Xuất sắc giành chức vô địch mùa 8, Rookie cùng Ning được Riot Games mời tham dự All-Star 2018

Loris CarryUs  - Theo Helino | 11/11/2018 02:00 PM

Như vậy là hai nhà vô địch thế giới sẽ xuất hiện tại giải đấu cuối cùng trong năm nay của LMHT - All-Star 2018.

Đầu tháng 12 sắp tới, giải đấu lớn cuối cùng của LMHT 2018 – All-Star sẽ chính thức khởi tranh. Vào thời điểm này, các cuộc bầu chọn cho những game thủ đến từ mỗi khu vực đã kết thúc với nhiều bất ngờ lớn. Tại Hàn Quốc, dù có một mùa giải vô cùng thất vọng nhưng SKT Bang và Faker vẫn được cộng đồng tin tưởng và bầu chọn làm gương mặt đại diện của LCK đi tham dự All Stars. Tương tự như vậy, tại Trung Quốc, 2 thành viên của Royal Never Give Up: Uzi và MLXG đã áp đảo phần còn lại, dù cho RNG có một kỳ CKTG tồi tệ.

Xuất sắc giành chức vô địch mùa 8, Rookie cùng Ning được Riot Games mời tham dự All-Star 2018 - Ảnh 1.

Thể lệ bầu chọn All-Star năm nay có sự thay đổi lớn khi Riot cùng quản lý các khu vực có quyền quyết định những game thủ hay streamer nổi tiếng trong cộng đồng đến tham dự. Đến thời điểm hiện tại, những người nổi tiếng từ các khu vực vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên các "Siêu sao khách mời" đang dần được Riot Games công bố. Theo quy định, sẽ có 4 tuyển thủ khách mời do Riot Games lựa chọn sau khi có kết quả phiếu bầu.

2 trong 4 tấm "vé mời" đến với All-Star đã có chủ. Mới nhất, NSX của LMHT đã công bố 2 nhà vô địch thế giới: Rookie và Ning sẽ xuất hiện tại giải đấu năm nay. Đây là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của 2 game thủ này trong thành công chung của Invictus Gaming tại CKTG 2018.

Xuất sắc giành chức vô địch mùa 8, Rookie cùng Ning được Riot Games mời tham dự All-Star 2018 - Ảnh 2.

Thông báo chính thức của Tencent được đăng tải trên Weibo của LMHT Trung Quốc

Rookie chính là thành viên có thời gian gắn bó lâu đời nhất với đội tuyển Invictus Gaming. Tại CKTG 2018 vừa qua, người đi đường giữa của IG đã thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng và góp công lớn vào chức vô địch của hạt giống số 2 LPL. Trong cuộc bầu chọn All-Star tại Trung Quốc, Rookie chỉ về đích ở vị trí thứ 5. Số lượt bình chọn cho game thủ này kém xa những người đứng trên như Clearlove của Edward Gaming hay Xiaohu của Royal Never Give Up.

Ngoài sự xuất sắc của Rookie, chức vô địch CKTG mùa 8 của IG không thể không kể đến sự đóng góp của Ning. Game thủ mới chỉ 20 tuổi đã có màn ra mắt tuyệt vời trong mùa giải đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp. Vì vậy, một suất đặc cách tham dự All-Star 2018 là phần thưởng ý nghĩa nhất trong một mùa giải đầy ắp những danh hiệu của người đi rừng đang chơi cho IG.

Xuất sắc giành chức vô địch mùa 8, Rookie cùng Ning được Riot Games mời tham dự All-Star 2018 - Ảnh 3.

All-Star 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 6 – 8/12 tại Las Vegas, Mỹ. Đến thời điểm hiện tại, Riot Games vẫn còn "nợ" cộng đồng những streamer nổi tiếng cũng như 2 game thủ còn lại được đặc cách tham dự giải đấu. Hãy cùng chờ xem 64 cái tên cuối cùng tham dự All-Star năm nay sẽ gồm những ai.