10 màn cosplay đẹp và gợi cảm nhất về Naruto khi sử dụng quyến rũ chi thuật

Mẹ Sề  - Theo Helino | 05/05/2018 03:00 PM

Bộ ảnh cosplay thuật quyến rũ của Naruto dưới đây sẽ khiến các bạn phải choáng váng với độ độ sexy từ trang phục cho tới thần thái.

Sexy No Jutsu – quyến rũ chi thuật được coi là kĩ thuật “nguy hiểm” nhất do chính Naruto sáng tạo ra. Nếu từng theo dõi Naruto từ những ngày đầu đến nay, chắc chắn bạn sẽ chẳng mấy lạ lẫm với nhẫn thuật huyền thoại này của chú nhóc với khả năng biến hình thành những cô nàng cực kì nóng bỏng khiến đối thủ bị choáng váng.

Những tưởng đây là 1 kĩ thuật vô dụng nhưng nhờ có nó mà cậu đã dành được chiến thắng ngoạn mục khi gặp những tên sát thủ "dê xồm". Hay chỉ bằng màn biểu diễn thuật Quyến rũ đơn giản, Naruto còn dụ dỗ được Jiraiya huấn luyện cho mình dù trước đó cậu đã hết lời van nài nhưng vẫn không nhận được cái gật đầu đồng ý của vị Tiên nhân háo sắc.

Và ở trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay thuật quyến rũ của Naruto nhé! Đảm bảo bạn sẽ bị choáng váng với độ độ sexy từ trang phục cho tới thần thái của các diễn viên hóa trang đấy.

8

Xem thêm:

Naruto

cosplay