10 khoảnh khắc "thốn" nhất của nhân vật phản diện trong anime, bị đánh bại bởi một người không thể ngờ

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/08/2021 09:00 AM

 
  thích

Thông thường các nhân vật chính trong anime luôn là người chuyên giải quyết những vai phản diện quan trọng nhưng 10 trường hợp này lại khác.

Thường những anh hùng nổi bật trong anime như Tanjiro trong Kimetsu no Yaiba, Luffy trong One Piece hay Naruto Uzumaki trong Naruto là những người đánh bại nhân vật phản diện chính. Thế nhưng có những trường hợp ngoại lệ khi các ác nhân chính lại bị một người khác hạ gục. Dưới đây là 10 khoảnh khắc khiến nhiều người phải bất ngờ.

1. Trong Saiyan Saga, Gohan là người hạ gục Vegeta chứ không phải Goku

10 khoảnh khắc thốn nhất của nhân vật phản diện trong anime, bị đánh bại bởi một người không thể ngờ - Ảnh 1.

Trong arc này có thời điểm Goku đại bại dưới tay Vegeta. Trong cuộc chiến đó, khi Gohan nhìn thấy quả cầu năng lượng nhân tạo của Vegeta thì đã biến thành Khỉ Đột và hành hoàng tử Saiyan một trận. Sau đó tuy Vegeta đã kịp cắt đuôi Gohan nhưng cậu vẫn lao vào đánh và khiến vết thương của Vegeta trở nên trầm trọng hơn.

2. Meruem bị đánh bại bởi Netero, không phải Gon

10 khoảnh khắc thốn nhất của nhân vật phản diện trong anime, bị đánh bại bởi một người không thể ngờ - Ảnh 2.

Trong Hunter x Hunter thì Gon có thể đánh bại Vua Kiến Meruem khi giải phóng sức mạnh ở dạng trưởng thành của mình. Tuy nhiên, vì Gon đã giải phóng sức mạnh đó để đánh Neferpitou nên người xử lý Meruem không phải là một trong những anh hùng chính mà là Isaac Netero.

Netero là một trong những Thợ săn mạnh nhất dường như vẫn không thể sánh được với Meruem. Trong cuộc chiến đấu với tộc Kiến Chimera, ông đã hy sinh bản thân cho nổ Miniature Rose, một loại vũ khí giống như một quả bom hạt nhân để tiêu diệt Kiến Vương.

3. Urahara đã phong ấn Aizen, không phải Ichigo

10 khoảnh khắc thốn nhất của nhân vật phản diện trong anime, bị đánh bại bởi một người không thể ngờ - Ảnh 3.

Trong Bleach mặc dù Ichigo đã đánh bại Aizen, nhưng hắn vẫn còn sống sót. Và sau đó Aizen chỉ thật sự được xem là đã chết khi bị phong ấn hoàn toàn bởi kidou do Urahara phát triển.

4. Rui đã bị đánh bại bởi Giyu, thay vì Tanjiro

10 khoảnh khắc thốn nhất của nhân vật phản diện trong anime, bị đánh bại bởi một người không thể ngờ - Ảnh 4.

Trong mùa 1 của Kimetsu no Yaiba thì Rui được xem là mối đe dọa lớn nhất mà nhóm của Tanjiro phải đối mặt. Lúc này bất chấp những cố gắng của Tanjiro, bao gồm cả việc triển khai Hinokami Kagura thì người đánh bại Rui không phải Tanjiro mà lại là Giyu Tomioka.

5. Ku bị Onoki tiêu diệt, chứ không phải Boruto

10 khoảnh khắc thốn nhất của nhân vật phản diện trong anime, bị đánh bại bởi một người không thể ngờ - Ảnh 5.

Trong Boruto tại arc Mitsuki thì nhân vật phản diện chính là Ku, một con người nhân tạo được tạo ra từ Onoki. Lúc này Boruto và những người bạn của mình đã thành công trong việc lật tẩy những âm mưu của Ku nhưng người tiêu diệt hắn không phải họ. Onoki đã dùng chính chiêu Jinton: Genkai Hakuri no Jutsu để tiêu diệt Ku, người ông từng xem như con.

6. Yoshikage Kira bị tiêu diệt bởi các nhận vật khác, không phải Josuke Higashikata

10 khoảnh khắc thốn nhất của nhân vật phản diện trong anime, bị đánh bại bởi một người không thể ngờ - Ảnh 6.

Josuke Higashikata là nhân vật chính của Phần IV JoJo, là người đã làm Kira Yoshikage bị thương nặng. Nhưng người thực sự kết thúc Kira lại là một nhóm nhân vật phụ khác. Đầu tiên Kira đã thực sự thành công kích hoạt sức mạnh mình, và cả Josuke và Jotaro đều không thể ngăn cản điều đó. Lúc này phải nhờ Koichi khống chế thành công Kira, sau đó bị Kujo Jotaro tấn công và cuối cùng bị Ambulans giết chết.

7. Hansel và Gretel bị tiêu diệt bởi 2 người vô danh, không phải Revy

10 khoảnh khắc thốn nhất của nhân vật phản diện trong anime, bị đánh bại bởi một người không thể ngờ - Ảnh 7.

Đây cũng là một trường hợp độc đáo. Hansel và Gretel là đối thủ chính trong Black Lagoon, nhưng không phải băng của họ giết. Cụ thể Hansel bị bắn bởi một tay súng bắn tỉa trong khi cố gắng tấn công Balalaika, và Gretel bị bắn vào đầu bởi một người đàn ông dường như đã bị mua chuộc bởi Hotel Moscow.

8. Black Zetsu đâm Madara và khiến Kaguya hồi sinh

10 khoảnh khắc thốn nhất của nhân vật phản diện trong anime, bị đánh bại bởi một người không thể ngờ - Ảnh 8.

Nhân vật được xem là thực sự mạnh mẽ và dẫn đến thất bại của Madara không thể không nhắc đến Black Zetsu. Chính Black Zetsu đã đâm sau lưng Madara giành quyền kiểm soát cơ thể và đã dẫn đến sự xuất hiện của Kaguya.

9. Không phải Tenma bắn Johan, mà là Herbet Knaupp

10 khoảnh khắc thốn nhất của nhân vật phản diện trong anime, bị đánh bại bởi một người không thể ngờ - Ảnh 9.

Trong manga Monster, chúng ta thấy những cuộc phiêu lưu của Kenzo Tenma, bao gồm cả việc anh luyện tập với tất cả các loại súng. Và ai cũng tưởng tượng rằng có vẻ như câu chuyện này sẽ kết thúc với việc Tenma bắn chết Johan, kết thúc nỗi kinh hoàng của tên tội phạm nguy hiểm. Nhưng ở đỉnh điểm của cuộc đối đầu thì không phải Tenma là người đã bắn Johan mà lại là Herbet Knaupp, người được xem là một nhân vật phụ.

10. Zamasu đã bị xóa sổ bởi Zeno

10 khoảnh khắc thốn nhất của nhân vật phản diện trong anime, bị đánh bại bởi một người không thể ngờ - Ảnh 10.

Trong Dragon Ball Super người thực sự xóa sổ Zamasu không phải Trunks, không phải Goku, cũng không phải Vegeta mà lại là Zeno. Và chính lúc này người hâm mộ mới nhận ra được sức mạnh khủng khiếp của vị Thần tối cao này.