10 bộ anime isekai hấp dẫn nhất cho anh em cày trên Netflix (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2022 11:59 PM

Những bộ anime isekai bạn không thể bỏ lỡ trên Netflix

Phần lớn các bộ anime isekai đều có một công thức giống nhau, nhưng không vì thế mà chúng mất đi sức hấp dẫn. Có rất nhiều anime isekai xây dựng được những câu chuyện thú vị, hồi hộp, đa dạng về phong cách và đồ họa. Chính vì vậy thể loại này thu hút sự chú ý từ khán giả trên khắp thế giới. Dưới đây là top 5 bộ anime hấp dẫn nhất hiện đang có mặt trên nền tảng xem phim Netflix.

5. Cautions Hero

10 bộ anime isekai hấp dẫn nhất cho anh em cày trên Netflix (P.2) - Ảnh 1.

Phim kể về cuộc phiêu lưu của người hùng Ryuguin Seiya thông qua góc nhìn của nữ thần Ristarte - vị thần đã triệu tập anh đến thế giới chuyển sinh. Seiya sử dụng hết khả năng lẫn vũ khí mà anh có để đương đầu với slime, sau đó anh luôn tìm cách tránh né những đối thủ nặng ký hơn. Seiya không yếu, chỉ là anh quá thận trọng. Bộ phim được đánh giá cao ở cách xây dựng tính cách nhân vật chính tương đối mới lạ so với phần lớn các anime isekai khác.

4. The Rising of the Shield Hero

10 bộ anime isekai hấp dẫn nhất cho anh em cày trên Netflix (P.2) - Ảnh 2.

Không ai ngờ được một người hùng sử dụng vũ khí là chiếc khiên lại có sức mạnh đáng gờm như nhân vật chính Naofumi. Sau khi chuyển sinh đến thế giới mới, Naofumi đảm nhận vai trò một người hùng bảo vệ dân chúng, cứu giúp kẻ yếu. Thế nhưng, đời không như mơ, Naofumi bị vu oan và từ anh hùng trở thành kẻ tội đồ không chốn dung thân. Cực chẳng đã, anh bắt đầu chuyến phiêu lưu mới, sau những nỗ lực bảo vệ vương quốc cũng như cố gắng rửa sạch nỗi oan của bản thân nhằm tìm lại vinh quang lẫn sự ghi nhận xứng đáng từ những người xung quanh.

3. Isekai Quartet

10 bộ anime isekai hấp dẫn nhất cho anh em cày trên Netflix (P.2) - Ảnh 3.

Isekai Quartet là một series khá thú vị không kể một câu chuyện riêng rẽ mà tập hợp những nhân vật isekai đình đám từ các series khác lại với nhau. Khán giả có thể gặp lại một loạt nhân vật quen thuộc từ KonoSuba, Saga of Tanya the Evil, Re: Zero và Overlord ở bối cảnh trường học đầy hài hước. Trong phần mới nhất, nhân vật của Shield Hero và Cautious Hero cũng đã xuất hiện trên phim. 

2. That Time I Got Reincarnated As A Slime

10 bộ anime isekai hấp dẫn nhất cho anh em cày trên Netflix (P.2) - Ảnh 4.

Trong hầu hết các bộ anime isekai lấy bối cảnh JRPG, slime thường là những sinh vật yếu ớt nhất mà người chơi phải xử lý. That Time I Got Reincarnated As A Slime chọn cho mình hướng đi hoàn toàn khác khi để nhân vật chính chuyển sinh trở thành một slime và kết bạn với những sinh vật quyền lực nhất, rồi dần trở thành tạo vật cực kỳ mạnh mẽ. Về cơ bản bộ phim giống như phiên bản tươi sáng, hài hước hơn của Overlord.

1. No Game No Life

10 bộ anime isekai hấp dẫn nhất cho anh em cày trên Netflix (P.2) - Ảnh 5.

Mặc dù không đi theo công thức chung dành cho anime isekai, nhưng series này vẫn cực kỳ cuốn hút nhờ cốt truyện đầy sáng tạo. Phim kể về những chuyến phiêu lưu của Sora và Shiro ở thế giới mà mọi thứ đều được định đoạt bằng các trò chơi. Sở hữu phần nhìn được đánh giá tuyệt đẹp, những trận đấu game đầy tính chiến thuật và dàn nhân vật ấn tượng, phim đã nhận về vô số lời khen từ fan của anime isekai. 

https://gamek.vn/10-bo-anime-isekai-hap-dan-nhat-cho-anh-em-cay-tren-netflix-p2-20220303203029636.chn