Youtube nổi tiếng giải thích trước tin đồn bị phát tán video nhạy cảm

Mặt Trứng  - Theo Helino | 08/02/2019 12:10 PM

James Charles lên tiếng trước những tin đồn bủa vây về video nhạy cảm của mình.

Youtuber nổi tiếng, chuyên gia trang điểm James Charles sau cùng cũng đã phải lên tiếng bảo vệ bản thân, đồng thời giải thích tin đồn về việc có một video "nhạy cảm" quay lại cảnh quan hệ của anh chàng với một người khác đang được phát tán trên mạng.

Trước đó, đoạn video được cho là đã bị rò rỉ vào cuối tháng 1/2019 trên khắp Twitter sau khi một người dùng đăng tải và cho rằng James Charles đã xuất hiện trong đó, đang thân mật với một người khác. Và trước tin đồn về việc đoạn video vẫn đang được lưu hành, James Charles đã phủ nhận hoàn toàn sự xuất hiện của mình trong video.

Cách mà James Charles đáp trả dư luận cũng vô cùng mỉa mai trên Twitter

Youtube nổi tiếng giải thích trước tin đồn bị phát tán video nhạy cảm - Ảnh 1.

Twitter giải thích đầu tiên của James Charles

"Hài hước lắm, đoạn băng "nhạy cảm" của tôi đang được lưu hành trên mạng ư. Đây quả là một tin tức thú vị, đặc biệt là với tôi - một người vẫn đang "đồng trinh" nhé.

Tuy nhiên, chỉ vậy là chưa đủ để dập tắt các tin đồn. Nó vẫn được lan truyền với một tốc độ chóng mặt trong suốt tháng Hai.

Và thế là James Charles quay trở lại Twitter với một dòng chia sẻ thứ hai

"Bớt tin vào mấy thứ xàm đi. Nếu video nhạy cảm của tôi bị lộ, chắc chắn tất cả các bạn sẽ biết. Vì tôi sẽ đăng nó ở khắp mọi nơi, kiếm tiền từ nó, thậm chí chèn khoảng 34 quảng cáo xuyên suốt nội dung nữa".

Youtube nổi tiếng giải thích trước tin đồn bị phát tán video nhạy cảm - Ảnh 2.

Một trung tâm thương mại ở Birmingham kín người vì có sự xuất hiện của James Charles

Quả thật, sau sự cố này, cái tên James Charles vốn đã nổi nay càng trở nên hot hơn nữa. Sức hút của anh chàng này chẳng khác gì một ngôi sao cỡ bự, khi mà theo thống kê, có tới 8.000 người đã kéo tới một trung tâm thương mại ở Birmingham chỉ để thấy mặt Youtuber này, và nó làm giao thông xung quanh bị ùn tắc trong suốt 4 giờ đông hồ liên tục.