉ thí của đám nhân vật máu mặt mà các fan luôn mong mỏi được chứng kiến trong One Piece (P.2) - Ảnh 1.

4. Băng hải tặc Râu đen với quân cách mạng

Ngoài băng Mũ Rơm ra, thì sự kiện lớn nhất đã xảy ra sau time-skip chính là màn chạm mặt giữa băng Râu đen với quân cách mạng. Trận chiến này có khởi điểm từ việc Jesus Berguss từ băng Râu đen đã bám theo Sabo và đột nhập thành công vào trụ sở chính của quân cách mạng ở Baltigo. Từ đó đưa cả băng tiến vào nơi này và đụng độ phía quân cách mạng.

Màn chạm trán này thực chất chỉ được nhắc thoáng qua trong một bài báo mà nhóm Luffy đọc được. Khi ấy thì Râu đen cùng với đồng bọn đã thành công trong việc để lại tổn thất lên quân cách mạng, đặc biệt là phá hủy luôn trụ sở.

10 màn tỉ thí của đám nhân vật máu mặt mà các fan luôn mong mỏi được chứng kiến trong One Piece (P.2) - Ảnh 2.

3. Băng Râu Trắng với băng Roger

Vào thời kì đỉnh cao của mình, thì Gol D.Roger có không ít kì phùng địch thủ từ hải tặc cho tới hải quân và Râu Trắng lại chính là đối thủ nổi tiếng nhất. Cả hai cùng với lực lượng của mình đã từng có nhiều lần chạm trán nhau.

Trận chiến giữa hai huyền thoại, nhưng đáng tiếc thay là chỉ có mỗi khoảnh khắc Roger với Râu trắng chạm trán nhau bằng haki thông qua hồi tưởng về quá khứ của Oden được phô diễn.

10 màn tỉ thí của đám nhân vật máu mặt mà các fan luôn mong mỏi được chứng kiến trong One Piece (P.2) - Ảnh 3.

2. Garp với Roger

Không chỉ riêng Râu Trắng, mà Roger còn từng đụng độ với Garp, đại diện cho phía đối lập của hải tặc là hải quân. Ở hai người bọn họ tồn tại mối quan hệ vừa là bạn vừa là kì phùng địch thủ khi Roger thậm chí còn từng nhờ Garp nuôi nấng Ace. Ở thời kì đỉnh cao, cả hai từng đối đầu nhau không biết bao nhiêu lần.

Đây là trận so tài mà rất nhiều fan đã mong chờ tác giả Oda sẽ đưa lên những khung truyện hồi tưởng hoặc ở một ngoại truyện nào đó. Thậm chí là sẽ hay hơn nếu có cả thời lượng trên anime, khi ấy thì fan sẽ cực kì phấn khích khi được chứng kiến khoảnh khắc lịch sử này.

10 màn tỉ thí của đám nhân vật máu mặt mà các fan luôn mong mỏi được chứng kiến trong One Piece (P.2) - Ảnh 4.

1. Garp và Roger với Băng hải tặc Rocks

Mặc dù thường hay đối đầu nhau, nhưng ở Garp và Roger vẫn có một lần liên minh trong sự kiện huyền thoại "Rock Valley" cách đây 38 năm trước. Khi ấy thì cả hai người họ đã liên thủ để đối phó với Rocks D. Xebec cùng băng hải tặc có ba thuyền viên trẻ tuổi mà sau này thuộc nhóm tứ hoàng.

Trận chiến này chỉ được kể lại trong One Piece khi ấy bằng việc hợp lực với nhau thì cả Garp và Roger đã thành công trong việc chia cắt Rocks với băng của mình. Để rồi cuối cùng, thuyền trưởng Rocks đã bị đánh bại và băng hải tặc của gã sau đó tan rã. Cũng chính sự kiện này mà Garp đã được ca tụng bằng danh xưng "người hùng hải quân". Mặc dù đây chỉ là trận chiến chỉ được nhắc thoáng qua thôi, nhưng nó cũng đã khiến cho fan phải nổi da gà về mức độ hoành tráng.

10 màn tỉ thí của đám nhân vật máu mặt mà các fan luôn mong mỏi được chứng kiến trong One Piece (P.2) - Ảnh 5.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.