10 điều mà bạn chưa chắc đã biết về phim gia đình nổi tiếng "Jumanji"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/10/2016 07:30 PM

Đã hơn 20 năm kể từ khi phần phim “Jumanji” nguyên bản được phát hành và chiếm lấy tình cảm của hàng triệu gia đình trên toàn thế giới.

Đã hơn 20 năm kể từ khi phần phim “Jumanji” nguyên bản được phát hành và chiếm lấy tình cảm của hàng triệu gia đình trên toàn thế giới. Cố huyền thoại Robin Williams cùng với ngôi sao nhí ở thời điểm đó là Kirsten Dunst đã có diễn xuất tuyệt vời trong một bộ phim giả tưởng, mở rộng trí tưởng tượng của mọi người xem thông qua một bộ đồ chơi bàn cờ đơn giản. Với bộ phim sequel “Jumanji” đang trong quá trình sản xuất để ra mắt năm 2017, dưới đây là 11 điều mà bạn chưa chắc đã biết về phần phim nguyên bản nổi tiếng để chuẩn bị tình thần đón nhận phần mới:

1. “Jumanji” là một từ tiếng Zulu và nó có nghĩa là “nhiều hiệu ứng”.

2. Scarlett Johansson đã đi thử vai cô bé Judy, nhưng vai diễn này cuối cùng rơi vào tay Kirsten Dunst, khi đó mới 13 tuổi.

3. Bộ đồ chơi “Jumanji” được sử dụng trong phim đã được bán trên Ebay với gới 60,800 USD.

4. Trong khi quay cảnh lũ khỉ ăn cướp chiếc xe cảnh sát, nữ diễn viên đóng vai mạo hiểm Betty Thomas đã mất lái và đâm thẳng vào một cái cây ở vận tốc 96km/h. May mắn là cô không bị chấn thương.

5. Lời đồn về việc một con voi đã bị giết hại trong quá trình quay phim hoàn toàn là sai, bởi tất cả loài động vật xuất hiện trong “Jumanji” hoàn toàn là CGI.

6. Mặc dù Kirsten Dunst vào vai người chị gái của Peter là Judy, nhưng trên thực tế Dunst và Bradley Piercer (người vào vai Peter) chỉ chênh nhau có 6 tháng tuổi.

7. Nếu tinh ý, khán giả có thể nhận ra giọng của Bradley Piercer bởi cậu ta lồng tiếng cho Chip ở “Beauty and the Beast”.

8. Khi bộ phim mới được công chiếu, cố diễn viên Robin Williams đã từ chối không cho con mình xem phim, bởi khi đó họ đều chưa đến 7 tuổi và ông cho rằng bộ phim này quá đáng sợ cho trẻ em nhỏ tuổi thế.

9. Cảnh cuối cùng trong phim lại là cảnh được quay đầu tiên và theo tiến trình quay, đoàn làm phim bắt đầu đập phá trường quay để phù hợp với trò chơi.

10. Kirsten Dunst đã mất hai tuần trong một bể nước để quay cảnh mưa và đàn cá sấu xuất hiện.

Theo Hollywood

9 game kinh dị thực tế ảo rất hứa hẹn mà không dành cho người yếu tim