10 điều thú vị mới được hé lộ trong "Dragon Ball Super: Broly" khiến các fan hú hét vì sung sướng

Mirikatoji  - Theo Helino | 08/06/2019 07:59 PM

Dragon Ball Super: Broly là bộ phim thứ 20 trong seri anime kinh điển Dragon Ball, và là bộ phim điện ảnh đầu tiên trong thương hiệu Dragon Ball Super.

Tiêu đề chính thức của bộ phim là "The Legendary Saiyan" với sự quay trở lại của siêu Saiyan huyền thoại Broly. Phần này tập trung chủ yếu vào sự trả thù của Broly nhằm vào Goku, Vegeta và cả Frieza.

Được chắp bút bởi chính cha đẻ Akira Toriyama, bộ phim bắt đầu được công chiếu từ tháng 12/2018 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả về nội dung đặc sắc cùng những cảnh quay hoành tráng mãn nhãn.

Thế nhưng đến bây giờ một số bí mật về movie Dragon Ball Super: Broly mới được tiết lộ, chúng ta hãy cùng xem nó là gì nhé. Có những điều mà sẽ khiến bạn phải hét lên vì sung sướng đấy.

10 điều thú vị mới được hé lộ trong Dragon Ball Super: Broly khiến các fan hú hét vì sung sướng - Ảnh 1.

1. Mới đây 1 tấm thẻ về nhân vật Broly mới được tung ra thị trường và hé lộ rằng Broly ở trạng thái Full Power cao ít nhất 3 mét. 

2. Người lồng tiếng cho nhân vật Cheelai cũng là người lồng tiếng cho Hinata (trong anime Naruto). Người lồng tiếng Broly cũng lồng tiếng cho pháp sư Babidi và Kami.

3. Khi biến đổi để gia tăng sức mạnh, không chỉ khuôn mặt mà các bộ phận khác trên cơ thể Broly đều sẽ thay đổi và nó khiến anh vô cùng đau đớn bởi những cơn đau đến tận xương tủy.

10 điều thú vị mới được hé lộ trong Dragon Ball Super: Broly khiến các fan hú hét vì sung sướng - Ảnh 2.

4. Broly không phải là nhân vật duy nhất có thể biến thành Siêu Saiyan cuồng nộ, nhưng anh khác so với mọi người là anh vẫn có thể giữ được sự tỉnh táo và có tư duy chiến thuật ngay cả khi đang trong trạng thái điên loạn.

5. Tên Cheelai (Chirai) là chơi chữ từ 2 loại trái : vải và ớt. Tác giả Akira dùng cả tiếng Trung và Nhật để tạo nên tên của nhân vật này.

6. Broly của vũ trụ thứ 6 chính là Kale. Kale là 1 chiến binh của vũ trụ 6, tuy nhiên đây có thể nói là phiên bản khác của Broly ở vũ trụ này. Cô khá giống Broly khi biến thành Super Saiya và không thể kiểm soát mình.

Đây là điều dễ hiểu khi vũ trụ 6 và 7 là 2 vũ trụ song song nên có những điểm tương đồng giống nhau nên sẽ có 1 số nhân vật tương tự nhau

10 điều thú vị mới được hé lộ trong Dragon Ball Super: Broly khiến các fan hú hét vì sung sướng - Ảnh 3.

7. Sức mạnh Legendary Super Saiyan của Broly thực sự là một lời nguyền, ngay từ khi sinh ra anh đã phải gánh chịu nó.

Đối với phần còn lại của vũ trụ Dragon Ball, mọi sinh vật khác ngoại trừ Android đều sử dụng Ki hoặc năng lượng để cung cấp sức mạnh cho họ. Sự phát triển của Ki trong huấn luyện và kiểm soát nó trong trận chiến là yếu tố đầu tiên cho chiến thắng.

Tuy nhiên, Legendary Super Saiyan giống như một nguồn năng lượng pin hơn là của Ki và cho dù Broly có sử dụng bao nhiêu năng lượng, nó sẽ nhanh chóng được bổ sung để anh sử dụng lại. Vì vậy nếu đạt được mức độ quá lớn bên trong thì Broly sẽ bị nổ tung.

8. Nhạc nền khi Broly lên Super Saiyan là Rage and Sorrow (Cơn thịnh nộ & Nổi buồn).

10 điều thú vị mới được hé lộ trong Dragon Ball Super: Broly khiến các fan hú hét vì sung sướng - Ảnh 4.

9. Broly là một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong lịch sử Dragon Ball. Sở hữu sức mạnh "bá đạo" nhưng anh lại không hề "ác" như mọi người vẫn nghĩ. Nhân vật của anh có rất nhiều sự biến đổi tâm lý sâu sắc khiến ai hiểu về anh cũng phải chạnh lòng.

10. Thông tin cuối cùng nhưng chắc chắn là thông tin khiến mọi người vui mừng nhất. Nhờ sự thành công của movie Dragon Ball Super: Broly vừa qua, hãng sản xuất đã quyết định thực hiện thêm một movie nằm trong Dragon Ball Super vào năm sau.

Quan trọng bộ phim này sẽ được đầu tư vô cùng hoành tráng, hứa hẹn mang đến một cuộc chiến lớn nhất từ nay trong thế giới Bi Rồng.