10 hiểu nhầm về chàng "sư cọ" vui tính Krillin của 7 Viên ngọc rồng (P.2)

DS  - Theo Helino | 07/03/2019 11:12 PM

 
  thích

Trong số những người anh em chí cốt của nam chính Son Goku, Krilling là một nhân tố hài hước luôn đem đến không khí vui tươi mỗi lần anh chàng xuất hiện.

6. Krillin là nhân vật đầu tiên khiến cho Piccolo phải toát mồ hôi hột

10 hiểu nhầm về chàng sư cọ vui tính Krillin của 7 Viên ngọc rồng (P.2) - Ảnh 1.

Thật thú vị khi nhân vật đầu tiên thách thức Piccolo Junior mới hồi sinh không phải Son Goku mà lại là anh bạn thân Krillin. Chàng đệ tử thiếu lâm là đối thủ đầu tiên của Piccolo trong giải đấu Tenkaichi Budokai lần thứ 23, và dĩ nhiên, trận đấu này không hề đơn giản như Piccola nghĩ. Anh chàng liên tục đánh lừa đối thủ nhờ những kỹ thuật thông minh nhưng vẫn có sức công phá khủng. Thậm chí sau trận đấu Piccolo còn phải thừa nhận rằng hành trình chinh phục thế giới của hắn sẽ trở nên khó khăn hơn khi xuất hiện những võ sĩ mưu mẹo như Krillin.

7. Krillin không "dễ chết" đến thế

10 hiểu nhầm về chàng sư cọ vui tính Krillin của 7 Viên ngọc rồng (P.2) - Ảnh 2.

Một trò đùa khá phổ biến trong cộng đồng fan của 7 viên ngọc rồng chính là Krillin là nhân vật đen đủi và "khó sống" nhất cả bộ truyện. Trình độ của cậu thì chả đến đâu, nhưng suốt ngày phải chạm trán những tên trùm do Goku mang tới. Krillin đã từng mất mạng trước Tambourine, bị Frieza tẩn nhừ tử, bị Buu "làm thịt" hay nằm gọn dưới chân Super Android 17. Tuy nhiên trong 4 lần đó, thì có một cái chết không nằm trong phiên bản truyện gốc. Vậy là Krillin đã bỏ mạng 3 lần, nhưng đến cả các cao thủ như Goku, Vegata hay Piccolo cũng có tới hai lần thất bại. Vậy nên, anh chàng sư cọ thật sự không yếu đuối như nhiều người vẫn nghĩ.

8. Krillin và Android 18 là cặp đôi đẹp nhất Dragon Ball

10 hiểu nhầm về chàng sư cọ vui tính Krillin của 7 Viên ngọc rồng (P.2) - Ảnh 3.

Trong một series với kha khá các mối quan hệ lãng mạn, thật bất ngờ khi Krillin và Android 18 là cặp đôi hạnh phúc và bền vững nhất. Đôi vợ chồng yêu thương nhau nhưng vẫn tôn trọng không gian riêng tư của mỗi người. Android 18 tuy đã làm vợ nhưng vẫn duy trì hoàn hảo năng lực chiến đấu của mình. Thậm chí họ còn có với nhau một đứa con chung mang tên Marron. 

9. Krillin là một võ sư tài năng

10 hiểu nhầm về chàng sư cọ vui tính Krillin của 7 Viên ngọc rồng (P.2) - Ảnh 4.

Giữa vô vàn các chủng tộc mạnh như Saiyan, Namek, người ngoài hành tinh, hay người máy Androids, một võ sư người Trái đất như Krillin đã vô tình bị bỏ qua khi xếp hạng năng lực. Kể cả trong những trận đấu với các Siêu Saiyan, Genki Dama hay Thần Huỷ diệt, Krillin vẫn xuất sắc thể hiện năng lực của mình. Anh chàng không chỉ thành thạo trong chiến đấu, khéo léo sử dụng các kỹ thuật. Krillin cũng là người vận dụng các đòn tấn công Ki đỉnh nhất trong tất cả các nhân vật.

10. Krillin là nhân vật dũng cảm nhất Dragon Ball

10 hiểu nhầm về chàng sư cọ vui tính Krillin của 7 Viên ngọc rồng (P.2) - Ảnh 5.

Krillin là nhân vật có tính cách "giống người" và thân thuộc nhất trong cả series. Anh chàng không ngần ngại nói về những điều mình làm mình phiền phức hay sợ hãi. Thường xuyên kêu sợ này ngại kia, nhưng chàng đệ tử thiếu lâm không để nỗi sợ lấn át. Anh chàng đã từng dũng cảm đương đầu với Frieza Bạo chúa, Piccolo hay Buu dù biết rằng năng lực của mình có thể không tương xứng với đối thủ.