10 game miễn phí cực đỉnh trên Epic, game nào cũng là bom tấn (Phần 2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2022 11:40 AM

Chỉ cần tải Epic Store là bạn có thể chơi rất nhiều game miễn phí hấp dẫn.

10 game miễn phí cực đỉnh trên Epic, game nào cũng là bom tấn (Phần 1)

Century: Age of Ashes

10 game miễn phí cực đỉnh trên Epic, game nào cũng là bom tấn (Phần 2) - Ảnh 1.

Century: Age of Ashes được xây dựng trong bối cảnh Trung Cổ Châu Âu, nơi con người sẽ sống cùng với loài rồng. Mỗi người chơi sẽ chọn cho mình một chú rồng ưng ý nhất để huấn luyện và tham gia những trận chiến nảy lửa. Nếu bạn từng chơi một số game dạng như Phi Thuyền Không Gian trước kia, bạn sẽ sớm làm quen với lối chơi của Century: Age of Ashes.

Ngoài sự khác biệt về các chủng tộc rồng, mỗi nhân vật cũng có nhiều kỹ năng khác nhau. Được chia làm 3 lớp nhân vật gồm Windguard, Marauder và Phantom. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhân vật và các chú rồng sẽ là điểm mấu chốt để bạn giành chiến thắng.

Heroes & Generals WWII

10 game miễn phí cực đỉnh trên Epic, game nào cũng là bom tấn (Phần 2) - Ảnh 2.

Heroes & Generals đem tới cho người chơi 3 chế độ chính là Assault, Skirmish và Interdiction. Trong chế độ Assault, nhiệm vụ của người chơi cùng đồng đội là chiếm được tất cả các cứ điểm trên bản đồ. Chế độ Skirmish thì giống như kiểu chơi chiến đấu liên tục như ở những tựa game bắn súng khác trong khi Interdiction là chế độ chơi chiến thuật cho phép hàng nghìn người chơi cùng tham gia, đây cũng là chế độ chơi tạo nên sự khác biệt cho Heroes & Generals với những tựa game FPS khác.

Trong trận chiến thì game thủ cũng có thể điều khiển các phương tiện chiến đấu. Các loại phương tiện trong Heroes & Generals khá phong phú và đa dạng, từ máy bay, xe tăng... cho tới cả xe đạp. Tất nhiên, mỗi loại phương tiện đều có những chức năng khác nhau, có loại có thể tấn công, nhưng cũng có loại phương tiện chỉ đơn thuần làm tăng tốc độ di chuyển.

Space Punks

10 game miễn phí cực đỉnh trên Epic, game nào cũng là bom tấn (Phần 2) - Ảnh 3.

Space Punks được mô tả là sự kết hợp giữa Borderlands và Diablo vì nó là một game nhập vai hành động co-op với lối chơi thú vị. Điều này càng được củng cố với việc sử dụng bối cảnh khoa học viễn tưởng hậu tận thế và hành động đỉnh cao.

Với trọng tâm của trò chơi là lối chơi hợp tác, người chơi có thể lập nhóm với bạn bè của mình để săn tất cả các sinh vật không gian giữa các thiên hà để tìm chiến lợi phẩm và vũ khí. Các loại vũ khí như súng ngắn, súng lục và thậm chí cả thanh katana có thể được sử dụng bởi nhiều nhân vật, với nhiều hiệu ứng hình ảnh tươi sáng và đầy màu sắc.

Dauntless

10 game miễn phí cực đỉnh trên Epic, game nào cũng là bom tấn (Phần 2) - Ảnh 4.

Dauntless là một game online nhập vai hành động rất thú vị với rất nhiều màn đánh đấm hạ quái vật đầy thách thức. Game thủ có thể phối hợp cùng đồng đội để chiến với các đối thủ to đùng và cực trâu. Trong màn trình diễn trên đây thì để tiêu diệt được một con là rất vất vả và 4 người phải nhảy đi nhảy lại đánh đấm rất mệt mỏi mới xong được!

Thế giới trong Dauntless được xây dựng một cách khá 'đổ nát' sau khi trái đất gặp thảm hoạ tự nhiên khiến cho các lục địa bị tách rời và tạo ra cả loạt những vùng đất huyền bí chưa được khám phá, tồn tại như những đảo lớn giữa đại dương. Game thủ sẽ vào vai những "Slayers" với mục đích bảo vệ loài người khỏi kẻ đi săn Behemoth.

Fortnite

10 game miễn phí cực đỉnh trên Epic, game nào cũng là bom tấn (Phần 2) - Ảnh 5.

Mọi game Battle Royale đều xoay quanh một lối chơi cơ bản: nhảy dù từ máy bay, thu lượm vật phẩm, tiêu diệt kẻ địch để trở thành người sống sót cuối cùng và Fortnite cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, trò chơi của Epic Games sở hữu cơ chế "xây dựng". Đây là một hệ thống rất thú vị. Khi tiếp đất, bạn với một cái cuốc có thể bắt tay vào thu hoạch nguyên vật liệu rồi xây dựng hầu như bất kỳ thứ gì.

https://gamek.vn/10-game-mien-phi-cuc-dinh-tren-epic-game-nao-cung-la-bom-tan-phan-2-20220713091903683.chn