Xuất hiện tựa game hành động chặt chém cực "máu lửa" sắp ra mắt trong tháng 4 tới

Nipp  - Theo Helino | 06/03/2018 06:00 PM

Tiếp tục là một sản phẩm khác để dân tình trông ngóng, thị trường game online Việt Nam đang dần sôi động trở lại.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, tựa game mobile chặt chém mang tên Siêu Thần Chiến Tướng đã được thương lượng để mua về thị trường Việt Nam. Với lối chơi đầy “máu lửa”, nền đồ họa 3D đẹp mắt cùng tạo hình nhân vật quyến rũ, không khó để hiểu lý do vì sao sản phẩm này lại nhận được những đánh giá “có cánh” từ cộng đồng người chơi thế giới.

Xuất hiện tựa game hành động chặt chém cực "máu lửa" sắp ra mắt trong tháng 4 tới

Siêu Thần Chiến Tướng - gMO chặt chém sắp về Việt Nam

Sau khi tìm hiểu, được biết, thao tác điều khiển trong game sẽ khá khác biệt so với nhiều sản phẩm cùng loại khác. Cụ thể, người chơi chỉ cần sử dụng các động tác vẩy, vuốt, chạm nhẹ để di chuyển hay tấn công địch thủ. Đây là một sự mới lạ mà ít có tựa game chặt chém nào có được. Người ta cứ thường mặc định đã là game đánh nhau thì phải bấm bấm mỏi tay lắm nhưng với Siêu Thần Chiến Tướng, mọi thứ đã khác đi rất nhiều.


Siêu Thần Chiến Tướng sẽ nhấn mạnh vào các trận PK vô tiền khoáng hậu

Siêu Thần Chiến Tướng sẽ nhấn mạnh vào các trận PK vô tiền khoáng hậu

Các hiệu ứng đồ họa trong game được chau chuốt khá tỉ mỉ, tạo cảm nhận ấn tượng cho người chơi ngay từ khung cảnh đầu tiên vào game. Trò chơi được lấy cảm hứng từ dòng game siêu phẩm Dinasty Warriors nên chuyện được chiêm ngưỡng các pha hành động 1vs100 là thường xuyên.


Đồ họa trong game khá đẹp, với đủ các hiệu ứng mãn nhãn

Đồ họa trong game khá đẹp, với đủ các hiệu ứng mãn nhãn

Đặc biệt, dù chia ra thành 2 lớp nhân vật nhưng cái hay của game lại nằm ở hệ thống tướng mà bạn thu thập. Cụ thể, mỗi vị tướng sẽ sở hữu riêng cho mình một kỹ năng chủ động độc nhất. Tối đa người chơi sẽ được mang theo 6 vị tướng tương ứng với 6 skill mới. Chỉ riêng việc sắp xếp và sử dụng chúng đã đủ để bạn có thể tung hoành ở bất kỳ chiến trường nào. Đừng quên, tạo ra một chuỗi combo từ các kỹ năng hợp kích sẽ còn đem lại hiệu quả ghê gớm hơn nữa.


Cái hay khi giao tranh là ở bộ 6 tướng mà bạn sở hữu

Cái hay khi giao tranh là ở bộ 6 tướng mà bạn sở hữu

Bối cảnh trong game đưa người chơi đến câu chuyện không mới nhưng vẫn đủ cuốn hút: Tam Quốc “nhập ma”. Khi đó, bạn sẽ được diện kiến những vị tướng quen thuộc dưới hình hài mới, tà ác hơn, cuồng bạo hơn, đúng với cái chất hành động máu me mà game đem lại.

Theo lời một số game thủ đã trải nghiệm trước tựa game này ở phiên bản nước ngoài, có vẻ như trong loạt nhân vật nữ, cứ VÒNG 1 càng to là lại càng mạnh mẽ hơn. Mặc dù chưa có cơ hội xác nhận điều này nhưng dường như hình ảnh các nữ tướng trong Siêu Thần Chiến Tướng rất được lòng 500 anh em game thủ.

Xuất hiện tựa game hành động chặt chém cực "máu lửa" sắp ra mắt trong tháng 4 tới

Bạn sẽ được lần nữa trải nghiệm cốt truyện Tam Quốc nhập ma với các nhân vật quen thuộc trong hình hài mới bắt mắt hơn cả

Bạn sẽ được lần nữa trải nghiệm cốt truyện Tam Quốc "nhập ma" với các nhân vật quen thuộc trong hình hài mới bắt mắt hơn cả

Cho đến hiện tại, thông tin về phiên bản cho game thủ Việt vẫn còn khá ít. Đối với người chơi yêu thích những màn giao tranh tốc độ, đầy uy lực thì Siêu Thần Chiến Tướng chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn nên mong ngóng. Để biết thêm chi tiết về tựa game này, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm trên fanpage chính chủ tại ĐÂY.