10 kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P2)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2020 03:30 PM

Trong thế giới nhẫn giả các nhẫn thuật không chỉ có khả năng tấn công mà cũng có khả năng phòng ngự nữa.

Thế giới trong Nhẫn giả NarutoBoruto không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi những ninja tài giỏi, có những sức mạnh vô cùng "khủng khiếp" mà còn sở hữu những nhẫn thuật đỉnh cao.

Hôm nay chúng hãy cùng điểm lại 10 nhẫn thuật phòng thủ mạnh nhất đã từng xuất hiện trong NarutoBoruto nhé. Đây đều là những nhẫn thuật đỉnh cao mang đến cho người sử dụng những khả năng vô cùng lớn.

6. Susanoo

10 kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P2) - Ảnh 1.

Khi nói đến các kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất trong Naruto thì không thể không kể đến Susanoo. Đây là nhẫn thuật bá đạo của tộc Uchiha, được thi triển bởi những thành viên thức tỉnh được đôi mắt Mangekyou Sharingan.

Đây là một nhẫn thuật đỉnh cao, hầu hết trong những trận chiến lớn trong Naruto , nhẫn thuật này đều xuất hiện. Susanoo đem đến cho người thi triển một sức mạnh khủng khiếp, công thủ vẹn toàn. Đặc biệt, Susanoo toàn chân thể có sức mạnh được sáng ngang với một vĩ thú.

Khi người dùng thành thạo nhẫn thuật này thì họ có thể chế tạo áo giáp trên các vật thể khác như Sasuke và Madara, người làm điều này với Kurama.

7. Izanagi

10 kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P2) - Ảnh 2.

Izanagi cũng là một trong những kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất trong Naruto. Đây là một cấm thuật truyền đời của gia tộc Uchiha, là loại ảo thuật mạnh nhất mà một người có thể sử dụng lên chính mình.

Khi Izanagi được kích hoạt, người sử dụng nó có thể gỡ bỏ mọi rào cản giữa thực tại và ảo ảnh trong không gian xung quanh mình và đối thủ. Điều này cũng cho phép họ giành quyền điều khiển sự tồn tại của chính mình.

Tác dụng của ảo thuật Izanagi lên mỗi người đều khác nhau, nhưng dường như chúng đều có cùng một khả năng là biến những sự việc xấu thành ảo giác và những việc tốt thành thực tại, để phục vụ lợi ích bản thân. Người sử dụng được ảo thuật Izanagi có thể tạo ra một thế giới ảo ảnh riêng, nơi họ có thể trở thành một kẻ bất diệt.

8. Gudodama

10 kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P2) - Ảnh 3.

Gudoudama là đặc tính mà chỉ riêng những người sở hữu sức mạnh của Lục Đạo mới có. Chúng là những quả cầu màu đen thấm nhuần năng lượng của Âm Dương Độn, được tạo bởi 5 thuộc tính chakra cơ bản, chỉ có thể tạo ra bởi kẻ sở hữu tất cả thuộc tính chakra và Huyết Kế Giới Hạn.

Gudoudama vô cùng linh hoạt, thiên biến vạn hóa, có thể biến đổi hình dạng và điều khiển sự di chuyển một cách tùy ý. Nhờ có nó, người dùng có thể tạo ra lớp giáp bảo vệ, hay vũ khí, hoặc đạn tầm xa.

9. Thần La Thiên Chinh

10 kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P2) - Ảnh 4.

Thần La Thiên Chinh là một trong những khả năng của Rinnegan mà người dùng có thể thao túng lực đẩy, theo ý muốn của người sử dụng họ có thể đẩy đối tượng ra khỏi tầm nhất định.

Tùy thuộc vào cường độ của lực mà người sử dụng thi triển, thuật này có thể đánh vỡ gỗ, xương, kim loại và cả tường đá. Khi ứng dụng vào phòng thủ, nó đẩy lùi mọi đòn tấn công nhắm đến chủ nhân bất kể kích cỡ, uy lực hay trọng lượng.

Thần La Thiên Chinh cũng có thể đẩy lùi nhẫn thuật, bằng chứng là nó đã đánh bật Amaterasu ra khỏi cơ thể Nagato khi anh ta trúng thương. Nhẫn thuật này có thể được sử dụng trên quy mô lớn với sức mạnh hủy diệt hàng loạt.

10. Kamui

10 kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P2) - Ảnh 5.

Kamui là một nhẫn thuật mạnh bắt nguồn từ Mangekyou Sharingan của Uchiha Obito. Chiêu thức này là dạng độc đáo và chuyên biệt của nhẫn thuật không-thời gian, cho phép người dùng đạt được hai khả năng tuy khác biệt nhưng có liên kết chặt chẽ với nhau – dịch chuyển tức thời và "xuyên thấu".

Nó cho phép người thi triển có thể dễ dàng dịch chuyển chính bản thân hay vật thể qua những không gian đặc biệt đó. Có thể xem Kamui là nhẫn thuật "chấn phái" của Uchiha Obito khi anh thi triển Kamui đến một mức độ siêu đẳng.

Năng lực này đang xem là mang đến cho người sở hữu khả năng phòng thủ tuyệt vời, người dùng Kamui sẽ rất khó để chạm tới.