Xuất hiện tựa game sinh tồn mới, cho phép bạn vào vai động vật hoang dã

Real Madrid  - Theo Helino | 14/05/2019 03:13 PM

Game lấy đề tài thiên nhiên hoang dã, nơi mà người chơi sẽ được hóa thân thành một chú sóc bay, đáng yêu và nhanh nhẹn.

Trong sự kiện State of Play gần đây của Sony, ngoài thông tin về bom tấn AAA Final Fantasy VII Remake được tiết lộ thì còn không ít những tựa game mới được công bố. Tiêu biểu nhất đó chính là Away: The Survival Series, một tựa game mới được studio Breaking Walls phát triển. Game lấy đề tài thiên nhiên hoang dã, nơi mà người chơi sẽ được hóa thân thành một chú sóc bay, đáng yêu và nhanh nhẹn.

Xuất hiện tựa game sinh tồn mới, cho phép bạn vào vai động vật hoang dã - Ảnh 1.

Nhà phát triển Breaking Walls mô tả tựa game mới của mình được lấy cảm hứng từ các bộ phim tài liệu về thiên nhiên, người chơi có thể nhận ra ngay lập tức trong đoạn trailer hé lộ. Cốt truyện của Away: The Survival Series khá đơn giản, khi một cơn bão thảm khốc quét qua, hành tinh Trái Đất có nguy cơ bị phá hủy mọi thứ và người chơi sẽ hóa thân thành một chú sóc bay với nhiệm vụ, chạy khỏi cơn nguy hiểm sắp tới để tìm nơi ẩn náu.

AWAY: The Survival Series | Official Teaser

Trong đoạn trailer của Away: The Survival Series, người chơi có thể thấy một Trái Đất xanh biếc được nhìn từ trên vũ trụ, quang cảnh thiên nhiên thật tươi đẹp và yên bình khi không có sự xuất hiện của con người. Tuy nhiên vào một ngày nọ, quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp bị phá vỡ, đẩy những chú sóc bay phải chạy chốn khỏi nguy hiểm sắp tới. Để vượt qua những hiểm nguy thử thách này, người chơi sẽ điều khiển chú sóc bay với cơ thể cực kỳ nhanh nhẹn và những khả năng như leo trèo một cách vô cùng dễ dàng và bay nhảy. Đồng thời, chú sóc bay cũng nhỏ bé và yếu đuối hơn nhiều so với những sinh vật khác cho nên người chơi sẽ phải sử dụng tốc độ và chiến lược để vượt qua hoặc hoàn toàn đánh bại những kẻ thù đó.

Xuất hiện tựa game sinh tồn mới, cho phép bạn vào vai động vật hoang dã - Ảnh 3.

Nhạc game cũng rất tuyệt vời, ít nhất là những gì chúng ta được nghe trong trailer. Các nhà phát triển cho biết, Mike Raznick - một nhà soạn nhạc giàu kinh nghiệm, từng giành nhiều giải thưởng đã tạo ra âm nhạc trong Away: The Survival Series. Đây là một tin vui khi người chơi vừa được đắm trìm trong thế giới thiên nhiên của Away: The Survival Series, lại vừa được thưởng thức những bản nhạc hay của nhà soạn nhạc nổi tiếng.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành của Away: The Survival Series, tuy nhiên tựa game này sẽ có sẵn trên cả hai nền tảng PS4 và Steam. Nhà phát triển Breaking Walls cho biết họ đã dành 3 năm đề phát triển của Away: The Survival Series và tin tức về ngày phát hành sẽ sớm xuất hiện.