10 khoảnh khắc buồn nhất trong anime isekai (P.2)

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2022 11:03 AM

 
  thích

Phần lớn khán giả tìm đến anime isekai mới mong muốn chạy trốn thực tại, nhưng không phải lúc nào cuộc chạy trốn này cũng vui vẻ

Thực tế là cũng giống như các thể loại khác, anime isekai có rất nhiều khoảnh khắc khiến fan bật khóc, đặc biệt khi phim đi sâu vào nội tâm của các nhân vật. Dù rất khó để theo dõi những cảnh như vậy một cách vui vẻ, nhưng fan không thể không thừa nhận rằng chúng thực sự đắt giá. Nhiều anime isekai bị dồn đến đường cùng với không chỉ một mà là một chuỗi những sự kiện cực kỳ đau buồn.

5. Khoảnh khắc Rudeus mất đi lý trí sống ở kiếp trước (Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation)

Ở kiếp sống trước, Rudeus hoàn toàn là một kẻ thất bại và mất đi mọi mong muốn sống tiếp. Anh ta khiến cho một vài tên côn đồ muốn ra tay trừng phạt vì ngứa mắt. Cuối cùng chúng đã lột trần anh ta và trói vào hàng rào.

10 khoảnh khắc buồn nhất trong anime isekai (P.2) - Ảnh 1.

Kể từ hôm đó, anh ta không ra khỏi nhà, không nói chuyện và ngày càng trở nên trầm cảm hơn. Anh ta chơi game trong phong suốt cả ngày, không thèm để ý đến gia đình. Vì những tiêu cực này mà anh ta sống cuộc sống của một NEET cho đến khi liều mạng cứu sống đứa trẻ trước chiến xe tải.

4. Subaru trở về với Emilia trước khi qua đời (Re: Zero)

Subaru để Emilia ở lại một mình vì cậu nghĩ như vậy cô sẽ an toàn hơn. Khi cậu trở về từ cuộc chiến khốc liệt, cậu nhận ra Emilia hoàn toàn không có nhận biết gì về những trận đòn. Cô hoàn toàn phụ thuộc vào Subaru, vì vậy cô đã không thể giải quyết được cảm xúc tiêu cực của bản thân.

10 khoảnh khắc buồn nhất trong anime isekai (P.2) - Ảnh 2.

Subaru quay trở lại với Emilia một lần nữa, toàn thân cậu bê bết máu, những vết thương kinh khủng xuất hiện ở khắp mọi nơi, cơ thể thủng lỗ chỗ trong khi da bị nứt toác. Emilia, thậm chí còn đau khổ hơn thế, mời cầu nằm trong lòng mình. Subaru làm theo và Emilia chỉ kịp trao cho cậu một nụ hôn trước khi cậu trút hơi thở cuối cùng.

3. Seiya không thể bảo vệ được cô gái mà mình thích (Cautious Hero: The Hero Is Overpowered But Overly Cautious)

Người bạn thân Ristarte của Seiya đã cùng anh ngao du khắp nơi trong Cautious Hero: The Hero is Overpowered but Overly Cautious. Sau khi dành thời gian bên nhau, họ trở nên thân thiết hơn trước. Ở đích đến cuối cùng, họ chạm trán Chúa Quỷ và buộc phải hạ gục hắn.

10 khoảnh khắc buồn nhất trong anime isekai (P.2) - Ảnh 3.

Trong trận chiến, Seiya nhận ra bản thân mình bị yếu thế trước kẻ thù. Anh dốc toàn lực chiến đấu nhưng không thể bảo vệ được người yêu quý. Chúa Quỷ giết chết cô, sau đó cô được tái sinh thành một nữ thần và đã xóa đi toàn bộ ký ức của Seiya.

2. Rimuru không thể bảo vệ được Shion và các cư dân đúng lúc (That Time I Got Reincarnated As A Slime)

Trong lúc Rimuru rời khỏi thành phố, quân đội đã tấn công các cư dân. Khi Rimuru trở về, anh nhìn thấy nhiều cư dân vô tội thiệt mạng, nhưng đau đớn hơn cả đối với anh là cái chết của cận vệ yêu quý Shion.

10 khoảnh khắc buồn nhất trong anime isekai (P.2) - Ảnh 4.

Shion đã chiến đấu ngoan cường để bảo vệ dân làng và lợi dụng điểm yếu của cô, kẻ thù đã ra tay sát hại nữ cận vệ này. Rimuru nhìn thi thể của Shion rất lâu và nhận ra rằng anh đã quá mềm mỏng với mọi người. Trong cơn giận dữ, Rimuru đã tàn sát hàng nghìn binh lính và trở thành Chúa Quỷ.

1.Subaru buộc phải chứng kiến Rem bị tra tấn đến chết (Re: Zero)

Ngay cả trong giấc mơ tệ nhất của mình, Subaru cũng không thể tưởng tượng ra cảnh tượng nào khủng khiếp hơn thế. Sau khi Subaru kết bạn với Rem và dành cho cô sự tin tưởng nhất định, cậu cho rằng mình phải bảo vệ cô bằng mọi giá.

10 khoảnh khắc buồn nhất trong anime isekai (P.2) - Ảnh 5.

Subaru rơi vào tay Petelgeuse Romanee-Conti điên cuồng và Rem đã không ngần ngại đến cứu cậu. Không may là cô không thể đánh bại được Petelgeuse. Sau khi tra tấn Rem, Petelgeuse ném thân thể đầy máu của cô cho Subaru. Điều cuối cùng cậu nghe được từ Rem là những lời yêu thương.

https://gamek.vn/10-khoanh-khac-buon-nhat-trong-anime-isekai-p2-20220125164539888.chn
Xem thêm:

anime

isekai