10 cặp đấu so tài giữa Pokemon với Digimon được fan mong chờ nhất (Phần 1)

MT  - Theo Helino | 07/12/2019 12:00 PM

Pokemon và Digimon đều là những series được rất nhiều người yêu thích.

Có thể nói là cả PokemonDigimon từ khi được ra mắt lần lượt vào những năm 1998, 1999 cho tới nay đã trở thành một món ăn tinh thần, một tuổi thơ của biết bao thế hệ người xem trên toàn thế giới. Hai bộ phim xoay quanh đề tài về một thế giới rộng lớn, nơi con người làm bạn với những con thú dễ thương. Có thể nói, trong khi Pokemon là hành trình chinh phục những con quái thú trên các vùng đất mới, thì Digimon lại là cùng sát cánh với các quái thú ảo để giải cứu thế giới.

Cả hai series đều tập trung vào những màn tỷ thí giữa quái vật để chọn ra cái tên thắng cuộc. Rất nhiều fan đã mường tượng về việc những con quái thú từ cả hai series sẽ tạo ra những cuộc đấu thú vị. Danh sách các cặp đấu dưới đây sẽ bao gồm các quái thú được chọn dựa trên độ phổ biến và yêu thích từ Pokeman và Digimon.

10. Cubone với Terriermon

Cubone, một Pokemon có quá khứ đau thương và Terriermon, Digimon có tạo hình từ một con thỏ sẽ là hai cái tên mở màn danh sách lần này. Terriermon đã hai lần xuất hiện trong Digimon: The Movie và Digimon Tamers. Còn Cubone thì xuất phát ở thị trấn Lavender với một câu truyện đã lấy đi không ít nước mắt của người xem.

Cubone là một Pokemon hệ đất với khả năng dùng xương để tấn công. Còn Terriermon là một Digimon có đôi tai hỗ trợ trong việc bay lượn cũng như là tấn công. Đôi tai của Terriermon sẽ giúp cho Digimon này né được những đòn tấn công từ Cubone và đây sẽ là một cuộc tỉ thí đầy thú vị giữa hai con quái thú độc đáo.

10 cặp đấu so tài giữa Pokemon với Digimon được fan mong chờ nhất (Phần 1) - Ảnh 1.

9. Lucario với Leomon

Đây đều là những chiến binh với khả năng chiến đấu thượng hạng. Với Leomon, thì Digimon này luôn chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Cả hai đều có một điểm chung khá thú vị là đã từng ít nhất ra đi trong một phần phim. Lucario mất trong Pokemon: Lucario and the Mystery of Mew, còn Leomon cũng đã bị giết một vài lần, lần đầu là trong Digimon Adventures.

Leomon sở hữu chiều cao cùng với sức mạnh thể chất tốt, nhưng Lucario có thể bù lại khuyết điểm bằng linh khí có sức công phá lớn và tốc độ cao. Pokemon thuộc hai hệ giác đấu và thép này sẽ còn mạnh hơn nữa với trạng thái Mega. Một bên thiên về sức mạnh và bên còn lại là tốc độ, đây sẽ là một trân đấu có thể kéo dài cả nhiều ngày để phân định thắng thua.

10 cặp đấu so tài giữa Pokemon với Digimon được fan mong chờ nhất (Phần 1) - Ảnh 2.

8. Gardevoir với Renamon

Cả Gardevoir và Renamon đều là những quái thú được fan yêu thích. Gardevoir là dạng tiến hóa của Ralts, một Pokemon hệ tâm linh và thần tiên. Còn Renamon là một Digimon hệ động vật được tiến hóa lên từ Puttimon.

Gardevoir có khả năng tiên tri và sử dụng sức mạnh tâm linh cho việc bóp méo không gian và tạo ra một hố đen nhỏ. Đây còn là một Pokemon nổi tiếng bởi sự trung thành, khi sẵn sàng hy sinh mạng sống để bảo vệ cho nhà huấn luyện. Còn Renamon thì lại có thể sử dụng các đòn tấn công liên quan đến lửa, băng và còn có thể dịch chuyển tức thời. Đây sẽ trận đấu giữa yếu tố tâm linh và ma thuật. Nó sẽ còn thú vị hơn nữa khi Gardevoir lên trạng thái Mega và Renamon tiến hóa lên thành Kyubimon.

10 cặp đấu so tài giữa Pokemon với Digimon được fan mong chờ nhất (Phần 1) - Ảnh 3.

7. Chimchar với Coronamon

Hãy tượng tưởng khi mà hai quái thú có sức mạnh liên quan tới lửa chạm trán nhau thì sẽ như thế nào nhỉ. Đó chính là trường hợp của Chimchar của Pokemon với Coronamon bên Digimon. Chimar là một Pokemon hệ lửa với dạng tiến hóa cao nhất là Infernape, còn Coronamon là một Digimon thuộc hệ quái thú với hình thái mạnh nhất là GraceNovamon. Chimchar là 1 trong những Pokemon chính của Ash ở phần Pokémon: Diamond and Pearl, Coronamon thì lại xuất hiện trong Digimon Fusion.

Đây sẽ là một trận đấu khá là cân bằng khi cả hai đều thuộc hệ lửa. Chimchar sẽ tận dùng sự lanh lẹ của mình để vờn đối phương, trong khi Coronamon sẽ dùng nắm đấm để tấn công.

10 cặp đấu so tài giữa Pokemon với Digimon được fan mong chờ nhất (Phần 1) - Ảnh 4.

6. Meowth với Gatomon

Meowth và Gatomon đều là những quái thú có hình dạng của một con mèo được yêu thích nhất trong cả hai series. Điều đặc biệt là chúng đều có những phiên bản khác nhau. Trận đấu có thể sẽ là giữa Kantonian và Galarian Meowth với Gatomon, BlackGatomon, trong khi đó thì những Alolan Meowth, Mikemon sẽ đứng ngoài cuộc theo dõi.

Cả Meowth và Gatomon đều có thể sử dụng tới những móng vuốt của mình cùng với sự tinh ranh để đánh bại đối phương.

10 cặp đấu so tài giữa Pokemon với Digimon được fan mong chờ nhất (Phần 1) - Ảnh 5.