10 loài khủng long có skill 'bá đạo bậc thầy' trong Ark Survival Evolved (P.1)

LinhxD  - Theo Helino | 20/08/2019 11:20 PM

ARK là tựa game sinh tồn giữa thời kì khủng long còn tồn tại. Trong số chúng có những con mang khả năng đặc biệt ngoài chỉ số sức mạnh và tốc độ. Cùng điểm qua những con khủng long đặc biệt ấy trong ARK và xem chúng có những khả năng gì nhé.

1. Dilophosaurus

10 loài khủng long có skill bá đạo bậc thầy trong Ark Survival Evolved (P.1) - Ảnh 1.

Là một con khủng long bé bé xinh xinh nhưng nó thuộc dạng "nhỏ mà có võ". Thay vì tấn công trực diện, nó sẽ phun ra nọc độc làm mờ mắt và gây sát thương lên kẻ địch. Nó có tiếng kêu cực chói tai và có thể tấn công ở khoảng cách xa, vì thế thích hợp với vị trí "chó canh cửa" hơn là thú cưỡi.

2. Thylacoleo

Nếu nhìn qua chắc hẳn ai cũng sẽ nhận ra hình dáng của một con hổ hiện đại. Thylacoleo là một loài thú túi lớn, mạnh mẽ thường được tìm thấy quanh khu rừng đỏ của đảo. 

Với móng vuốt siêu to và các chân siêu khỏe nó có khả năng đặc biệt là leo cây. Nhờ điều này Thylacoleo có thể phục kích và bắt lẻ con mồi với tốc độ cực nhanh. Ngoài ra nó có khả năng leo núi vì thế loài này thích hợp để bạn cưỡi đi khám phá bản đồ rộng lớn trong ARK.

10 loài khủng long có skill bá đạo bậc thầy trong Ark Survival Evolved (P.1) - Ảnh 2.

3. Pachyrhinosaurus

Là một loài ăn cỏ cỡ trung bình, được tìm thấy khắp nơi trừ ngọn núi của đảo. Pachyrhinosaurus sở hữu một khả năng sinh tồn đặc biệt. Khi bị tấn công, trùm mũi khổng lồ của nó phóng ra một loại khí làm dịu đi các sinh vật khác và làm chúng không tấn công nữa. Nhưng nó có một nhược điểm là khí này chỉ có tác dụng với một số loài bé con, còn đối với những loài to lớn khi hít khí này thậm chí có thể bị… phản tác dụng.

10 loài khủng long có skill bá đạo bậc thầy trong Ark Survival Evolved (P.1) - Ảnh 3.

4. Megalania

10 loài khủng long có skill bá đạo bậc thầy trong Ark Survival Evolved (P.1) - Ảnh 4.

Là loài thằn lằn cổ đại có chiều dài lên tới ba mét, được tìm thấy khắp bản đồ. Nhờ sở hữu móng vuốt mạnh mẽ, nó có khả năng leo tường và có thể đứng yên trên những vách núi. Megalania là một loài sinh vật có nọc độc. Nhưng nọc độc của nó tác dụng rất chậm, và một khi độc tố đã ngấm vào cơ thể thì sẽ chết từ từ và chỉ có thể giải bằng thuốc hiếm.

5. Yutyrannus

10 loài khủng long có skill bá đạo bậc thầy trong Ark Survival Evolved (P.1) - Ảnh 5.

Là một loài khủng long ăn thịt và lông lá. Nó được xem là kẻ săn mồi đáng sợ đối với những loài khác. Ngoài tấn công vật lý thông thường, Yutyranus còn tấn công nỗi sợ của kẻ thù. 

Khả năng đặc biệt của loài này là làm hoảng sợ kẻ địch bằng tiếng gầm của nó. Những loài khủng long bé sẽ tìm đường chạy trốn, còn đối với những loài lớn hơn thì chúng vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu trong cơn sợ hãi.