10 kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2020 03:30 PM

Trong thế giới nhẫn giả thì các nhẫn thuật không chỉ có khả năng tấn công mà cũng có khả năng phòng ngự nữa.

Thế giới trong Nhẫn giả NarutoBoruto không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi những ninja tài giỏi, có những sức mạnh vô cùng "khủng khiếp" mà còn sở hữu những nhẫn thuật đỉnh cao.

Hôm nay chúng hãy cùng điểm lại 10 nhẫn thuật phòng thủ mạnh nhất đã từng xuất hiện trong NarutoBoruto nhé. Đây đều là những nhẫn thuật đỉnh cao mang đến cho người sử dụng những khả năng vô cùng lớn.

1. Ngũ Trùng La Sinh Môn

10 kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1) - Ảnh 1.

Ngũ Trùng La Sinh Môn là nhẫn thuật triệu hồi cấp cao được dùng cho mục đích phòng thủ được triệu hồi bởi Hashirama Senju.

Hashirama sẽ triệu hồi ra năm cổng La Sinh Môn với khả năng phòng thủ vô cùng cao để bảo vệ bản thân khỏi những đòn tấn công hướng về phía mình. Nhẫn thuật này mạnh đến mức nó có thể làm lệch quỹ đạo của một quả Bom Vĩ Thú khi Madara phóng ra với tốc độ cực mạnh..

2. Thi Cốt Mạch

10 kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1) - Ảnh 2.

Thi Cốt Mạch là Huyết Kế Giới Hạn của gia tộc Kaguya, kỹ thuật này không chỉ mạnh cho phòng thủ, mà còn để tấn công. Nó cho phép người dùng có khả năng điều khiển cấu trúc xương của mình. Bằng cách hòa canxi vào chakra, họ có thể điều khiển sự tăng trưởng và tính chất của xương theo ý muốn.

Bên cạnh đó nó giúp người dùng không chỉ tạo ra vũ khí từ xương mà có thể nhô ra từ bất kỳ phần nào của cơ thể, hoặc được nhổ ra và được sử dụng như vũ khí cầm tay. Người sử dụng còn có khả năng tạo ra bộ áo giáp xương dày dưới da của họ.

Người dùng có thể tăng mật độ cấu trúc xương được tạo ra, khiến chúng trở nên cứng hơn cả thép. Điều này không chỉ làm cho các loại vũ khí được tạo ra trở nên mạnh hơn, mà còn làm cho cơ thể của họ gần như là bất khả xâm phạm vì xương có thể chịu được cả lưỡi kiếm truyền chakra, thứ thường cắt xuyên qua tất cả mọi thứ.

3. Sức mạnh thể chất của Raikage đệ Tam

10 kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1) - Ảnh 3.

Raikage đệ tam chính là vị Kage mạnh nhất trong lịch sử của làng Mây. Ông được đánh giá là có nguồn chakra mạnh mẽ như một vĩ thú và phong cách chiến đấu tuyệt vời. Ông sở hữu tốc độ cực nhanh cùng chakra hệ lôi và kỹ thuật mạnh nhất của ông là Hell Stab.

Khi đó ông tập trung chakra ở ngón tay mình để sát thương đối thủ. Thậm chí, Raikage đệ tam còn có thể biến đổi chakra hệ lôi của mình thành một lớp giáp bao quanh cơ thể kiêm đẩy cao tốc độ của bản thân để chống lại kẻ thù. Vì thế việc làm tổn thương ông thật sự rất khó khăn.

4. Khiên cát của Gaara

10 kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1) - Ảnh 4.

Gaara nổi tiếng với khả năng sử dụng và điều khiển Cát. Các nguyên tố tự nhiên của Gaara bao gồm: Thổ, Lôi, Phong, ngoài ra cậu thường trộn cát của mình để tăng tốc độ và phòng thủ của nó.

Cát của Gaara cực kỳ hiệu quả tỏng việc giữ an toàn cho cậu, được coi như là một "phòng thủ tuyệt đối" và giúp cho cậu tránh bị thương trong nhiều năm. Khi trưởng thành, khả năng phòng thủ của khiên cát của Gaara tăng lên rất nhiều, có thể chắn được những đòn tấn công mà Susanoo của Uchiha Sasuke không thể.

5. Thiết Sa của Shinki

10 kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1) - Ảnh 5.

Shinki là con nuôi của Gaara – Kazakage làng Cát, hiện anh đang sở hữu Thiết Sa- đây là một trong những Huyết kế giới hạn mạnh và hiếm nhất bộ truyện.

Và nhờ Huyết kế giới hạn này mà Shinki có thể kiểm soát được cát sắt, khi dùng các thuật anh đã tích hợp bột cát vào sắt và dùng nó để tạo một lớp phòng thủ cực chắc chắn hoặc thậm chí có thể biến nó thành vũ khí để tấn công đối phương.