10 hiểu nhầm về chàng "sư cọ" vui tính Krillin của 7 Viên ngọc rồng (P.1)

DS  - Theo Helino | 07/03/2019 0:00 AM

 
  thích

Trong số những người anh em chí cốt của nam chính Son Goku, Krilling là một nhân tố hài hước luôn đem đến không khí vui tươi mỗi lần anh chàng xuất hiện.

1. Krillin là đối thủ đầu tiên của Goku?

10 hiểu nhầm về chàng sư cọ vui tính Krillin của 7 Viên ngọc rồng (P.1) - Ảnh 1.

Vì Krilling là võ sư đầu tiên chiến đấu với Goku trong bộ truyện, nhiều người đã nghĩ rằng anh chàng này là đối thủ đầu đời của nhân vật nam chính. Tuy nhiên, Goku và Krilling lại giống một đôi bạn cùng tiến hơn là kì phùng địch thủ. Krilling chưa bao giờ có ý muốn đánh bại hay tranh giành với Goku. Thay vào đó, mỗi người lại có một thế mạnh riêng, Krillin dù có sức mạnh kém hơn Son Goku nhưng nhờ bản tính ma lanh, tinh ranh mà anh chàng này vẫn luôn đuổi kịp người bạn của mình trong các cuộc phiêu lưu truy tìm ngọc rồng.

2. Krillin mang "gốc gác" phản diện?

10 hiểu nhầm về chàng sư cọ vui tính Krillin của 7 Viên ngọc rồng (P.1) - Ảnh 2.

Từ sự thật rằng Yamcha, Tien, Chaozu, Piccolo, và Vegeta đều là các nhân vật phản diện, Krilling vô tình bị đánh đồng với tổ hợp này. Đúng là trước khi trở thành đồng đội của Goku, Krilling không có thiện cảm với anh chàng cho lắm, thậm chí hai người còn có những màn tỉ thí võ công khi còn bé xíu. Krillin có thể đôi lúc cư xử hơi thô lỗ, nhưng anh chàng sư cọ tuyệt nhiên không phải người xấu. Cũng đúng thôi, một đệ tử võ lâm quyết tâm luyện võ với mục đích trên hết là ... cua gái thì sao có thể là nhân vật phản diện được chứ.

3. Krilling mới thực sự là người "bận rộn" nhất trong Namek arc?

10 hiểu nhầm về chàng sư cọ vui tính Krillin của 7 Viên ngọc rồng (P.1) - Ảnh 3.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng Vegata hay Gohan mới là nhân vật chính của Namek arc vì hai nhân vật thuộc tộc Saiyan này luôn được "triệu tập" khi Goku không được tín nhiệm. Tuy nhiên, suy nghĩ kỹ lại thì Krillin mới thực sự là nhân vật có đóng góp nhiều nhất cho Namek. Anh chàng là người đầu tiên tìm ra Saichoro, bảo vệ Gohan an toàn thoát khỏi bạo chúa Frieza. Chàng sư cọ cũng là người lập nên kế hoạch chinh phục hành tinh Namek. 

4. Krillin không phải người Trái đất có sức mạnh đỉnh nhất?

10 hiểu nhầm về chàng sư cọ vui tính Krillin của 7 Viên ngọc rồng (P.1) - Ảnh 4.

Qua những cuộc phỏng vấn với tác giả Akira Toriyama, nhiều khán giả vẫn băn khoăn không biết liệu Krillin có phải là người Trái đất mạnh nhất hay không. Trong khi các fan hâm mộ vẫn miệt mài tranh luận, bộ truyện đã đưa ra câu trả lời của mình, dù kết luận này cũng không được ... rõ ràng cho lắm. Đến tận thời Namek, người ta mới thấy Krillin thể hiện sức mạnh hàng khủng của mình khi vượt qua Tien, người mà trước đây Krillin luôn phải chịu lép vế.

5. Krillin không phải kẻ yếu đuối nhất Vũ trụ 7

10 hiểu nhầm về chàng sư cọ vui tính Krillin của 7 Viên ngọc rồng (P.1) - Ảnh 5.

Trong Giải đấu Sức mạnh, Krillin đã bị loại với tốc độ ánh sáng. Trong nhiều tập phim sau đó, không có một thành viên của Vũ trụ 7 nào bị loại cả. Người xem cũng vì thế mà có cảm tưởng rằng Krillin là nhân vật yếu đuối nhất của đội. Tuy nhiên, Krillin bị loại không phải vì anh chàng không đủ sức mạnh, mà do anh đã bị Frost chơi xấu đánh lén. Vậy mới thấy, thứ tự bị loại trong giải đấu chẳng thế đánh giá sức mạnh thực sự của nhân vật.