Xuất hiện tựa game Spider-Man mới, đã thế còn miễn phí 100%, chơi ngay trên Steam

Real Madrid  - Theo Helino | 11/07/2019 03:10 PM

Điều đặc biệt của tựa game này là nó miễn phí 100%. Bạn chỉ cần sở hữu các thiết bị thực tế ảo VR là có thể tải và trải nghiệm ngay cảm giác hóa thân thành siêu anh hùng.

Lấy cảm hứng từ bom tấn điện ảnh hot nhất thời gian gần đây - Spider-Man: Far From Home, Sony Pictures vừa ra mắt một tựa game cùng tên, phát hành ngay trên nền tảng Steam. Điều đặc biệt của tựa game này là nó miễn phí 100%. Bạn chỉ cần sở hữu các thiết bị thực tế ảo VR là có thể tải và trải nghiệm ngay cảm giác hóa thân thành siêu anh hùng.

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm game:

CPU: Intel Core i5-4590 (AMD FX 8350) hoặc tốt hơn

Ram: 8GB

Card đồ họa: nVidia GTX 970 hoặc cao hơn

Dung lượng: 4GB

Xuất hiện tựa game Spider-Man mới, đã thế còn miễn phí 100%, chơi ngay trên Steam - Ảnh 1.

Là một tựa game thực tế ảo, đương nhiên nội dung của Spider-Man: Far From Home VR sẽ không quá dài. Ngoài việc được bay nhảy tự do xung quanh thành phố, bạn cũng sẽ phải đối mặt với một số kẻ thù, từ dễ đến nguy hiểm. Đương nhiên, việc chiến đấu trong môi trường thực tế ảo sẽ mang lại cảm giác rất thú vị với trải nghiệm chơi game truyền thống.

Nếu bạn đang sở hữu một bộ thiết bị VR (trên PC hoặc PS4), hãy nhanh tay tải tựa game này để thưởng thức những trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Để biết thêm thông tin chi tiết về tựa game này, các bạn có thể truy cập tại đây.