10 diễn viên Hollywood đã thay đổi thế nào trong bộ phim đầu tiên, đỉnh cao sự nghiệp và mới nhất của họ

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2021 07:28 PM

Cùng khám phá sự nghiệp điện ảnh của nhiều diễn viên Hollywood nổi tiếng nhé!

Hãy cùng so sánh ngoại hình của 10 diễn viên nổi tiếng trong vai diễn đầu tiên, khi ở đỉnh cao sự nghiệp và bộ phim mới nhất của họ nhé!

Brad Pitt

10 diễn viên Hollywood đã thay đổi thế nào trong bộ phim đầu tiên, đỉnh cao sự nghiệp và mới nhất của họ - Ảnh 1.

- Vai chính đầu tiên của Brad Pitt là trong bộ phim The Dark Side of the Sun năm 1988. Anh ấy đã rất vui sướng và hạnh phúc khi biết rằng mình sẽ đóng vai một người đàn ông mạnh mẽ bị dị ứng nặng với ánh nắng mặt trời.

- Năm 2004, Pitt đóng vai Achilles ở Troy, được dựa trên Iliad của Homer. Bộ phim thành công rực rỡ và thu về 497 triệu USD trên toàn thế giới.

- Bây giờ Brad Pitt vẫn tiếp tục đóng phim, và bộ phim mới nhất của anh ấy là Ad Astra. Diễn xuất của anh trong phim này được giới phê bình khen ngợi rất nhiều.

Julia Roberts

10 diễn viên Hollywood đã thay đổi thế nào trong bộ phim đầu tiên, đỉnh cao sự nghiệp và mới nhất của họ - Ảnh 2.

- Bộ phim đầu tiên của Julia Roberts là Firehouse. Cô ấy đóng một vai nhỏ và khá nhạt nhòa.

- Năm 1990, cô trở thành người phụ nữ hàng đầu ở Hollywood sau thành công của bộ phim hài lãng mạn Pretty Woman.

- Vào năm 2018, bộ phim truyền hình Homecoming đã tổ chức buổi công chiếu trên toàn thế giới. Các nhà phê bình nhắc đến nó như là "Màn ra mắt ấn tượng trên màn ảnh nhỏ của Julia Roberts.".

Leonardo DiCaprio

10 diễn viên Hollywood đã thay đổi thế nào trong bộ phim đầu tiên, đỉnh cao sự nghiệp và mới nhất của họ - Ảnh 3.

- DiCaprio đã có một vai trong bộ phim đầu tay là bộ phim kinh dị kinh phí thấp Critters 3.

- Năm 1997, DiCaprio trở thành siêu sao sau thành công của huyền thoại Titanic.

- Vào ngày 21 tháng 5 năm 2019, bộ phim Once Upon a Time in Hollywood của Quentin Tarantino , với sự tham gia của DiCaprio đã được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes. Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt kéo dài 6 phút sau khi chiếu.

Nicole Kidman

10 diễn viên Hollywood đã thay đổi thế nào trong bộ phim đầu tiên, đỉnh cao sự nghiệp và mới nhất của họ - Ảnh 4.

- Năm 1983, Nicole Kidman ra mắt trong phiên bản làm lại của bộ phim được yêu thích nhất trong mùa lễ hội của Úc - Bush Christmas. Khi đó nữ diễn viên mới 16 tuổi.

- Dự án Hollywood đầu tiên của Kidman đã đưa cô đến với quốc tế là bộ phim kinh dị Dead Calm (1989).

- Vào năm 2020, TV miniseries The Undoing với sự tham gia của Kidman đã trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên HBO và đạt được lượng người xem hàng tuần trong suốt mùa giải.

Matthew McConaughey

10 diễn viên Hollywood đã thay đổi thế nào trong bộ phim đầu tiên, đỉnh cao sự nghiệp và mới nhất của họ - Ảnh 5.

- Matthew McConaughey bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi tham gia vào các quảng cáo truyền hình và video ca nhạc. Năm 1992, anh nhận được vai diễn đầu tiên trong một tập của TV series Unsolved Mysteries.

- McConaughey nổi tiếng vào đầu những năm 2000 khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim hài lãng mạn thành công như How to Lose a Guy in 10 Days. Nhờ vai chính trong Dallas Buyers Club mà McConaughey đã nhận được giải Quả cầu vàng cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, phim chính kịch và giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

- Cuối năm 2019, The Gentlemen của Guy Ritchie được phát hành. Bộ phim nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình và đạt cả thành công về mặt thương mại, thu về 115 triệu đô la trên toàn thế giới so với kinh phí 22 triệu đô la.

Kate Winslet

10 diễn viên Hollywood đã thay đổi thế nào trong bộ phim đầu tiên, đỉnh cao sự nghiệp và mới nhất của họ - Ảnh 6.

- Kate Winslet bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1991 với những vai nhỏ trong các bộ phim truyền hình khác nhau trong 3 năm. Một trong những bộ phim này là loạt phim khoa học viễn tưởng Dark Season của truyền hình Anh.

- Năm 1997, Winslet trở thành ngôi sao Hollywood sau vai nữ chính trong Titanic và nhận được 11 giải Oscar.

- Dự án mới nhất của Winslet là miniseries phim truyền hình tội phạm Mare of Easttown, khởi chiếu trên HBO vào tháng 4 năm 2021.

Scarlett Johansson

10 diễn viên Hollywood đã thay đổi thế nào trong bộ phim đầu tiên, đỉnh cao sự nghiệp và mới nhất của họ - Ảnh 7.

- Cô bé 9 tuổi Scarlett Johansson đã có màn ra mắt trong bộ phim phiêu lưu - hài kịch North đóng cùng Elijah Wood và Bruce Willis.

- Bộ phim truyền hình Match Point của Woody Allen đã mang lại thành công cho Scarlett và lần thứ tư cô được đề cử Quả cầu vàng.

- Vào cuối năm 2019, bộ phim hài-kịch Jojo Rabbit của cô đã được phát hành. Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm giải Oscar, BAFTA và WGA cho kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất.

Tom Hanks

10 diễn viên Hollywood đã thay đổi thế nào trong bộ phim đầu tiên, đỉnh cao sự nghiệp và mới nhất của họ - Ảnh 8.

- Bộ phim đầu tiên của Tom Hanks là He Knows You're Alone được phát hành vào năm 1980.

- Thành công lớn nhất của anh diễn ra vào năm 1994 khi Forrest Gump được phát hành. Phim đã giành được 6 giải Oscar trong khi Hanks trở thành anh hùng dân tộc.

- Vào tháng 7 năm 2020, bộ phim chiến tranh Greyhound với sự tham gia của Hanks đã được phát hành.

Sharon Stone

10 diễn viên Hollywood đã thay đổi thế nào trong bộ phim đầu tiên, đỉnh cao sự nghiệp và mới nhất của họ - Ảnh 9.

- Sharon Stone có vai diễn đầu tay chớp nhoáng trong bộ phim hài Stardust Memories của Woody Allen.

- Cô đã được thế giới biết đến khi đóng vai Catherine Tramell trong bộ phim Basic Instinct (1992), và cô giành được đề cử đầu tiên cho giải thưởng Quả cầu vàng ở vị trí Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong một Motion Picture - Drama.

- Năm 2020, Stone tham gia bộ phim truyền hình Ratch, cô đóng vai mẹ của một trong những bệnh nhân.

Anthony Hopkins

10 diễn viên Hollywood đã thay đổi thế nào trong bộ phim đầu tiên, đỉnh cao sự nghiệp và mới nhất của họ - Ảnh 10.

- Vai chính đầu tiên của Hopkins là Richard the Lionheart trong The Lion in Winter (1968).

- Năm 1991, anh đóng vai Hannibal Lecter trong The Silence of the Lambs và đạt được sự công nhận của quốc tế. Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả giải Oscar ở tất cả 5 hạng mục hàng đầu: Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất. Sau đó Hopkins đóng lại vai này trong phần tiếp theo của nó là Hannibal (2001) và phần tiền truyện Red Dragon (2002).

- Năm 2020, Anthony Hopkins vào vai một người đàn ông đang vật lộn với trí nhớ của mình trong The Father. Ông cũng đã giành được giải Oscar lần thứ hai cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn của mình ở tuổi 83.