1 tháng nữa là Noel, 2 tháng nữa là Tết: Game thủ F.A nên làm gì?

Đô Đô  - Theo Helino | 28/11/2018 09:00 PM

Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

500 anh em F.A nên làm gì để cùng dìu dắt nhau vượt qua mùa đông năm nay?

Đúng như tiêu đề, liên tiếp trong hai tháng tới sẽ là hai ngày lễ cực… ác mộng đối với các game thủ “thèm gấu” mà vẫn F.A: Giáng Sinh và Tết Dương Lịch. Vốn ngày thường đã cô đơn lẻ bóng, nay lại phải chứng kiến người người nhà nhà ai cũng có đôi có cặp, 500 anh em F.A nên làm gì để cùng dìu dắt nhau vượt qua mùa đông năm nay?

1 tháng nữa là Noel, 2 tháng nữa là Tết: Game thủ F.A nên làm gì? - Ảnh 1.

Tụ tập với hội bạn cũng… F.A

Người ế thì hay chơi cùng người ế, câu nói ấy thật chẳng sai. Bởi lẽ "bọn có gấu" bận đi chơi hết rồi, hơn nữa tụ tập cùng mấy đôi yêu nhau có khi lại càng làm trái tim F.A tổn thương nhiều hơn. Ấy vậy nên cách hay nhất chính là tập hợp hội bạn cũng F.A cho tiện bề tâm sự.

1 tháng nữa là Noel, 2 tháng nữa là Tết: Game thủ F.A nên làm gì? - Ảnh 2.

Đối với các các bang hội trong game, một cuộc gặp mặt, ăn chơi cũng có thể là "cứu cánh" cho dân F.A thời điểm này. Đó có thể là một buổi offline lớn do các NPH game tổ chức, là dịp hiếm hoi mà bạn có thể vừa xem văn nghệ, vừa được biết thông tin game, và cả rút thăm may mắn trúng thưởng. Hoặc game thủ cũng có thể chủ động hẹn nhau ra làm một cuộc gặp mặt nhỏ, ăn uống chè chén, đi hát karaoke... Ngay từ bây giờ, các bang hội, clan, guild trong game nên lên kế hoạch offline đi là vừa.

1 tháng nữa là Noel, 2 tháng nữa là Tết: Game thủ F.A nên làm gì? - Ảnh 3.

Lên kế hoạch tụ tập ngay thôi

Đi chơi, mua sắm

Đây có thể coi là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các game thủ nữ chưa có đôi có cặp vào dịp cuối năm này. Trong khi người người nhà nhà bận bịu với việc yêu đương, giận dỗi, bạn vẫn hoàn toàn có thể dành ra một khoảng thời gian và không gian riêng cho mình để đi mua sắm, làm đẹp, ăn uống những món mà mình thích. Và có lẽ, khi tự thưởng cho mình những khoảnh khắc "tự do" tuyệt vời như thế, bạn sẽ cảm thấy độc thân là một trong những điều vô cùng tuyệt vời khi bạn còn trẻ.

1 tháng nữa là Noel, 2 tháng nữa là Tết: Game thủ F.A nên làm gì? - Ảnh 4.

Mua sắm, chăm sóc và tự yêu thương bản thân cũng là một cách để vui vẻ trong kỳ lễ này

Tiếp tục hành trình tìm "gấu"

Tuy độc thân có những điều thú vị riêng, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng việc có một người cùng nắm tay đón khoảnh khắc đón giao thừa vẫn luôn là ước mơ của rất nhiều game thủ. Bởi vậy, thời điểm cuối năm cũng là lúc một số thanh niên F.A lâu năm cuống cuồng mong có gấu: nhờ bạn bè giới thiệu, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng để mở rộng mối quan hệ, hay "tút tát" lại bản thân.

1 tháng nữa là Noel, 2 tháng nữa là Tết: Game thủ F.A nên làm gì? - Ảnh 5.

Kiếm gấu cho kịp mùa đông với Liên Minh Bóng Tối, tại sao không?

Trong số những game mobile ra mắt trong thời gian vừa qua thì Liên Minh Bóng Tối - tựa game mobile được phát hành hàng loạt đa quốc gia tại Châu Á chính là cái tên nổi bật, với lượng gamer nam và nữ gần như cân bằng. Liên Minh Bóng Tối thỏa mãn toàn bộ các yếu tố có thể thu hút được cả nam và nữ, phù hợp với việc kiếm "gấu" như: đồ họa đẹp, hệ thống thời trang, thú cưỡi, pet đa dạng, chụp ảnh tự sướng cận cảnh cực chất, kết hôn phi giới tính, nhiều tính năng cộng đồng, nhiều hoạt động, sự kiện giải trí song song với các hoạt động PK đậm tính hardcore, khô máu.

1 tháng nữa là Noel, 2 tháng nữa là Tết: Game thủ F.A nên làm gì? - Ảnh 6.
1 tháng nữa là Noel, 2 tháng nữa là Tết: Game thủ F.A nên làm gì? - Ảnh 7.
1 tháng nữa là Noel, 2 tháng nữa là Tết: Game thủ F.A nên làm gì? - Ảnh 8.
1 tháng nữa là Noel, 2 tháng nữa là Tết: Game thủ F.A nên làm gì? - Ảnh 9.

Trên thực tế, đã có rất nhiều cặp đôi Liên Minh Bóng Tối nói riêng và ở các tựa game khác nói chung đã tìm được "nửa kia" từ game online và bên nhau lâu dài. Trải nghiệm game để mong tìm được người tâm đầu ý hợp cũng là một cách mà người trẻ hiện nay đang tận dụng. Chỉ cần tìm được người phù hợp, quan tâm, chia sẻ với tất cả sự chân thành thì chuyện "thoát FA" nhờ game không còn gì khó khăn. Hãy chăm chỉ làm nhiệm vụ, tham gia các hoạt động cộng đồng, hoạt động bang hội, cũng như đi offline… để có thể mở rộng các mối quan hệ của mình. Nếu bạn đang cô đơn và cần một bàn tay, còn chần chờ gì mà không tham gia trải nghiệm game và kiếm cho mình một tình yêu lý tưởng?

Tải game nhiều gái cho iOS/Android/PC TẠI ĐÂY