“1 tấc đất” 10 anh Thiếu Lâm: Game thủ Võ Lâm Kỳ Hiệp đua nhau… “cạo đầu” sau update mới

A.D  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/09/2021 09:30 PM

 
  thích
Võ Lâm Kỳ Hiệp
15/06/2021 NCB: Gamota NPH:

Sau 7 ngày update liền 2 phái Thiếu Lâm và Nga My, Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng khi nhận được nhiều ý kiến tích cực từ cộng đồng game thủ…

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Tình hình cộng đồng Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay lúc này: Phát sốt vì phái mới

Chẳng cần nói nhiều cũng đoán được sức nóng cộng động Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay lúc này về màn chào sân của Thiếu Lâm phái. Người người nhà nhà bàn luận về chiêu thức, tạo hình cực cool của nhân vật, tranh thủ gia nhập phái mới đua top PK. Các bài viết về Thiếu Lâm liên tục leo lên TOP cộng đồng, cùng với đó là những comment lập bang hội mới. Có thể nói, Thiếu Lâm đang xuất hiện tràn lan ở khắp các server khiến ai cũng hóng, cũng muốn nhanh tay sở hữu nhân vật đình đám này. Nói không ngoa, "1 tấc đất" phải… 10 anh Thiếu Lâm là có thật!

“1 tấc đất” 10 anh Thiếu Lâm: Game thủ Võ Lâm Kỳ Hiệp đua nhau… “cạo đầu” sau update mới - Ảnh 1.

Một chi tiết khá hài hước là dù ra mắt cùng với Nga My nhưng dường như sự quan tâm của 500 anh em game thủ lại nghiêng về "anh trọc" nhiều hơn. Số lượng Nga My phái dù có xuất hiện từ sau update mới nhưng quả thật, khó mà đọ lại được với sự hùng hậu, hung hãn của Thiếu Lâm. Dù vậy, theo đánh giá của 1 số cao thủ, bộ kỹ năng của Nga My cũng đem đến nhiều bất ngờ, phấn khích không kém gì những class nhân vật còn lại. Thậm chí, nếu khéo léo sắp xếp Thiên Phú và đường kỹ năng chủ động, Nga My trong chiến trường cũng… kinh hoàng lắm đấy.

“1 tấc đất” 10 anh Thiếu Lâm: Game thủ Võ Lâm Kỳ Hiệp đua nhau… “cạo đầu” sau update mới - Ảnh 2.

Người chơi thi nhau thảo luận về cách build đội hình, lên Thiên Phú

Ngay từ khi Võ Lâm Kỳ Hiệp thông báo về phái mới ra mắt, cộng đồng fan hâm mộ tuyệt học Kim Dung đã xôn xao bàn luận, hóng chờ ngày Thiếu Lâm phái khai mở. Các bậc "lão làng" trong thiên hạ cùng tề tựu về bản update này, tạo ra một thế trận bùng nổ chưa bao giờ có. Song song với độ hóng phái mới, chủ đề về cách build đội hình sao cho hợp lý, sử dụng cơ chế Thiên Phú một cách hoàn hảo cũng được 500 anh em cao thủ quan tâm không kém. Được biết, ngoài những kỹ năng có sẵn đi theo từng môn phái, người chơi còn được lựa chọn tới… 4 bảng Thiên Phú để thỏa sức biến hóa theo cách riêng của mình. Vì thế, với bản update Thiếu Lâm này, game thủ tha hồ thể hiện sức sáng tạo trong hướng xây bộ kỹ năng, đem đến trải nghiệm thực sự mới lạ hiếm gặp đối thủ.

“1 tấc đất” 10 anh Thiếu Lâm: Game thủ Võ Lâm Kỳ Hiệp đua nhau… “cạo đầu” sau update mới - Ảnh 3.

Đây cũng là điểm đặc sắc khiến Võ Lâm Kỳ Hiệp tự tin cạnh tranh với nhiều đối thủ khác cùng loại. Phải thừa nhận, khả năng tùy biến nhân vật của người chơi trong tựa game này là rất phong phú, đa dạng. Chưa nhắc tới bảng Thiên Phú, chỉ tính riêng hệ kỹ năng mà từng class sở hữu đã lên tới 48 lựa chọn riêng biệt. Người chơi được thỏa sức sắp xếp và tìm ra cho mình combo "diệt địch" hiệu quả nhất, khiến đối thủ không kịp trở tay.

“1 tấc đất” 10 anh Thiếu Lâm: Game thủ Võ Lâm Kỳ Hiệp đua nhau… “cạo đầu” sau update mới - Ảnh 4.
“1 tấc đất” 10 anh Thiếu Lâm: Game thủ Võ Lâm Kỳ Hiệp đua nhau… “cạo đầu” sau update mới - Ảnh 5.
“1 tấc đất” 10 anh Thiếu Lâm: Game thủ Võ Lâm Kỳ Hiệp đua nhau… “cạo đầu” sau update mới - Ảnh 6.

Cảm nhận của người chơi về Thiếu Lâm đều gói gọn trong 1 từ "ngon"

Với màn chào sân phái mới, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã thỏa lòng mong ngóng của game thủ cày game, đua top. Thiếu Lâm phái đã kịp thời "đánh cắp" trái tim của cộng đồng người chơi bởi tạo hình xuất chúng cùng sức mạnh "bền bỉ" độ "trâu bò" hiếm có. Sẽ thật không ngoa khi nói rằng, Võ Lâm Kỳ Hiệp xuất Thiếu Lâm một lần nữa đã khơi gợi cảm giác chiến đấu trong những fan cuồng MMORPG. Thứ cảm giác tưởng chừng đã vơi bớt nay được dịp thể hiện cuồng nhiệt trong tựa game "bom tấn" này.

“1 tấc đất” 10 anh Thiếu Lâm: Game thủ Võ Lâm Kỳ Hiệp đua nhau… “cạo đầu” sau update mới - Ảnh 7.
“1 tấc đất” 10 anh Thiếu Lâm: Game thủ Võ Lâm Kỳ Hiệp đua nhau… “cạo đầu” sau update mới - Ảnh 8.
“1 tấc đất” 10 anh Thiếu Lâm: Game thủ Võ Lâm Kỳ Hiệp đua nhau… “cạo đầu” sau update mới - Ảnh 9.
“1 tấc đất” 10 anh Thiếu Lâm: Game thủ Võ Lâm Kỳ Hiệp đua nhau… “cạo đầu” sau update mới - Ảnh 10.

Sức hút của Võ Lâm Kỳ Hiệp phiên bản mới là không thể bàn cãi. Còn chờ đợi gì thêm nữa, hãy tải và trải nghiệm ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh