10 game đồ họa đẹp xuất sắc, phong cảnh thiên nhiên siêu hùng vĩ (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/08/2021 11:59 PM

Với những người yêu thích game đồ họa đẹp, đây là những cái tên không nên bỏ qua.

10 game đồ họa đẹp xuất sắc, phong cảnh thiên nhiên siêu hùng vĩ (P1)

Arma 3 

Arma 3 chưa phải là tựa game đòi hỏi cấu hình cao nhất vào thời điểm nó ra mắt tuy nhiên chất lượng hình ảnh mà nó mang lại cho người chơi là không thể chê vào đâu được.

10 game đồ họa đẹp xuất sắc, phong cảnh thiên nhiên siêu hùng vĩ (P2) - Ảnh 1.

u

Với phạm vi địa lý lên đến 270 km², các bạn sẽ được trải nghiệm qua những địa hình khác nhau như đồi cát, khu công nghiệp, rừng rập và cả những bờ biển trải dài cát trắng. Hiệu ứng vật lý và ánh sáng là những điểm luôn được chú ý ở những game bắn súng. Arma 3 đã làm rất tốt những điều này và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về chất lượng hình ảnh của nó.

Assassin's Creed Odyssey 

10 game đồ họa đẹp xuất sắc, phong cảnh thiên nhiên siêu hùng vĩ (P2) - Ảnh 2.

Odyssey là phiên bản mới của dòng game Assassin’s Creed. Game lấy bối cảnh vào thời nội chiến Hy Lạp. Với nhiệm vụ thay thế món vũ khí Hidden Blade huyền thoại, cặp vũ khí mang tên Spear of Leonidas sẽ song hành cùng nhân vật chính trong hành trình chinh phục vùng đất Hy Lạp đầy màu sắc sử thi.

Nhắc đến Hy Lạp là không thể không nhắc đến những bờ biển tuyệt đẹp của Địa Trung Hải, một trong những địa điểm du lịch thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Nếu chưa có cơ hội được đến đây, sao bạn không thử một lần trải nghiệm chúng trong Assassin's Creed Odyssey.

Far Cry 5

10 game đồ họa đẹp xuất sắc, phong cảnh thiên nhiên siêu hùng vĩ (P2) - Ảnh 3.

Far Cry 5 là phần mới của dòng game cùng tên được Ubisoft phát hành. Far Cry 5 sẽ được đặt trong bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với một nhóm cuồng tín.

Bỏ qua những màn hành động rực lửa, Far Cry 5 sở hữu quang cảnh thiên nhiên cực kỳ đẹp mắt và nên thơ. Game thủ sẽ được thả mình vào không gian đồng quê nước Mỹ, nơi thiên nhiên, núi non, sông nước sẽ tạo nên bức họa tuyệt đẹp mà bạn không thể rời mắt.

Rise of the Tomb Raider

Rise of the Tomb Raider là phần tiếp theo của seri game Tomb Raider được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013. Rise of the Tomb Raider được ra mắt chính thức vào ngày 10/11/2015 cho phiên bản trên hệ console. Không lâu sau đó, phiên bản PC cũng được phát hành vào ngày 28/1/2016.

10 game đồ họa đẹp xuất sắc, phong cảnh thiên nhiên siêu hùng vĩ (P2) - Ảnh 4.

Lấy bối cảnh tại một khu vực thuộc Bắc Á, Rise of the Tomb Raider sẽ đưa bạn đến với thiên nhiên hùng vĩ của nóc nhà thế giới. Phát huy rất tốt truyền thống về thế mạnh đồ họa, tựa game này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng bởi những hình ảnh lung linh, tuyệt đẹp tựa như chỉ có thể bắt gặp trên những thước phim màn ảnh rộng.

The Witcher 3: Wild Hunt

10 game đồ họa đẹp xuất sắc, phong cảnh thiên nhiên siêu hùng vĩ (P2) - Ảnh 5.

"The Witcher 3: Wild Hunt" không chỉ là một trong những game xuất sắc, nó còn tạo ra một chuẩn mực mới để những thế hệ game sau vươn tới trên phương diện nội dung, thiết kế và tất nhiên là cả đồ họa. Đúng là chất lượng thật của game không được như những tấm hình quảng cáo marketing, nhưng vẫn phải công nhận rằng "The Witcher 3: Wild Hunt" rất rất đẹp, mang đến cho người chơi một thế giới giả tưởng hết sức rộng lớn và chi tiết.