10 bộ phim kinh dị hay nhất về "người sói" cho những ai thích loài sinh vật huyền bí này

Mẹ Sề  - Theo Helino | 12/09/2019 11:00 AM

Người sói là một sinh vật thần thoại có nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Về cơ bản họ cũng là con người nhưng do bị nguyền rủa nên họ biến thành người sói. Thông thường người sói cũng có thể được di truyền tại một số thời điểm đặc biệt.

Cho đến nay đã có rất nhiều người sói xuất hiện trong phim và đối với những bạn yêu thích những sinh vật thần thoại này, đây là top 10 bộ phim về người sói cần xem.

1. Underworld

10 bộ phim kinh dị hay nhất về người sói cho những ai thích loài sinh vật huyền bí này - Ảnh 1.

Thế giới ngầm là loạt phim hành động, kinh dị của Hoa Kỳ gồm 4 phim, mô tả về trận chiến giữa Vampire Ma cà rồng và Lycan Ma sói.

Loạt phim phản ánh cuộc đấu tranh, thù hận giữa ma cà rồng và ma sói từ quá khứ đến hiện tại, mốc thời gian bắt đầu phim là năm 1202 tại Châu Âu thời Trung cổ khi các lãnh chúa phong kiến muốn tiêu diệt ma sói và xuyên suốt đến thời kỳ hiện đại, cuộc đấu tranh giữa các thế lực này vẫn diễn ra ác liệt trong thế giới ngầm dưới lòng đất nhưng với sự góp mặt của các vũ khí hiện đại như đạn bạc, đạn chứa Nitrat.

2. Silver Bullet

10 bộ phim kinh dị hay nhất về người sói cho những ai thích loài sinh vật huyền bí này - Ảnh 2.

"Silver Bullet" được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết "Cycle of the Werewolf" của nhà văn Stephen King. Bộ phim đặc biệt cuốn hút khán giả với màn hóa sói của vị linh mục một mắt.

3. Wolf

10 bộ phim kinh dị hay nhất về người sói cho những ai thích loài sinh vật huyền bí này - Ảnh 3.

Bộ phim kể về hành trình của một nhân vật tên Will Randal, khi anh ta cùng lúc phải đón nhận những điều tồi tệ như bị đuổi việc, vợ ngoại tình với người được bảo hộ và có cuộc sống như một người sói. Randall bị biến thành người sói do bị cắn bởi một con thú hoang bị dính phải lời nguyền...

Ngoài ra bộ phim cũng có nhiều yếu tố khiến nó khác biệt và mới mẻ so với những bộ phim người sói thông thường khác.

4. Late Phases

10 bộ phim kinh dị hay nhất về người sói cho những ai thích loài sinh vật huyền bí này - Ảnh 4.

Bộ phim kể về Ambrose, một sĩ quan bị mù về hưu sau những năm tháng ông phục vụ cho tổ quốc. Tại khu nghĩ dưỡng cho các tướng lĩnh của chính phủ cấp cho, mọi người trong căn hộ đó đang chết dần trong những hoàn cảnh vô cùng bí ẩn...

5. Wolfen

10 bộ phim kinh dị hay nhất về người sói cho những ai thích loài sinh vật huyền bí này - Ảnh 5.

Cho đến nay Wolfen vẫn là một trong những bộ phim người sói hay nhất mà bạn có thể thưởng thức. Có thể nói, Wolfen là một bộ phim kinh dị khá tàn bạo, nhiều cảnh đẫm máu nhưng độc đáo.

Nếu phim kinh dị thường lấy viễn cảnh của nạn nhân thì Wolfen lấy viễn cảnh của kẻ săn mồi làm trọng tâm. Wolfen là một loài sói tinh vi có thể trao đổi linh hồn với các bộ lạc nhất định của loài người. Họ sống trong một dự án nhà ở bỏ hoang của Bronx.

6. Teen Wolf

10 bộ phim kinh dị hay nhất về người sói cho những ai thích loài sinh vật huyền bí này - Ảnh 6.

Teen Wolf kể về hành trình của một học sinh trung học 17 tuổi với ước mơ được chơi trong đội bóng rổ.

Giấc mơ của anh trở thành sự thật khi anh đột nhiên biến thành người sói. Biết rằng mình thừa hưởng những lời nguyền từ cha mình, anh ta đã sử dụng sức mạnh thể chất của bản thân để đạt được ước mơ. Anh trở thành đứa trẻ nổi tiếng nhất trường và phải dẫn dắt đội bóng rổ của mình trong khi bảo vệ bạn bè.

7. The Howling

10 bộ phim kinh dị hay nhất về người sói cho những ai thích loài sinh vật huyền bí này - Ảnh 7.

The Howling (1981) kể về một cô phóng viên phải điều trị tâm lý tại bệnh viện sau khi cùng cảnh sát săn đuổi một tên sát nhân. Tại bệnh viện tâm thần này, cô bắt đầu bị ám ảnh bởi những hiện tượng lạ và tiếng tru của loài sói khi đêm đến. Dần dần, cô lâm vào nỗi khủng hoảng tột cùng khi biết rằng mình đang ở gần hang ổ của một tộc người sói.

8. The Company of Wolves

10 bộ phim kinh dị hay nhất về người sói cho những ai thích loài sinh vật huyền bí này - Ảnh 8.

Bộ phim kể về Rosaleen Sarah Patterson, một thiếu niên hiện đại, mơ ước được sống trong một ngôi làng ở thế kỷ 17, nơi những con sói khát máu lang thang trong rừng. Bà Rosaleen (Angela Lansbury) đã lấp đầy đầu cô bằng những câu chuyện về người sói, ghen tuông và đe dọa tình dục.

9. An American Werewolf in London

10 bộ phim kinh dị hay nhất về người sói cho những ai thích loài sinh vật huyền bí này - Ảnh 9.

"An American Werewolf in London" được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị về người sói hay nhất. Bộ phim đặc biệt gây ấn tượng với màn hóa sói của David Kessler (David Naughton) trong đêm trăng tròn. Tạo hình xuất sắc của người sói trong phim cũng giúp "An American Werewolf in London" giành được giải Oscar cho hóa trang xuất sắc nhất.

10. Ginger Snaps

10 bộ phim kinh dị hay nhất về người sói cho những ai thích loài sinh vật huyền bí này - Ảnh 10.

Brigitte và Ginger là hai chị em ruột, hai người rất thân thiết, đi đâu cũng có nhau thậm chí hai cô gái trẻ còn muốn cùng chết với nhau vào sinh nhật lần thứ 16. Gringer là chị có cá tính mạnh mẽ, ngược lại Brigitte lại nhút nhát và thường là tâm điểm bắt nạt của đám bạn cùng học. Mỗi lần em gái bị bắt nạt, Ginger lại xông vào giải cứu và tìm cách trả thù cho em.

Một lần em gái bị cô bạn học Trina bắt nạt, Ginger cùng em đi kiếm xác một con chó nhằm dọa Trina và tình cờ bị tấn công bởi một sinh vật giống chó sói. Ginger bị cắn và bị lôi đi. Sau một hồi cố gắng giải cứu Ginger, Brigitte cũng giải thoát được cho chị và chạy về nhà. Sau khi bị cắn, Ginger thay đổi một cách đáng sợ...