10 game thế giới mở đỉnh nhất trong mùa Steam Sale hè 2021 (Phần 2)

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/07/2021 11:59 PM

 
  thích

Những tựa game thế giới mở luôn cuốn hút nhiều người tham gia.

10 game thế giới mở đỉnh nhất trong mùa Steam Sale hè 2021 (Phần 1)

Monster Hunter: World

Giảm 34%, còn 363.000đ

10 game thế giới mở đỉnh nhất trong mùa Steam Sale hè 2021 (Phần 2) - Ảnh 1.

Tựa game mới nhất trong series Monster Hunter của Capcom, vốn dành riêng cho các hệ máy cầm tay cuối cùng đã đổ bộ lên các hệ máy tân tiến hơn. Trong tựa game này, game thủ sẽ vào vai các thợ săn với mục tiêu là săn tìm và tiêu diệt những quái vật to lớn, đa dạng, tham gia các guild cùng bạn bè của mình và tổ chức những cuộc săn quái vật thú vị. Gameplay không quá khó nhằn nhưng đủ độ thử thách, tính giải trí cao, Monster Hunter: World là một tựa game rất thích hợp để giải trí cùng bạn bè.

Far Cry 5

Giảm 85%, còn 148.500đ

10 game thế giới mở đỉnh nhất trong mùa Steam Sale hè 2021 (Phần 2) - Ảnh 2.

Tựa game mới trong series game phiêu lưu thế giới mở của Ubisoft cuối cùng đã cho phép game thủ chơi co-op với bạn bè. Far Cry 5 cho phép bạn tạo nhân vật của riêng mình và phiêu lưu tới Hope Country tại Montana để đứng lên chống lại bè lũ tà giáo của nhà Seeds. Vẫn giữ lối chơi khá quen thuộc như các phiên bản trước nhưng việc bổ sung chế độ co-op đã khiến trò chơi mới mẻ và thú vị hơn rất nhiều.

Sea of Thieves

Giảm 33%, còn 207.500đ

10 game thế giới mở đỉnh nhất trong mùa Steam Sale hè 2021 (Phần 2) - Ảnh 3.

Sea of Thieves là một game co-op lấy đề tài cướp biển, một đề tài thú vị nhưng có khá ít game về đề tài này, và số game co-op được còn ít hơn. Cách co-op của game khiến cho bạn và những người bạn cảm thấy như là một thủy thủ đoàn thực thụ vậy, có người điều khiển bánh lái, có người kéo buồm, có người buộc dây,… Đi tìm kho báu, cùng nhau vượt qua các thử thách để lấy được kho báu, chiến đấu với kẻ địch để bảo vệ chiến lợi phẩm. Nếu thích đề tài cướp biển, đây là một game đáng để bạn thử qua.

ARK: Survival Evolved

Giảm 67%, còn 82.500đ

10 game thế giới mở đỉnh nhất trong mùa Steam Sale hè 2021 (Phần 2) - Ảnh 4.

ARK: Survival Evolved, tựa game đình đàm của năm 2015 và từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt, chính là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách này. Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện này, ARK có thể giúp bạn "đốt thời gian" hiệu quả trong những giờ phút giải trí.

Metro Exodus

Giảm 70%, còn 207.000đ

10 game thế giới mở đỉnh nhất trong mùa Steam Sale hè 2021 (Phần 2) - Ảnh 5.

Vẫn lấy bối cảnh dựa trên tập 3 của bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Dmitry Glukhovsky, Metro 2035, thế giới của game được hứa hẹn sẽ vô cùng ấn tượng như các bạn có thể thấy trong đoạn trailer ngắn trên đây. Khác với phần trước, lần này Artyom sẽ phải dẫn dắt một nhóm người đi tìm vùng đất mới ở phía Đông, nơi chiến tranh hạt nhân không tàn phá như nước Nga giả tưởng ở trong game.