10 cánh tay phải mạnh nhất trong One Piece, chưa ai có thể vượt qua được "thầy của Luffy"

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/08/2020 10:29 AM

 
  thích

One Piece không hề thiếu những cánh tay phải đắc lực với tên tuổi thuộc hàng lừng lẫy kèm theo đó là sở hữu sức mạnh vô song. Hãy cùng nhau điểm qua một vài cái tên nổi bật dưới trướng các thuyền trưởng nhé!

10. Charlotte Cracker

Charlotte Cracker sẽ là cái tên mở đầu cho danh sách lần này. Charlotte Cracker là người con thứ 15 và còn là một trong ba tư lệnh Tư Lệnh Ngọt của băng hải tặc Big Mom. Kẻ mang danh xưng "Hiệp Sĩ Bánh Quy" với mức truy nã là 860 triệu belly này sở hữu sức mạnh đáng gờm của trái ác quỷ hệ Paramecia có tên Bisu Bisu no Mi. Charlotte Cracker từng khiến cho Luffy gặp nhiều rất nhiều khó khăn và trầy trật để có thể vượt qua được.

10 cánh tay phải mạnh nhất trong One Piece, chưa ai có thể vượt qua được thầy của Luffy - Ảnh 2.

9. Jack

Trong One Piece, Jack Hạn Hán là một trong những cánh tay phải đắc lực của tứ hoàng Kaido và hiện đang có mức truy nã lên tới hơn 1 tỉ belly. Sở hữu thể chất vô cùng khỏe mạnh có thể đánh bại được cả cái tên mạnh nhất ở Mokomo Dukedom. Ngoài sức mạnh thể chất thông thường ra thì hắn còn có sức mạnh từ trái ác quỷ hệ Zoan voi ma mút cổ đại Zou Zou no Mi.

10 cánh tay phải mạnh nhất trong One Piece, chưa ai có thể vượt qua được thầy của Luffy - Ảnh 3.

8. Charlotte Smoothie

Smoothie là một trong ba Tư lệnh ngọt của băng Big Mom với mức truy nã 932 triệu belly. Cũng như Cracker, Smoothie là người con thứ 35 của Big Mom. Cô là một chiến binh với khả năng chiến đấu thượng hạng, thể chất cao kết hợp với trái ác quỷ Shibo Shibo no Mi cho phép Smoothie hút chất lỏng từ mọi thứ kể cả bản thân, bằng cách vắt chúng ra như một miếng vải ướt.

10 cánh tay phải mạnh nhất trong One Piece, chưa ai có thể vượt qua được thầy của Luffy - Ảnh 4.

7. Queen

Queen là một trong ba cánh tay phải của Kaido với khả năng chiến đấu đáng nể. Hiện gã đang có mức tiền truy nã lên tới 1,32 tỉ belly. Queen sở hữu sức mạnh đến từ trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại Brachiosaurus cho phép hắn biến hóa thành một loài khủng long có tên Brachiosaurus. Với sức mạnh này, thì Queen có thể chịu được đòn dánh từ Big Mom và hồi phục vết thương một cách nhanh chóng.

10 cánh tay phải mạnh nhất trong One Piece, chưa ai có thể vượt qua được thầy của Luffy - Ảnh 5.

5. King

Đã nhắc qua Jack Hạn Hán và Queen Bệnh dịch, thì sẽ thật là thiếu xót nếu bỏ qua cái tên được xem mạnh nhất thuộc "Bộ ba thiên tai", King Hỏa hoạn. King sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ Pteranodon với khả năng biến thành loài thằn lằn bay cùng tên với sải cách lên đến 6 mét. Sức mạnh của King được thể hiện thông qua việc khiến băng Big Mom nữ Tứ Hoàng rơi xuống thác nước 1 cách dễ dàng.

10 cánh tay phải mạnh nhất trong One Piece, chưa ai có thể vượt qua được thầy của Luffy - Ảnh 6.

5. Sabo

Sabo là cánh tay phải đắc lực của Monkey D.Dragon ở quân cách mạng. Được xem là thành viên mạnh thứ hai trong quân cách mạnh, anh sở hữu kĩ năng chiến đấu với phong cách võ thuật mang tên Ruysoken và sử dụng Haki vũ trang một cách thuần phục. Sabo còn dễ dàng nắm vững được sức mạnh của trái ác quỷ Mera Mera no Mi. Hiện nay thì anh đang có mức truy nã 602 triệu belly.

10 cánh tay phải mạnh nhất trong One Piece, chưa ai có thể vượt qua được thầy của Luffy - Ảnh 7.

4. Benn Beckman

Benn Beckman là người anh em, cánh tay phải đắc lực của tứ hoàng Shanks "tóc đỏ". Anh còn được biết tới với tư cách là thành viên đầu tiên gia nhập băng hải tặc Tóc đỏ. Theo như lời từ tác giả Eiichiro Oda thì Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue và mạnh đến nỗi có thể một mình đánh lại Đô Đốc Hải Quân. Tuy mức truy nã vẫn chưa được tiết lộ, nhưng với việc là thành viên của một băng hải tặc nổi tiếng và mạnh đến mức mà ngay cả Đô đốc Kizaru cũng phải dè chừng thì nó sẽ rất là cao đấy.

10 cánh tay phải mạnh nhất trong One Piece, chưa ai có thể vượt qua được thầy của Luffy - Ảnh 8.

3. Charlotte Katakuri

Katakuri là tư lệnh ngọt mạnh nhất của băng Big Mom. Hắn sở hữu kĩ năng chiến đấu, sức bền đỉnh cao cộng với Haki quan sát đến mức có thể nhìn thấy một chút tương lai. Kết hợp với sức mạnh từ trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thì Kakakuri được mệnh danh là "độc cô cầu bại" khi chưa từng để thua trận giao đấu nào. Người duy nhất phá vỡ được kỉ lục này chính là Luffy.

10 cánh tay phải mạnh nhất trong One Piece, chưa ai có thể vượt qua được thầy của Luffy - Ảnh 9.

2. Marco

Marco từng là cánh tay phải đắc lực của Râu trắng. Anh còn từng là đội trưởng đội 1 băng hải tặc Râu trắng. Với sức mạnh đến từ trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại cho phép anh chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng vừa dùng để tấn công mà vừa có khả năng chữa lành vết thương. Hải tặc mang danh xưng "Phượng Hoàng Lửa" này còn sở khả năng chiến đấu, sức mạnh thể chất tốt và sử dụng Haki một cách nhuần nhuyễn.

10 cánh tay phải mạnh nhất trong One Piece, chưa ai có thể vượt qua được thầy của Luffy - Ảnh 10.

1. Silvers Rayleigh

Silvers Rayleigh, cựu thuyền phó băng hải tặc Roger và cánh tay phải đắc lực của Gol D. Roger đã luôn được xem là một huyền thoại trong giới hải tặc. Ngay cả một Hải quân nổi tiếng như Garp còn phải từng thừa nhận là Raylieght chính là một trong những hải tặc mạnh nhất mà mình từng đối đầu.

"Vua Bóng Tối" sở hữu khả năng kiếm thuật tuyệt đỉnh kết hợp với việc sử ba loại Haki đạt tới cảnh giới của sự thượng thừa. Ông mạnh đến mức mà chưa có ai trong hàng ngũ Hải quân, kể cả Đô đốc có thể đánh bại được.

10 cánh tay phải mạnh nhất trong One Piece, chưa ai có thể vượt qua được thầy của Luffy - Ảnh 11.