Zeal - Game nhập vai chỉ có đánh nhau và đánh nhau

RED  - Theo Helino | 31/07/2018 07:19 PM

Zeal tập trung rất rất nhiều vào khía cạnh PvP nên game thủ cũng phải học cách né đòn, phản ứng nhanh và phối hợp với đồng đội để giành chiến thắng.

Đây là tựa game online nhập vai hết sức mới lạ mang tên Zeal, do đội ngũ Lycanic Studios phát triển và được giới thiệu một cách vô cùng kỳ quặc khi có phong cách 'đánh nhau đến chết'. Cụ thể thì game thủ sẽ phải tạo nhân vật và xây dựng sao cho mạnh nhất để so tài với các người chơi khác trên đấu trường.

Tất nhiên Zeal cũng có các phần săn quái trong Dungeon hay đi càn quét những vùng đất xa xôi trong game. Thế nhưng NSX vẫn nhấn mạnh vào nội dung chính của game là các màn PvP đầy hấp dẫn.

Zeal — Pre-Alpha Arena Gameplay Trailer

Game hầu như không bắt người chơi phải cày kéo, cơ bản là mới vào thì chọn 1 trong số 15 class nhân vật rồi tìm cách build sao cho mạnh để tẩn nhau, thay vì phải cày kéo mệt mỏi như nhiều game nhập vai trực tuyến khác trên thị trường.

Zeal tập trung rất rất nhiều vào khía cạnh PvP nên game thủ cũng phải học cách né đòn, phản ứng nhanh và phối hợp với đồng đội để giành chiến thắng. Tuy vậy thì các 'món ăn' thú vị của dòng game nhập vai như đi dungeon, làm nhiệm vụ thì vẫn còn đó để mọi người trải nghiệm.

Zeal - Game nhập vai chỉ có đánh nhau và đánh nhau - Ảnh 2.

Ngoài ra, Zeal còn cho phép game thủ tinh chỉnh nhân vật rất nhiều với từng chỉ số cơ thể, các kỹ năng, bộ skill... tùy theo class mình lựa chọn.

Hiện tại trò chơi vẫn đang được phát triển và sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2019. Tham khảo thêm tại trang chủ: https://zealrpg.com/, hoặc trang Steam: https://store.steampowered.com/app/703280/Zeal/.

Zeal - Game nhập vai chỉ có đánh nhau và đánh nhau - Ảnh 3.
Zeal - Game nhập vai chỉ có đánh nhau và đánh nhau - Ảnh 4.
Zeal - Game nhập vai chỉ có đánh nhau và đánh nhau - Ảnh 5.
Zeal - Game nhập vai chỉ có đánh nhau và đánh nhau - Ảnh 6.