10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2021 11:58 PM

 
  thích

Black Friday là sự kiện giảm giá lớn nhất năm của Steam.

10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P1)

Assetto Corsa - Giá: 37.500đ

Link tải

10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P2) - Ảnh 1.

Assetto Corsa là tựa game đua xe kinh điển được phát triển bởi hãng phát triển đến từ nước Ý mang tên Kunos Simulazioni. Game tập trung mang tới cho người chơi trải nghiệm đua xe vô cùng chân thực với nhiều chế độ chơi và nhiều siêu xe đẹp mắt.

Devour - Giá: 56.000đ

Link tải

10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P2) - Ảnh 2.

Devour là một tựa game kinh dị co-op 4 người có lối chơi hành động lén lút, đứng top bán chạy trên Stream năm 2021. Trong game, bạn cùng với 3 người chơi còn lại sẽ đi đến các khu vực bị ma ám, thực hiện các nhiệm vụ được giao để thực hiện một nghi lễ trừ tà. Có thể bạn sẽ thấy tựa game này khá giống với Phosmophopia, tuy nhiên nó lại khác hoàn toàn. Trong Phosmophopia thì bạn chỉ đi tìm chứng cứ về con ma rồi đi về, nhưng đối với Devour bạn sẽ phải ở lại và thực hiện nghi lễ trừ tà. Chỉ khi nào bạn diệt trừ được con ma đó thì bạn mới được rời đi, chính vì thế game được xem là khó hơn so với Phasphomopia.

Don't Starve - Giá: 30.000đ

Link tải

Don't Starve là tựa game thuộc thể loại sinh tồn đưa người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước.

10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P2) - Ảnh 3.

Cấu trúc của mọi màn chơi trong Don't Starve đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực. Ngoài ra, họ cũng có thể chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới.

Celeste - Giá: 47.000đ

Link tải

10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P2) - Ảnh 4.

Celeste lấy bối cảnh kể về chuyến phiêu lưu chinh phục ngọn núi của Madeline – nhân vật chính của tựa game. Cụ thể hơn, cô nàng có nguồn gốc là một người Funk, thường xuyên tỏ ra lo lắng, thiếu đi sự quyết đoán và đặc biệt là mắc chứng trầm cảm. Có thể thấy, trong Celeste và với cá nhân Madeline, việc leo lên ngọn núi chắc chắn là thử thách khó khăn nhất từ trước tới nay mà cô nàng phải đối mặt, nhưng nó cũng mang đầy tính ý nghĩa đối với nhân vật này.

Company of Heroes 2 - Giá: 37.500đ

Link tải

10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P2) - Ảnh 5.

Company of Heroes 2 là sản phẩm của Relic Entertainment và được Sega phát hành vào năm 2013. Nội dung game sẽ lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai và tập trung vào những mặt trận ở phía Đông, nơi bạn sẽ được "thử sức" cùng với quân đội Nga để đẩy lùi những cuộc tấn công của Đức Quốc Xã.

Kế thừa phiên bản đầu tiên, Company of Heroes 2 đã mang trong mình những gì tinh túy nhất của bậc đàn anh đi trước như là khả năng chỉ huy, môi trường bị phá hủy giờ đây sẽ được nâng lên một tầm cao mới nhờ vào engine Essence 3.0 "cây nhà lá vườn". Với mức đánh giá tích cực lên đến 85% trên Steam, bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng về tựa game này.