10 game bom tấn cực đỉnh sẽ ra mắt trong tháng 2/2022 (P2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2022 11:56 PM

Elden Ring cùng rất nhiều game bom tấn khác sẽ ra mắt trong tháng 2 này.

10 game bom tấn cực đỉnh sẽ ra mắt trong tháng 2/2022 (P1)

Horizon Forbidden West 

Hệ máy: PlayStation 5, PlayStation 4

Phát hành: 18/2

10 game bom tấn cực đỉnh sẽ ra mắt trong tháng 2/2022 (P2) - Ảnh 1.

Horizon Forbidden West sẽ có bối cảnh diễn ra khoảng sáu tháng sau sự kiện của Zero Dawn, Aloy sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mới của cô trong suốt một thời gian dài nối tiếp phiên bản đầu. Người hâm mộ đã quá quen thuộc với Aloy trong Horizon Zero Dawn, nhưng dựa trên những đoạn giới thiệu trong trailer mới được tiết lộ, cô ấy rõ ràng không phải là một thợ săn khủng long máy.

Trong Horizon Zero Dawn, Aloy từ một thợ săn với bản tính tò mò, nhưng luôn hành độc độc lập và tỏ ra là một chiến binh thiếu kinh nghiệm trong việc trở thành một nhà lãnh đạo trưởng thành, mạnh mẽ và có năng lực thật sự. Trong Horizon Forbidden West, những đặc điểm mới đó sẽ trở nên rõ ràng hơn thông qua tính cách của Aloy, nhiệm vụ của cô ấy và cơ chế đổi mới trong game sẽ khiến người chơi thích thú hơn, khi chứng kiến sự trưởng thành của Aloy so với phần đầu tiên.

Elden Ring 

Hệ máy: PlayStation 5, Xbox Series X/S, PlayStation 4, Xbox One, PC

Phát hành: 25/2

10 game bom tấn cực đỉnh sẽ ra mắt trong tháng 2/2022 (P2) - Ảnh 2.

Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động sắp ra mắt được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin - "cha đẻ" của Trò chơi vương quyền.

Elden Ring lấy bối cảnh vương quốc giả tưởng Lands Between, thời điểm sau khi chiếc nhẫn Elden bị phá hủy và các mảnh vỡ của nó, được gọi là Great Rune, bị phân tán khắp nơi. Từng được ban phước bởi chiếc nhẫn và Erdtree tượng trưng cho sự hiện diện của nó, vương quốc Lands Between giờ đây được cai trị bởi các Á thần là con của Nữ hoàng Marika, mỗi người sở hữu một mảnh vỡ của chiếc nhẫn có thể cung cấp sức mạnh cũng như hủy hoại họ. Với tư cách là một Tarnished - người lưu vong từ vùng đất Lands Between, bạn sẽ phải đi khắp vương quốc để tìm kiếm các Great Rune, khôi phục chiếc nhẫn Elden và trở thành Elden Lord.

Edge of Eternity

Hệ máy: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S

Phát hành: 10/2

10 game bom tấn cực đỉnh sẽ ra mắt trong tháng 2/2022 (P2) - Ảnh 3.

Edge of Eternity được cho là lấy cảm hứng từ series Final Fantasy, khi hệ thống chiến đấu của game mô phỏng gần như y hệt các dòng game Final Fantasy cũ với cơ chế đánh theo lượt (turn-base), bên cạnh thanh Action Time Bar yêu cầu người chơi phải quyết định nhanh trong mỗi lượt đấu.

Game dẫn dắt người chơi xoay quanh cuộc hành trình của chàng nhân vật chính Daryon, người sẽ cùng những bạn đồng hành của mình giải cứu thế giới, chiến đấu chống lại lũ quái vật có khả năng biến con người thành quái vật tương tự.

Total War: Warhammer 3

Hệ máy: PC

Phát hành: 17/2

Total War: Warhammer 3 mang nhiều nét tương đồng giống với hai phần chơi trước. Trong trò chơi, người chơi sẽ lựa chọn một quốc gia để tiến hành xây dựng quân đội, chỉ huy chiến đấu với các thế lực khác với mục tiêu trở thành vương quốc hùng mạnh nhất.

10 game bom tấn cực đỉnh sẽ ra mắt trong tháng 2/2022 (P2) - Ảnh 4.

Người chơi cần phải trổ tài quản lý ở những lĩnh vực khác nhau để phát triển đất nước của mình ngày càng vững mạnh. Muốn phát triển đất nước, người chơi cần có những chính sách đối nội, đối ngoại khôn khéo để tăng cường quan hệ với những quốc gia xung quanh, nhằm nâng cao vị thế đất nước của mình.

https://gamek.vn/10-game-bom-tan-cuc-dinh-se-ra-mat-trong-thang-2-2022-p2-20220202235828273.chn